รีวิว Mr.Lee Coffee

23 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
รักทะเล ... เวลามีชาเย็นด้วย

อีกหนึ่งร้านกาแฟ/อาหาร ที่มีจุดขายอยู่ที่วิวริมทะเลครับ จนเป็นกระแสในโลกโซเชียลอยู่ระยะหนึ่ง คาดว่าช่วงนี้คงแผ่วลงไปบ้าง เพราะผมแวะมาช่วงบ่ายวันอาทิตย์ ลูกค้าค่อนข้างบางตาไปพอสมควร [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ถนนนครนอก ก่อนถึงหับโห้หิ้น บรรยากาศแบบเรียบง่าย จุดเด่นอยู่ที่วิวริมทะเลสาบ ช่วงแดดร่มลมตก อากาศไม่ร้อนจนเกินไป ก็น่านั่งดีนะครับ เมนูอาหารและเครื่องดื่มแบบง่ายๆ พวกกาแฟสด นี่ไม่มีนะ ส่วนราคาก็อยู่ในช่วง 30-40 บาท ถือว่าไม่แพงจนเกินไป ครั้งนี้ผมสั่ง ชานมศรีลังกาเย็น (35 บาท) มีความหอมมันและเข้มข้นของนมและชากำลังดี แก้วนี้โดนใจครับ ยิ่งทานคู่กับโรตีจัมโบ้ (40 บาท) แป้งบาง กรอบๆ ราดนมข้นให้ฉ่ำๆ แหมช่างไปได้กันด้วยดี ส่วนอีกแก้วสั่งเป็น ชาดำแอปเปิ้ลเย็น (30 บาท) แก้วนี้หอม หวาน มีความฝาดของชานิดหน่อย ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นดี โดยรวมในส่วนของขนมและเครื่องดื่มไม่ค่อยหวือหวาหรือมีพิธีรีตองเหมือนร้านกาแฟอื่นๆ นะครับ เน้นแบบง่ายๆ รสชาติดีพอใช้ ราคาไม่แพงจนเกินไป จุดเด่นที่วิวดี ตอบโจทย์วันว่างแบบชิลล์ๆ ได้พอสมควร เอาเป็นว่าครั้งนี้ขอแปะไว้ก่อน 3 ดาวครับ

฿
ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
โรตีสักชิ้นมั้ย
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
โรตีจัมโบ้
โรตีจัมโบ้บางกรอบดี
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
หารเที่ยงริมทะเล นครนอก

หิวๆ หาอะไรเบาๆ ทานแถวนี้ค่า วันนี้เลยมานั่งร้านโล่งๆ ลมสบายๆ ที่ร้านนี้ค่า วันนี้ สั่งข้าวผัดปลาเค็มไข่ข้น ค่า อร่อยดี ของหวานเป็นโรตีไข่ ฟิน เพิ่มพลังยามเที่ยง สายๆ ได้เลยค่า ย่านนี้ มีร้านแฟ เยอะเลยค่า มีที่เช็คอินเพียบ ไว้แวะกันมานะคะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศดี แต่อาหารธรรมดา

เราไปเที่ยวแถวถนนนางงามเลยเห็นร้านกาแฟตั้งอยู่เลยลองเข้าไปหน่อย มีโซนที่นั่งเห็นวิวด้วย บรรยากาศโอเครดีเลย แต่อาหารธรรมดามาก คือเราสั่งไส้กรอก ขนมปัง เครื่องดื่ม และข้าวกระเพรากุ้ง รสชาติดีแค่ข้าว เครื่องดื่มก็เฉยๆ แต่ขนมปังตอนแรกที่เห็นแอบผิดหวังนิดหน่อย ร้านนี้ถ้ามากินบรรยากาศก็โอเคร แต่อาหารเราว่ายังธรรมดาสำหรับเรามาก

ดูเพิ่มเติม »
Mr.Lee Coffee
Mr.Lee Coffee

0 Like0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ได้วิวอย่างเดียว​ อาหาร​ยังไม่ผ่าน​ "Mr.Lee coffee"

ร้านตั้งอยู่เยื้องๆ​ บ้านนครใน​ สงขลา​ ร้านนี้มีดีที่วิวติดทะเล​ บรรยากาศในร้านและการบริการธรรมดา​ รสชาดกาแฟจืดๆ​ ชาดำเย็นรสชาดแปลก​ ขนมปังปิ้งเสริฟมาแบบหั่นแบ่งครึ่ง​ ไม่มีส้อม​ทำให้ไม่สะดวกในการกิน สังขยาก็แปลกสีออกส้มใสๆ​ หมือนแยม​รสชาดงั้นๆ​ มีดีที่วิวจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
28 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
มีดีที่วิว เครื่องดื่มรสชาติทั่วไป
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น

ร้าน Mr.Lee Coffee ตั้งอยู่บนถนนนครนอก เราเดินออกจากร้านเจ๊นิเพื่อมาหาของหวานทานกันผ่านร้านนี้เลยแวะเข้าไป ภานในร้านโล่งโปร่งดี ส่วนด้านที่ติดทะเลอากาศค่อนข้างร้อนทีเดียว มาตอนเย็นๆน่าจะดีกว่านี้ วิวสวย บรรยากาศดี สั่งโกโก้เย็นหวานน้อย รสชาติเข้มอร่อยใช้ได้ไม่หวานมาก ราคาแก้วละ 45-

ดูเพิ่มเติม »
Mr.Lee Coffee
Mr.Lee Coffee
Mr.Lee Coffee

20 Likes0 Comment
Share
13 ก.พ. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ธรรมดา ตั้งแต่การบริการ ไปจนถึงภาชนะที่ใส่!

📍 พิกัดร้าน : ถนนนครนอก ตรงข้ามบ้านนครใน ⏰ เวลาเปิด-ปิดร้าน > เปิดทุกวัน 06:30 - 20:00 น. 🚗🛵 ที่จอดรถ > สามารถจอดได้บริเวณหน้าร้าน หรือ ริมทางถนนครับ 📶 มีไวไฟฟรี ช้ามากๆ 🔋 มีปลั๊กชาร์ตแบตฟรี การบริการ : ธรรมดาๆ ไม่มีอะไรพิเศษครับ จ่ายตังค์ด้านหน้า จะมีป้ายเขียนบอกไว้ชัดเจน! เดินเข้ามาในร้าน คุณลีก็ยื่นกระดาษ ปากกา และ เมนูยื่นมาให้ครับ ไม่เอามาให้ที่โต๊ะนะ อย่าลืมเขียนหมายเลขโต๊ะไปใน...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บางลำภู
Ad ·
บางลำภู
ซีฟู้ดหลักร้อย วิวหลักร้าน นั่งชิลติดริมน้ำ พักกายใจยามค่ำคืน
๑๐๐บุปผา อาหารไทย สำนักงานใหญ่
Ad ·
๑๐๐บุปผา อาหารไทยสำนักงานใหญ่
อาหารไทยสุดละเมียดละไม รสชาติฉบับคนใต้ ในบรรยากาศดี ดนตรีเพราะ