3.8

รีวิว ร้านข้าวต้มมีนา

Padipat.N
28 ส.ค. 2023
เมนูน้อย ทำช้า พ่อครัวทำคนเดียว รสชาติทั่วไป!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไส้กรอกจีน, ผัดถั่วลันเตา ข้าวโพดอ่อน, กระเพราเนื้อ

ชื่อร้าน : ข้าวต้มมีนา เมนูที่ได้มาลอง : 1.กระเพราเนื้อ 150 บาท 2.ผัดถั่วลันเตา 80 บาท 3.ยำไส้กรอกจีน 100 บาท ความเห็น : บอกเลยว่ามาตามรีวิว เห็นรีวิวเยอะเลยมาลองเป็นร้านข้าวต้มขึ้นชื่อในเชียงราย คือแบบเมนูในร้านน้อยมากร้านไม่มีอาหารนอกเมนู แถมมีพ่อครัวทำอาหารเพียงคนเดียวที่ทำซึ่าถ้าใครหิวนี่ผ่านเลย แต่ร้านรมีอาหารสำเร็จซึ่งก็ไม่อยาก อยากกินต้มยำ ผัดเผ็ดนี่ อดนะ ไม่มีในเมนูถ้าใครไป เวลาเปิด - ปิด ร้าน : 17.00-21.30 น. เบอร์โทรติดร้าน : 062-459-5614

กระเพราเนื้อ
หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ผัดถั่วลันเตา ข้าวโพดอ่อน
ยำไส้กรอกจีน

กระเตื้อง
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ตามรอยเสือร้องไห้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเนื้อ

เป็นร้านที่มาตามรอยจากรายการเสือร้องไห้ ตั้งอยู่แถวๆบริเวณหอนาฬิกาเชียงราย ไปถึงช่วงเย็นๆยังไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ ที่นั่งมีเยอะพอสมควร อาหารเริ่มต้นที่ราคา 80 บาท ตัวกระเพราเนื้อจานละ 150 บาทถือว่าราคาสูงหน่อยจานนี้อร่อย ตัวยำไส้กรอกจีนจะเป็นตัวกุนเชียงกับไข่แดงพันด้วยฟองเต้าหู้ก็อร่อยดี จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
1.6k2.3k18k
17 ส.ค. 2024
ข้าวต้มมีนา อาหารอร่อย เต็มอิ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้หมูแดง, ผัดยอดมะระหวาน

ร้านข้าวต้มมีนา เป็นร้านข้าวต้มที่เปิดขายมานาน ดูจากบรรยากาศร้าน ร้านใหญ่มากทีเดียวค่ะ จอดรถได้ริมถนนหน้าร้านค่ะ จริงๆตามรีวิวมาจากช่อง เสือร้องไห้ เมนูหลากหลายมากค่ะ มาช่วงเย็นร้านพึ่งเปิดไม่นาน ลูกค้ายังไม่เยอะมาก เมนูน่าสั่งมาลองหลายอย่างมากๆค่ะ - หมูแดงเต้าหู้ 100฿ ยกให้เป็น the best ของมื้อนี้ค่ะ อร่อยถูกปากมาก หมูแดงฉ่ำๆ เต้าหู้คือซึมซับรสชาติของน้ำหมูแดงไว้ทุกอนู ทานกับข้าวต้มดีมากค่ะ ...อ่านต่อ

Phon 💦
24 ส.ค. 2024
ร้านข้าวต้มชื่อดังของเมืองเชียงราย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เคาหยก(ฉูฉ่าย)

ข้าวต้มมีนา เชียงราย มื้อค่ำหลังเดินเล่นถนนคนเดินเชียงราย มาอิ่มท้องกันที่ข้าวต้มมีนาร้านดังดั้งเดิมของเมืองเชียงราย อาหารแนะนำของร้านคือ ปลาทับทิมราดน้ำปลา ปลานิลนึ่งบ๊วย ไส้กรอกจีนทอด หมูสับนึ่งปลาเค็ม เคาหยก ฯลฯ ร้านนี้เหมือนๆจะเป็นเช็คลิสต์ของนักเที่ยวมาช่วงลูกค้ากำลังแน่นร้านเลย (แนะนำใครหิว/เร่งรีบเปลี่ยนพิกัดด่วน ร้านมีเชฟคนเดียว) ระยะเวลารออาหารพอสมควร แต่เสริฟมาก็ไม่ผิดหวัง ทั้งเมนูเคา...อ่านต่อ

EakEatAll
31 ต.ค. 2023
อาหารมื้อค่ำ ร้านดังเมืองเชียงราย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เห็ดหูหนูผัดไข่, หมูกรอบผัดน้ำพริกเผา, เคาหยก

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวต้มร้านดังของเมืองเชียงราย ที่มีคนดังแวะมากินกันหลายคน และยังไปออกรายการครัวคุณต๋อยด้วย ร้านอยู่ไม่ไกลจากหอนาฬิกาเชียงราย สามารถจอดรถริมถนน แถวๆร้านได้เลย เข้ามาถึงร้าน มีครัวอยู่ด้านหน้า มีเมนูอาหารเยอะ ที่ร้านมีกุ๊กคนเดียว ถ้ามาช่วงคนเยอะ อาจจะต้องรอนิดนึง แต่ทำอาหารเร็วนะครับ วันนี้สั่ง เมนูแนะนำ ที่น่าสนใจและเพิ่งเคยเห็นเมนูแบบนี้ 🍽️ เห็ดหูหนูผัดไข่ ที่ร้าน...อ่านต่อ

LookplA
1704k27.5k
9 ส.ค. 2023
ร้านกับข้าวต้มรสชาติดี

ร้านกับข้าวต้มงานดีค่ะ แนะนำเลย อย่าไปดีกมากเดี๋ยวของหมดนะคะ คนเยอะเลยมาช่วงวันหยุด ใครชอบอาหารพวกัฝกับข้าวต้มก็คือเมนูหลากหลาย ราคาไม่แรง •เห็ดหูหนูผัดไข่ 🌕🌕🌕🌕🌑 -เห็ดหนึบหนับสดดีไม่เหนียวไป -รสชาติมีความเค็มนัวหมูสับไข่เพลินๆ •ผัดมะเขือ 🌕🌕🌕🌗🌑 -มะเขือนิ่มๆผัดซอสเค็มนิดๆพอกลมได้อยู่ค่ะ -เพิ่มรสพริกเข้าไปนิดหน่อยพอได้ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม