ร้าน หัวปลาช่องนนทรี (HuaplaChongnonsea) รามอินทรา กม.13

เรียงโดย
4
ต้มยำหัวปลาเจ้าเก่า


- รสชาติ

รสชาติดีคงที่ ไม่เปลี่ยนแปลง

- บรรยากาศ

สะอาดตา ที่จอดรถเยอะแยะ เลยจ๊ะ
*ลูกเด็กเล็กแดง สมควร ทากันยุงมานะคะ *

- ราคา

ไม่ถูก แพงนิดเดียวคะ

- บริการ

รวดเร็วทันใจ พนักงานเป็นคนไทยทั้งร้านไม่มีนานาชาติคะ

- เมนูสุดปลื้มวันนี้

น้ำจิ๋มซีฟู๊ด ทานกับอะไรก็อร่อยจ๊ะ
251 - 500 บาท
16 ก.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  หัวปลาหม้อไฟ น้ำซุปร้อนๆคล่องคอ เปรี้ยวอร่อย หอมๆกลมกล่อม
  ปูผัดผงกะหรี่ , ออส่วน , หัวปลาหมอไฟ
  มาไหว้พระกับครอบครัว ระหว่างทางกลับ เป็นเวลาอาหารเย็นพอดี๊พอดีแบบตั้งใจค่ะ เราก็เลยขอมาแวะร้านนี้ เพราะไม่ได้ทานมานานพอสมควรแล้วค่ะ ร้านอยู่ริมถนนรามอินทรา ป้ายโดดเด่นหาไม่ยากค่ะ ที่จอดรถมีเยอะ แต่คนก็มาทานเยอะ ซึ่งที่นี่ที่นั่งทานเยอะดีค่ะ เหมาะกับคนมาเป็นครอบครัว จะเล็กจะใหญ่ก็รองรับได้เยอะเลยค่ะ ส่วนใครอยากนั่งในห้องแอร์ก็เสียเพิ่มท่านละ 10 บาท หรืออยากจองห้องส่วนตัวก็มีค่ะ เพราะเราเห็นห้อ... อ่านต่อ »
  13 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อย มีมาตรฐานความอร่อยที่คงที่
  เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ต้มยำกุ้งแบบมาต้มเอง
  กินมาแทบจะครบทุกสาขาแล้วครับ สาขานี้ถือว่ารสชาติอาหารอร่อย ของสด ราคาผมถือว่าปกติครับ ถ้าเทียบกับคุณภาพและรสชาติของอาหาร วัันนั้นที่ไป ผมสั่ง ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว จานนี้น้ำซีอิ้วจืดไปนิด แต่ปลาสดครับ ต่อด้วย ออส่วนหอยนางรม เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ผัดยอดฟักแม้ว ยำวุ้นเส้น ยำวุ้นเส้นแอบจืดๆไปหน่อย แต่ที่สุดยอดคือเนื้อปูผัดผงกะหรี่ อร่อยยยมากกกก ออส่วนก็เด็ดดวงเกินบรรยาย ขากลับสั่ง ข้าวผัดปูกับกะเพราะปลา... อ่านต่อ »
  28 เม.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  ร้านหัวปลาในตำนาน
  ปูผัดผงกะหรี่
  ร้านหัวปลาช่องนนทรี รามอินทรา จริงๆๆน่าจะเป็นมีนบุรีมากกว่า เลยทางเข้าสวนสยามมาหน่อยร้านป้ยใหญ่ๆๆ ติดริมถนนรามอินทราเลย มาร้านนี้ก็ต้งลองหัวปลา สั่งเป็นหัว+เนื้อปลาเก๋า ต้มเผือก เอาเป็นหม้อเล็กก็พอ สรุป ได้เนื้อมา 3 ชิ้นกับส่วนหัวสามชิ้น กับเผือกสองชิ้น เต้าหู้ขาวสองชิ้น ได้น้อยไปหน่อย กับราคา 340 บาท เพราะรองด้วยกะหล่ำปลี สงสัยรอบหน้าคงต้องลองแบบใหญ่ดู น้ำจิ้มที่ให้มาเป็นแบบเต้าเจี๊ยวอร่อยดี ... อ่านต่อ »
  14 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  รสชาติไม่ผิดหวัง สมราคา
  ไม่ได้แวะมานาน วันนี้อยากกินพุงปลา กินต้มยำพุงปลาจีน เพราะไม่มีพุงปลาช่อน แต่ต้มยำน้ำต้มกลมกล่อมมาก เปรี้ยวกำลังดีไม่มากไป มะระผัดไข่หอมกระเทียม ข้าวผัดกุ้งก็หอม มีความเป็นมันกุ้ง หมี่ผัดกระเฉดพอดีมาก นั่งห้องแอร์บวกคนละ 10 บ. ไม่งั้นให้ 5 ดาวไปแล้ว แต่ทุกอย่างโอมาก ดูรูปทั้งหมด »
  9 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารสำหรับครอบครัว
  สลัดกุ้งทอด
  อาหารโดยรวมแล้วอร่อยดี เมนูหลากหลาย คุณภาพความสดใหม่ก้ดีค่ะ กุ้ง หอย สดดีค่ะ บริการดีพนักงานเยอะ ร้านกว้างใหญ่ค่ะ รออาหารไม่นาน เป็นร้านสไตล์ครอบครัวค่ะ มีหลายสาขา เดี๋ยวนี้หาทานง่าย ตามห้างสรรพสินค้าก็มีค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  13 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...