4.2
47 เรตติ้ง (38 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 10 ก.พ. 2023 เวลา 8:00

รีวิว The Summer Coffee Company SCC OLD TOWN

photo
Full Monty
24271889
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 358
Quality Review
มาหาคาเฟ่ที่ยุดยาค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte - Hot, Truffle Croissant

มาครั้งที่ 2 แล้วค่ะ ร้านนี้มี 2 ร้าน อีกร้านอยู่ริมน้ำ แต่ร้านนี้อยู่ในเมืองเลย ก่อนหน้านี้ก็เคยสั่งเมล็ดกาแฟ เค้าไป วันนี้มาแต่เช้า คนเลยไม่แน่น มาครั้งที่แล้ว ตอนบ่ายๆ คนเยอะมาก โดยเฉพาะคนอายุน้อยๆ😃😃ยังคงกาแฟหอม ดีงามเหมือนเดิม ชอบบรรยากาศ และถ้วยกาแฟสีเหลือง มันสบายๆ แต่เมล็ดกาแฟ มีให้เลือกเยอะมากจนจำไม่ได้ว่าเราชอบแบบไหน

Latte - Hot

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
อนันต์
873051.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 46
Quality Review
ร้านกาแฟเก๋ๆ บรรยากาศดีในตัวเมืองอยุธยา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น, ชาเขียวเย็น

The SUMMER Coffee Company ร้านกาแฟในตัวเมืองอยุธยา ที่มีเม็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย มีมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม มีครัวซองต์อร่อยๆด้วย วันนี้สั่งชาเขียวเย็น และลาเต้เย็น กาแฟนี่หอมจริงๆครับ ชอบๆ ลองมากันได้ครับดูเพิ่มเติม

photo
Tiewapong
282031.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 268
Quality Review
ร้านสวย เมนูหลากหลาย มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่, Espresso Fizz

ขับรถผ่านอยุธยารอบนี้ต้องเปิดหาร้านกาแฟเลย เพราะช่วงเทศกาล กว่าจะผ่านมอเตอร์เวย์มาได้ หมดแรงเลย เจอร้านนี้ในรีวิวน่าสนใจมาก ไม่ไกลจากเส้นหลักมากด้วย ก็แวะเข้ามา ที่ร้านมีที่จอดรถนะ ในซอยข้างร้าน จอดฝั่งร้านนะ อีกฝั่งเป็นร้านอาหาร เขาไม่ให้จอดนะ ถ้าไม่ได้กินร้านเขา ที่จอดรถข้างร้านไม่เยอะมาก แต่จอดริมถนนได้ ร้านมีขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่มาก ยิ่งช่วงวันหยุด คนเยอะมาก ค่อนข้างแน่นเลย ร้านมี 2 โซนนะ ในร้า...อ่านต่อ

photo
Asana
8124.5k23.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 273
Quality Review
the summer coffee company
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

คาเฟ่ที่ตกแต่งร้านได้น่ารัก สีขาวสะอาดตา ตั้งอยู่ในตึกแถว มีขนมให้เลือกทานได้หลากหลาย และมีกาแฟรสชาติอร่อยไม่ขมมาก กลิ่นหอม มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะด้วย ครัวซองต์อร่อยมาก ร้านมีที่นั่งเยอะ สามารถนั่งได้ทั้งในร้านและ outdoor ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

photo
ammiie🦦
21621.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 237
Quality Review
🦦คาเฟ่มินิมอลย่านเมืองเก่าอยุธยา เครื่องดื่มดี มุมถ่ายรูปเพียบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Summer Fizz, Rose & Lychee Tea, French Butter Croissant, Ayutthaya Ice Coffee, Signature Chocolate, Watermelon & Mint, Truffle Croissant

✨คาเฟ่ที่รีโนเวทจากตึกแถวธรรมดา ๆ ให้กลายเป็นร้านกาแฟบรรยากาศดี พื้นที่แบ่งเป็น 3 ส่วน ส่วนแรกด้านหน้าประตูทางเข้า เน้นใช้สีขาวให้ดูสบายตา เพิ่มความร่มรื่นด้วยสีเขียวจากต้นกันเกรา ผนังด้านหนึ่งเป็นกระจกเพื่อเพิ่มความโปร่งโล่งและรับแสงธรรมชาติ ส่วนที่สองเป็นพื้นที่กึ่ง outdoor มีหลังคาโปร่งแสง เชื่อมต่อกับพื้นที่ส่วนสุดท้ายที่เป็น outdoor ผนังอิฐสีส้ม คงกลิ่นอายของอยุธยาได้เป็นอย่างดี ร้านตกแต่ง...อ่านต่อ

photo
Bird Athika
1.6k84315.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 291
Quality Review
ตื่นเต้นกับตู้ขนม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Latte - Hot, Carrot cake

แวะไปคาเฟ่อันดับ 1 ของอยุธยา โชคดีได้ที่จอดรถหน้าร้านเลย จากด้านหน้าและด้านข้างได้ประมาณ 7 คัน มีคุณลุงพนักงานคอยโบกรถให้ค่ะ ก้าวผ่านเข้าประตูร้าน บรรยาร่มรื่น และโปร่งมาก น่านั่ง ตอนที่ไปถึงลูกค้าเกาหลี นั่งกันเต็มร้านเลยค่ะ เกาะตู้เบเกอรี่ เลือกไม่ถูกเลย หน้าตาดี และน่าทานทุกอย่างเลย เดินดูเมล็ดกาแฟหลากหลายแบบ ทำแพคเกจจิ้งสวย สดใส และของขายอื่นๆ ทำให้ร้านดูสดชื่นมากๆค่ะ กลับมาสั่งลาเต้ร้อน ...อ่านต่อ