รีวิว ตำเบรกแตก

16 มี.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
อาหารอีสานก็มา อาหารไทยก็มี ร้านสะอาด บริการดี
เมนูเด็ด:ไก่ทอดน้ำปลา

ร้านตำเบรกแตก ชื่อร้านก็บ่งบอกว่าเป็นอาหารแซ่บๆ ประเภทส้มตำแน่นอน ถ้าใครที่ห่วงว่าอาหารประเภทนี้บางร้านทำไม่สะอาด กลัวท้องเสีย มาที่ร้านนี้รับรองสะอาดทั้งจานชาม แล้วก็อาหารด้วยค่ะ สั่งปีกไก่ทอดน้ำปลา ทอดมากับสมุนไพรนานาชนิด ทั้งกระเทียม ใบมะกรูด พริก พริกไทยอ่อน ไก่ทอดเค็มกำลังดี ทานเปล่าๆก็อร่อย จิ้มกับน้ำจิ้มหวานๆ เปรี้ยวๆ ก็เพลินค่ะ ส้มตำไทย ราคา 50 บาท จานนี้เปรี้ยวจัด เลยเสียรสชาติไปค่ะ ไม่เผ็ด ไม่หวาน เปรี้ยวอย่างเดียวเลย แต่ตัวมะละกอกรอบดี ถั่วลิสงก็ไม่เหม็นหืน ต้มแซ่บกระดูกอ่อน รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ เผ็ดกลางๆ ถือว่ารสชาติดี กระดูกหมูชิ้นใหญ่มากทานลำบาก และเนื้อหมูไม่เปื่อย ร้านนี้ตั้งอยู่ในปั๊มซัสโก้ สาขาราชพฤกษ์ อยู่ฝั่งตรงข้าม The circle ร้านนี้ราคาไม่แพงเกินไป ที่ถูกใจคือร้านสะอาด บริการสุภาพ รสชาติทานได้

฿฿
ไก่ทอดสมุนไพร
ส้มตำไทย
ต้มแซ่บกระดูกอ่อน
ผักสด
ร้านสีสันสดใส

17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ม.ค. 2015

อาหารหลากหลาย นั่งสบาย รสชาติดี

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
3 พ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวไข่ต้มยำกุ้งเยี่ยม ตำเบรกแตกอร่อย !!! ^O^

เมื่อช่วงปีที่แล้วผมและเพื่อนมาทานส้มตำร้านนี้หลายครั้ง ช่วงหลังมัวแต่รีวิวร้านอื่นผมจึงไม่ค่อยได้แวะกลับมาทานที่ร้านนี้เลยนะครับ จนเมื่อต้นเดือนเมษายนเห็นคุณ Bom+ โพสรูป "ข้าวไข่ต้มยำกุ้ง" น่าทานมาก ผมเลยต้องหาเวลามาลองชิมให้ได้ครับ ^^ ร้าน ตำเบรกแตก อยู่ในปั๊ม Susco บนถนนราชพฤกษ์ฝั่งขาเข้า ข้างซอยราชพฤกษ์ 16 (ฝั่งตรงข้าม The Circle) ปั๊มจะอยู่เยื้องกับ The Circle ที่จอดรถในปั๊มมีหลายที่ แต...

อ่านต่อ »
ตำเบรกแตก
ตำเบรกแตก
ตำเบรกแตก

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ย. 2011

ส้มตำรสแซบบนถนนราชพฤกษ์

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
แวะมาลองท้องแบบสบายๆ บนถนนราชพฤกษ์
เมนูเด็ด:ข้าวไข่ต้มยำกุ้ง

ร้านนี้อยู่ในปั๊ม Susco ถนนราชพฤกษ์ เลยซอยราชพฤกษ์ 16 นิดเดียว ที่จอดรถในปั๊มมีมากพอสมควร ~ ข้าวไข่ต้มยำกุ้ง 70฿. รสชาติเข้มข้นดี ไข่นุ่มชุ่มฉ่ำสุกแบบพอดิบพอดี มีลักษณะค่อนข้างคล้ายไข่ละมุนที่ผมเคยทานอีกสาขาที่ถนนพุทธมณฑลสายสอง แต่นำมาราดน้ำต้มยำแบบเข้มข้น. เครื่องต้มยำก็มีสมุนไพรตามสูตร ทำให้ได้รับรู้รสแบบต้มยำกุ้งที่เข้าถึงจริงๆ ~ น้ำเฉาก๊วย 20฿. รสชาติหวานหอมกำลังดี เคี้ยวเนื้อเฉาก๋วยนุ่ม...

อ่านต่อ »
ข้าวไข่ต้มยำกุ้ง 70฿
ข้าวไข่ต้มยำกุ้ง 70฿
น้ำเฉาก๊วย 20฿

18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
รสชาติอร่อยผิดคาด แต่วิวร้านต้องปรับปรุง
เมนูเด็ด:กะหล่ำผัดฉ่า, ตำเบรคแตก, ไก่ทอดเบรคแตก

เป็นร้านอาหารที่อยู่ในปั๊มน้ำมัน. รสชาติอาหารจัดจ้านได้ใจ หลายๆเมนูคุณภาพดี เช่น กะหล่ำฉ่าน้ำปลา. ปลาเนื้ออ่อนขมิ้น กุ้งราดซอสมะขาม ความคิดเห็นส่วนตัวมองว่าร้านนี้พ่อครัวเก่งทำอาหารอร่อย รอไม่นานมาก แต่บรรยากาศร้าน เหมือนสปาเก่าละมาทำร้านไงวั้น ในร้านบรรยากาศไม่ผ่าน ยุงเยอะ. แต่ถ้าเน้นอาหาร ถือว่าโอเคนะ

ดูเพิ่มเติม »
ยำผักบุ้งกรอบ
ยำก้านคะน้า
กะหล่ำน้ำปลา

4 Likes0 Comment
Share
21 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านส้มตำ อาหารไทย
เมนูเด็ด:กะหล้ำปลีผัดน้ำปลา

ร้านอยู่ในปั๊ม susco ค่ะ จอดรถสบาย ที่มาแวะเพราะอยากนั่งร้านติดแอร์ อากาศข้างนอกมันร้อน มาตอนเที่ยงๆ มีลูกค้าอยู่ 2-3 โต๊ะ โดยรวมอาหารก็ใช้ได้ แต่ติดรสหวานไปหน่อย ส้มตำหวานมาก ไข่เจียวปูก็เฉยๆ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลาอร่อยค่ะ แต่ปลากระพงทอดน้ำปลาไม่กรอบเท่าไหร่ ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
ตำเบรกแตก
ตำเบรกแตก
ตำเบรกแตก

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ส้มตำคุณแดง ไก่ย่างนมสด สาย1 พุทธมณฑลสาย 1
ส้มตำคุณแดง ไก่ย่างนมสด สาย1 พุทธมณฑลสาย 1
คำพูน เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
คำพูน เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า
บ้านส้มตำ สาทร
บ้านส้มตำ สาทร
บ้านส้มตำ พุทธมณฑล สาย 2
บ้านส้มตำ พุทธมณฑล สาย 2
ตำแหล ยูเนี่ยน มอลล์
ตำแหล ยูเนี่ยน มอลล์