รีวิว นี่ไงร้านกินเต็ก

3 check-ins
Quality Review
อร่อย คุณภาพดี คุ้มราคา
เมนูเด็ด:กุ้งแช่น้ำปลา, สเต็กคอมโบ้

เจอแล้ววว ร้านสเต๊กอร่อยใกล้บ้าน ร้านนี้ชื่อร้าน นี่ไง ที่กินเต๊ก ที่ตั้ง ร้านตั้งอยู่ถนนเลี่ยงเมืองนนท์ โซนเดียวกับร้านซูชิวังหลังเลี่ยงเมืองนนท์ บรรยากาศร้าน : ร้านมีทั้งโซนในและโซนนอก ด้านนอกมีโต๊ะค่อนข้างเยอะค่ะ ส่วนด้านในมีประมาณ 5 โต๊ะ ติดแอร์ เมนูของทางร้าน : เป็นสเต๊กมีหมู เนื้อ ไก่ มีแบบจานและแบบเป็นเซท ซี่โครงบาบีคิว มีให้เลือกใหญ่เล็ก เมนูอื่นๆ ก็เฟรนฟรายชีส, นักเกตปลา,หมูมะนาว กุ้งแช่น้ำปลา ฯลฯ และอื่นๆ อีกเพียบค่ะ คือพูดได้เลยว่า จะมาเยอะมาน้อยไม่เป็นปัญหาเลย สั่งได้ใหญ่เล็ก เมนูที่เลือกสั่ง -เซท หมู+หมู 239 บาท เสริฟมาจานใหญ่มีทั้งเฟรนซ์ฟราย หมูมะนาว เสริฟพร้อมน้ำจิ้มแจ๋ว คือดียงามมากแม่ -เฟรนฟรายซ์ชีส ราคา 69 บาท คือให้มาเยอะมาก ใส่ตะกร้ามา ราดชีสแบบไม่หวงเลย เฟรนฟรายทอดมากรอบร้อนๆ -กุ้งแช่น้ำปลา รสชาติแซ่บสุด ไม่เผ็ดมาก -ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ราคา 149 บาท วันนี้สั่งแบบเล็กเพราะว่าอยากลองทานหลายอย่าง จานเล็กจะมาประมาณ 4 ซี่ อันนี้คือชอบที่สุด เพราะว่านุ่มมาก แบบหลุดออกจากกระดูกเลย หมดปัญหาเคี้ยวไม่รอด การบริการ : อาหารออกไว พนักงานเยอะค่ะ ที่จอดรถ : จอดข้างทางได้เลย แต่ถ้าลูกค้าเยอะก็อาจจะต้องเดินไกลหน่อย โดยรวมกลับไปซ้ำอีกแน่นอน อาหารอร่อย คุ้มค่าค่ะ

฿฿
จานด่วน
เพื่อนฝูง
หิวโซ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

16 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ต.ค. 2019

สเต๊กร้านอร่อย ไม่ไกลบ้าน

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ซี่โครงหมูย่างเปื่อย รสชาติดีงาม ขอหักคะแนนพอร์คชอป
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูย่างซอส, หมูมะนาว, หมูสามชั้น

ครั้งแรกกับร้านนี้ เพราะก่อนหน้านี้พี่สาวมาทานแล้วติดใจ เลยพามาลองบ้าง พิกัด: ร้านตั้งอยู่เส้นเลี่ยงเมืองนนท์ จุดสังเกตอยู่ใกล้กับร้านนั่งชิลชื่อเคลิ้ม หรืออยู่ตรงข้ามกับร้านซูชิ บรรยากาศร้าน: เป็นร้านที่มีทั้งมุมนั่งแบบ Open Air และห้องแอร์ เราลองเมนู - ซี่โครงหมูเมตรย่างซอส (369.-): เสิร์ฟมาจานโต พร้อมซี่โครงย่างชุ่มๆ ซอสบาร์บีคิว รสชาติเข้มข้น เปื่อย เนื้อหลุดจากกระดูก ดีงามมาก ๆ ทานง่าย ...

อ่านต่อ »
นี่ไงร้านกินเต็กนี่ไงร้านกินเต็กนี่ไงร้านกินเต็ก

22 Likes0 Comment
Share
11 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
สเต็กอร่อย วัตถุดิบดี ราคาเบาๆ...
เมนูเด็ด:สเต็กคอมโบ้

ร้านบรรยากาศดี มีทั้งนั่งด้านนอก และ ห้องแอร์ การตกแต่งร้านก็ธรรมดา ไม่ได้โดดเด่นไปทางใหน ป้ายร้ายเห็นชัดเจน แต่ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดตามข้างทางริมฟุตบาท ค่อนข้างจะหายากซักหน่อย ชื่อร้านก็บ่งบอกว่าขายสเต็ก แต่ร้านเค้ามี ยำ สลัด เฟรนช์ฟรายส์ อาหารพวกกับแกล้มก็มี อาหารหน้าตาดูดี เจ้าของร้านดูตั้งใจทำมาก ร้านนี้สามารถสั่งอาหารไปนั่งกินที่ร้านเหล้าข้างๆ ได้ด้วย ตอนแรกตั้งใจจะสั่งสเต็กคอมโบ้ธรรมดาในช...

อ่านต่อ »
นี่ไงร้านกินเต็ก

4 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อย จุใจ แซ่บไม่เหมือนใครจริงๆ
เมนูเด็ด:สเต็กคอมโบ้

ร้านอยู่ริมถนนเลี่ยงเมือง ที่จอดรถคือข้างทาง อาจจะได้เดินไกลบ้าง ถ้ามาด้วยรถยนต์ ร้านบรรยากาศชิวๆ บ้านๆนิดๆ มีแอลกอฮอล์ให้สั่งด้วย ราคาเป็นมิตรมาก คุ้มค่า สเต็กคอมโบ้ มีหมูกับไก่ เนื้อแน่น ชิ้นใหญ่ อร่อยทั้งคู่ น้ำจิ้มแจ่วคือทีเด็ด ไม่เหมือนใครดีค่ะ ในจานมีสลัด ขอติเรื่องผักสลัดไม่ค่อยสดเท่าไหร่ หมูมะนาวแซ่บลื้มมากๆ เนื้อหมูนิ่มๆ เฟรนฟรายเฉยๆค่ะ ไม่มีอะไรพิเศษ ข้อเสีย รอนานไปนิดนึง ครึ่งชั่วโ...

อ่านต่อ »
นี่ไงร้านกินเต็ก

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
สเต็กจานใหญ่ๆๆๆๆๆ มาก อิ่มครับ สองคน สามคนมาได้
เมนูเด็ด:สเต็กคอมโบ้
นี่ไงร้านกินเต็ก

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
อาหารอร่อยและไม่แพง

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Arlek Steakhouse
Ad ·
Arlek Steakhouse
บุฟเฟ่ต์ชูรัสโคต้นตำรับจากบราซิล เมนูซิกเนเจอร์พิคานยา มาแล้วต้องกิน!
Charlie's Steak สำนักงานใหญ่
Ad ·
Charlie's Steakสำนักงานใหญ่
ได้หมดถ้าสดชื่น จะสเต๊กหรือพาสต้า ก็เชิญเข้ามาอิ่มได้ในราคาสบายกระเป๋า