รีวิว หวานกรอบ Farm&Cafe พุทธมณฑลสาย2

5 ธ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
อิ่มอร่อย แถมสุขภาพดี เอา5ดาวไปเล้ยยย
เมนูเด็ด:เบอรี่สลัด Berry salad, เมี่ยงปลาทู Mieng pla too, หมูจิ้มแจ่ว, สเต็กแซลม่อน Salmon steak, อโวเบอรี่, สปาเก็ตตี้แซลมอน

ร้านหวานกรอบ ถนนพุทธมณฑลสาย2 ซอย27 ปากซอยมีร้านครัวต้นไทร เข้าซอยมาประมาณ 500 เมตร มีที่จอดรถเยอะ เป็นร้านเล็กๆ มีโซนห้องแอร์ และด้านนอก เมนูมีไม่เยอะมาก แต่เท่าที่ได้สั่งมาทานนั้น ชอบทุกเมนูเลย อร่อย ซึ่งเมนูของทางร้าน จะมีกระดาษโน๊ตเล็กๆอธิบาย อาหารหรือวัตถุดิบของจานนั้นๆ ชอบนะ ดูใส่ใจดี และวันนี้ไปทานช่วงวันพ่อ ซึ่งเป็นวันหยุดลูกค้าในร้านเยอะทีเดียว แต่พนักงานในร้าน บริการอย่างขยันขันแข็ง ยิ้มแย้ม อาหารทยอยออกมาเรื่อยๆ เมนูที่สั่งมาทาน เบอรี่สลัด จานนี้เสริฟ์เป็นจานแรก น้ำสลัดทำจากราสเบอร์รี่ทั้งลูก โอลีฟออย และอกไก่นุ่มที่ไม่ใช่น้ำมันในการปรุง นี่คือคำอธิบายจากโน๊ตแผ่นเล็กๆที่เสริฟ์มา รสชาตน้ำสลัดออกเปรี้ยว ผักหวานกรอบ สมชื่อร้านเลย ผักรสชาตไม่ขม ราคา 189 บาท อโวเบอรี่ รสชาตออกเปรี้ยวนำ ด้านล่างมีเมล็ดเจีย ภายในแก้วมีลูกสตอร์เบอร์รี่ด้วย ราคา 129 บาท เมี่ยงปลาทู เมนูแนะนำจากทางร้าน ซึ่งเราเห็นในเฟสบุ๊คว่าถ้ามาทานร้านนี้ไม่ควรพลาดที่จะสั่ง เมี่ยงปลาทู มาทาน ปลาทูแกะก้างให้ทานง่าย กริลมาห๊อมหอม เครื่องเคียงต่างๆในจานก็ทำอย่างดี ถั่วลิสงก็คั่วมาใหม่ๆ ดีงาม ชอบมาก สมแล้วที่เป็นเมนูแนะนำ ราคา 159 บาท หมูจิ้มแจ่ว เนื้อหมูทางร้านใช้ส่วนไม่มัน เหนียวนิด แต่รสชาตอร่อยอยู่ ราคา 159 บาท สปาเก็ตตี้แซลมอน ชอบจานนี้เช่นกัน ทางร้านผัดมาไม่มันเยิ้ม แต่รสชาติเข้มข้น ถูกใจเรา ราคา 159 บาท เรามาทานในช่วงเทศกาลวันพ่อทางร้านมีโปรโมชั่นทานครบ 850 บาท พร้อมเช็กอินร้าน ได้ส่วนลด 10% ด้วย


15 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
คาเฟ่สวยๆกับสลัดแซลมอนอร่อยๆ
เมนูเด็ด:สลัดแซลมอนจี๊ดจ๊าด, ชาร้อน(โกโก้), ผักปั่นลิ้นจี่

มาคาเฟ่ร้านนี้ เพราะดูภาพรีวิวแล้วน่าสนใจค่ะ เป็นบ้านหลังสีขาว ซึ่งเราชอบคาเฟ่สีขาวๆค่ะ ก็เลยเลือกมาทานร้านนี้และถ่ายรูปด้วยค่ะ มาถึงร้าน คนเยอะพอสมควรค่ะ รอคิวประมาณนึง แต่รออาหารนานกว่า ขนมมาก่อน แต่อาหารรอเป็นชั่วโมง จนเกือบจะยกเลิก แต่พนักงานก็มาเสิร์ฟพอดี - สลัดแซลมอนจี๊ดจ๊าด 239 บาท เมนูนี้รอนานพอควร แต่พอได้ทาน ให้อภัยเลยค่ะ คืออร่อย แซลมอนชิ้นโต สลัดผักสดกรอบดี น้ำสลัดคืออร่อยมาก จะออ...

อ่านต่อ »
24 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ผักสด บรรยากาศสบายๆ

ร้านนี้เด่นเรื่องความสดใหม่ของผัก ปราศจากยาฆ่าแมลง และวัตถุดิบต่างๆใช้ของคุณภาพดี อาหารที่ปรุงก็ไม่ใส่ผงชูรส เกือบทุกเมนูจะมีสลัดผักสดๆใส่มาในจานด้วย เครื่องดื่มก็น่าสนใจไม่แพ้กัน มีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี และดีต่อสุขภาพ เสร็จจากของคาวก็ต่อของหวานได้เลย มีให้เลือกเยอะมากครับ เด็กๆชอบ

ดูเพิ่มเติม »
15 Likes0 Comment
Share
10 ต.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูผักสดจากฟาร์ม
เมนูเด็ด:ข้าวยำปลาทู

เจอร้านโดยบังเอิญ หลังจากมาเคลมพัดลมจากโกดังข้างๆ เป็นร้านอาหารเล็กๆ ที่นำผักจากฟาร์มที่ปลูกที่ร้านมาเสิร์ฟ บรรยากาศร้านอบอุ่นน่ารัก อาหารมาค่อนข้างเร็ว ยกเว้นบางรายการที่ระบุไว้ว่า 20 นาที วันนี้ต่างคนต่างสั่งอาหารจานเดียวก็มี -ข้าวยำปลาทู รสชาติเข้าเนื้อ ปลาทูไม่มีกลิ่นคาว -เส้นแซ่บ เป็นเส้นโซบะที่ทำจากบัควีท เอามาคลุกกับยำทูน่า รสชาติคลีนๆไม่ได้จัดจ้าน -ที่สั่งซุปเป็นชามกลาง บล็อคโคลี่กับ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
6 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
หวานกรอบ Farm & Cafe

Location : พุทธมณฑลสาย 2 คำอธิบาย: บรรยากาศร้านดีมาก เหมือนไปทานข้าวบ้านเพื่อน อาหารอร่อย ส่วนใหญ่เน้นไปทางอาหารเพื่อสุขภาพ ทุกจานจะมีสลัดมาให้ แนะนำว่าไม่ต้องสั่งสลัดแยกก็ได้ อยากแนะนำเมนูเป็นเครื่องดื่ม น้ำอัญชันมะนาวที่นี้อร่อยมาก ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ทานอาหารคลีนในสวนผัก บริการดี
เมนูเด็ด:อัญชันน้ำผึ้งมะนาวร้อน Hot butterfly pea flower honey lemon, สลัดเห็ดย่าง Mixed mushroom salad, ทรี เลเยอร์ 3 layers

ร้านอาหารและคาเฟ่ในสวนผัก ที่อยู่แค่พุทธมณฑลสาย 2 ร้านอาหารจะมีสองส่วน คือ ด้านนึงจะออกแบบเป็นคาเฟ่ญี่ปุ่น ส่วนอีกด้านจะเป็นร้านสีขาว นั่งสบายๆ ตรงกลางคือสวนผักออแกนิก สิ่งสำคัญของร้าน คือมั่นใจในวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นผักไฮโดรโปนิกส์ แซลมอลจากนอร์เวย์ ปลาทูจากนครศรี ไข่ออแกนิค น้ำผึ้งโครงการหลวง มะนาวคั้นสด ไม่ใส่ผงชูรส สั่งอาหารมา 5 อย่าง ชอบสุด คือ - สลัดเห็ดย่าง ที่มีเห็ดย่างมาหอมๆ ผักกรอบ...

อ่านต่อ »
13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่สีขาวและแปลงผักออแกนิค

🚕 ใครผ่านทางพุทธมณฑลสาย 2 ลองแวะคาเฟ่นี้ดูนะคะ เพิ่งจะออกรายการทีวี คนแน่นเชียว 🏠 หวานกรอบ Farm & Cafe คาเฟ่สีขาว น่ารัก มีแปลงผักน้อยๆอยู่ด้านหลัง 🍀 เมนูแนะนำ ที่ได้ลอง คือแซลมอนจี๊ดจ๊าด แซลมอนชิ้นโตย่างมาหนังกรอบ ทานคู่กับผักสลัดพร้อม น้ำสลัดซีฟู้ดรสชาติดี เปรี้ยว หวานครบรส😍 🥤 เครื่องดื่มใช้ได้ทั้ง 2 เมนูคือน้ำผักผสมลิ้นจี่ปั่นและโกโก้บราวนี่ 🍰 ของหวานพี่สั่งเค้กมัทฉะ ด้านหน้าเป็นครีมม...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คาเฟ่ บ้านหมี พุทธมณฑลสาย2
Ad ·
คาเฟ่ บ้านหมีพุทธมณฑลสาย2
ชวนเบียดหมีที่คาเฟ่สุดมุ้งมิ้ง จัดเต็มอาหารคาวหวานเครื่องดื่มครบครัน
Apollo by Siriros
Ad ·
Apollo by Siriros
ร้านเต้าฮวยอะพอลโล (ใส่ไข่ลวก) บัวลอยน้ำขิง บะหมี่ไข่หวาน ของหวานจีน