5.0

รีวิว Greyhound Café รัชโยธิน

joker3753
7 ส.ค. 2022
ร้านอาหารฟิวชั่นสุดครีเอท ตกแต่งร้านสวย เพลงชิลๆ นั่งกินอย่างเพลิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทับทิมกรอบสไตล์เกรฮาวด์

Greyhound Café มีหลายสาขาครับ ทุกสาขาคง Concept อาหารฟิวชั่นหน้าตาดีน่าทานไว้ได้อย่างดี สำหรับสาขานี้ได้มาลองนั่งทานวันเปิดทำการมาได้แค่ 2 วันเท่านั้น ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 ติดบ่อปลา มีกระจกเยอะ ดูโล่งโปร่งสบาย เปิดเพลงชิลๆ นั่งได้เพลินๆ ยาวๆ ไปครับ มีรายการอาหารพิเศษเฉพาะสาขานี้ด้วย มานั่งปุ๊บทางร้านจะจัด Welcome bread มาเสิร์ฟให้ก่อนเลยกันโมโหหิว 😁 (แต่จริงๆ อาหารร้านนี้รอไม่นานอยู่แล้ว) เมนูอาหารร้านนี้ดีอย่างครับ บรรยายอาหารซะเข้าใจเลย ลองอ่านดูก่อนสั่งนะครับ ตอนนี้อยากทานอะไรง่ายๆ เลยเน้น Appetizers ครับ ✳️ ปังหน้าหมูปลาเค็ม (100฿) ขนมปังกรอบดีตลอดเวลาตั้งแต่มาร้อนๆ จนเย็นๆ ท้ายมื้อ ผักอาจาดชิ้นใหญ่ เคี้ยวเต็มปากเต็มคำดีครับ ✳️ เต้า (ไม่) หู้ (120฿) เนื้อเต้าหู้มีความหนึบกว่าทั่วไปครับ ลองสั่งมาทานดูได้ครับ ตักพริกกระเทียมทอดกรอบตามด้วยเยอะๆ ฟินอยู่ ✳️ Calamari Fritti (195฿) ปลาหมึกชุปแป้งทอดได้กรอบดีครับ อันนี้ลูกสาวชอบ ✳️ Prawn Bisque with French Cream (200฿) ไม่มีชื่อไทยครับ แต่รสเหมือนซุปกุ้งล็อบสเตอร์ เค็มๆ ไว้ทานกับขนมปังกระเทียมที่ให้มา เอา Welcome bread มาทานด้วยยังได้ครับ เพราะขนมปังกระเทียมที่ให้มาเอาไม่อยู่ กลัวลูกไม่อิ่มครับ เลยสั่งอะไรเซฟๆ อีกซักจานละกัน ✳️ ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับ (240฿) เพราะสั่งทีไรไม่เคยผิดหวัง หมูสับปรุงรสกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ แป้งแผ่นสี่เหลี่ยมนิ่มๆ สำหรับห่อเหมือนแหนมเนืองกับผักกาดแก้วสดกรอบ ได้ผักชีอีกนิดเป็นคำที่อร่อยพอดี ต้องขยันทำหน่อยครับ เพราะไม่ใช่อาหารจิ้มทานเป็นคำๆ เครื่องดื่ม ✳️ GHC Ice Lemon Tea (100฿) ชามะนาวสูตรของทางร้านครับ ✳️ Mix Yogurt (130฿) เครื่องดื่มรถโยเกิร์ตผลไม้รวมของทางร้าน สำหรับของหวานเป็นอะไรที่สั่งทุกสาขาครับถ้ามาร้านนี้คือ ✳️ ทับทิมกรอบ (120฿) น้ำแข็งที่ใส่ในทับทิมกรอบจะใช้น้ำมะพร้าวแช่แข็งแล้วไสเป็นเกล็ด มีกะทิและเนื้อมะพร้าวเป็นเส้นๆ มาด้วยอร่อยเหมือนกันทุกสาขาครับ 👍🏼 👩🏻‍💼 พนักงานมารยาทดี สวมถุงมือยางดำ ดูมืออาชีพดีครับ สรุปแว่... ถ้าหิวๆแล้วผ่านมาทางนี้แวะทานได้ครับ อาหารอร่อย หน้าตาดี บรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ 🤑 ทานกัน 3 คนพ่อแม่ลูกค่าเสียหาย 1,465.90฿ (รวม VAT+Service)