รีวิวร้าน หัวปลาช่องนนทรี รามอินทรา กม.13

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ต้มยำหัวปลาเจ้าเก่า
- รสชาติ รสชาติดีคงที่ ไม่เปลี่ยนแปลง - บรรยากาศ สะอาดตา ที่จอดรถเยอะแยะ เลยจ๊ะ *ลูกเด็กเล็กแดง สมควร ทากันยุงมานะคะ * - ราคา ไม่ถูก แพงนิดเดียวคะ - บริการ รวดเร็วทันใจ พนักงานเป็นคนไทยทั้งร้านไม่มีนานาชาติคะ - เมนูสุดปลื้มวันนี้ น้ำจิ๋มซีฟู๊ด ทานกับอะไรก็อร่อยจ๊ะ
2 Likes0 Comment16 ก.ย. 2012
rating 4
1 check-inร้องเรียน
หัวปลาหม้อไฟ น้ำซุปร้อนๆคล่องคอ เปรี้ยวอร่อย หอมๆกลมกล่อม
เมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, ออส่วน, หัวปลาหมอไฟมาไหว้พระกับครอบครัว ระหว่างทางกลับ เป็นเวลาอาหารเย็นพอดี๊พอดีแบบตั้งใจค่ะ เราก็เลยขอมาแวะร้านนี้ เพราะไม่ได้ทานมานานพอสมควรแล้วค่ะ ร้านอยู่ริมถนนรามอินทรา ป้ายโดดเด่นหาไม่ยากค่ะ ที่จอดรถมีเยอะ แต่คนก็มาทานเยอะ ซึ่งที่นี่ที่นั่งทานเยอะดีค่ะ เหมาะกับคนมาเป็นครอบครัว จะเล็กจะใหญ่ก็รองรับได้เยอะเลยค่ะ ส่วนใครอยากนั่งในห้องแอร์ก็เสียเพิ่มท่านละ 10 บาท หรืออยากจองห้องส่วนตัวก็มีค่ะ เพราะเราเห็นห้อ... อ่านต่อ »
ไฟแรงสูง 😱
เนื้อปลาเน้นๆ
หัวปลาหม้อไฟ
37 Likes0 Comment13 ม.ค. 2016
rating 4
ร้องเรียน
อร่อย มีมาตรฐานความอร่อยที่คงที่
เมนูเด็ด: เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ต้มยำกุ้งแบบมาต้มเองกินมาแทบจะครบทุกสาขาแล้วครับ สาขานี้ถือว่ารสชาติอาหารอร่อย ของสด ราคาผมถือว่าปกติครับ ถ้าเทียบกับคุณภาพและรสชาติของอาหาร วัันนั้นที่ไป ผมสั่ง ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว จานนี้น้ำซีอิ้วจืดไปนิด แต่ปลาสดครับ ต่อด้วย ออส่วนหอยนางรม เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ผัดยอดฟักแม้ว ยำวุ้นเส้น ยำวุ้นเส้นแอบจืดๆไปหน่อย แต่ที่สุดยอดคือเนื้อปูผัดผงกะหรี่ อร่อยยยมากกกก ออส่วนก็เด็ดดวงเกินบรรยาย ขากลับสั่ง ข้าวผัดปูกับกะเพราะปลา... อ่านต่อ »
ออส่วนหอยนางรม
เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูก้อนๆ เน้นๆ
ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว
6 Likes0 Comment28 เม.ย. 2013
rating 3
2 check-insร้องเรียน
ร้านหัวปลาในตำนาน
เมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่ร้านหัวปลาช่องนนทรี รามอินทรา จริงๆๆน่าจะเป็นมีนบุรีมากกว่า เลยทางเข้าสวนสยามมาหน่อยร้านป้ยใหญ่ๆๆ ติดริมถนนรามอินทราเลย มาร้านนี้ก็ต้งลองหัวปลา สั่งเป็นหัว+เนื้อปลาเก๋า ต้มเผือก เอาเป็นหม้อเล็กก็พอ สรุป ได้เนื้อมา 3 ชิ้นกับส่วนหัวสามชิ้น กับเผือกสองชิ้น เต้าหู้ขาวสองชิ้น ได้น้อยไปหน่อย กับราคา 340 บาท เพราะรองด้วยกะหล่ำปลี สงสัยรอบหน้าคงต้องลองแบบใหญ่ดู น้ำจิ้มที่ให้มาเป็นแบบเต้าเจี๊ยวอร่อยดี ... อ่านต่อ »
อร่อยข้นเลย
เครื่องน้อย
อร่อยกำลังดี
15 Likes0 Comment14 พ.ค. 2016
rating 4
1 check-inร้องเรียน
รสชาติไม่ผิดหวัง สมราคา
ไม่ได้แวะมานาน วันนี้อยากกินพุงปลา กินต้มยำพุงปลาจีน เพราะไม่มีพุงปลาช่อน แต่ต้มยำน้ำต้มกลมกล่อมมาก เปรี้ยวกำลังดีไม่มากไป มะระผัดไข่หอมกระเทียม ข้าวผัดกุ้งก็หอม มีความเป็นมันกุ้ง หมี่ผัดกระเฉดพอดีมาก นั่งห้องแอร์บวกคนละ 10 บ. ไม่งั้นให้ 5 ดาวไปแล้ว แต่ทุกอย่างโอมาก ดูรูปทั้งหมด »
หมี่ผัดกระเฉด
ต้มยำพุงปลาจีน
มะระผัดไข่
3 Likes0 Comment9 เม.ย. 2016
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอาหารสำหรับครอบครัว
เมนูเด็ด: สลัดกุ้งทอดอาหารโดยรวมแล้วอร่อยดี เมนูหลากหลาย คุณภาพความสดใหม่ก้ดีค่ะ กุ้ง หอย สดดีค่ะ บริการดีพนักงานเยอะ ร้านกว้างใหญ่ค่ะ รออาหารไม่นาน เป็นร้านสไตล์ครอบครัวค่ะ มีหลายสาขา เดี๋ยวนี้หาทานง่าย ตามห้างสรรพสินค้าก็มีค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
หัวปลาช่องนนทรี รามอินทรา กม.13
หัวปลาช่องนนทรี รามอินทรา กม.13
หัวปลาช่องนนทรี รามอินทรา กม.13
13 Likes0 Comment13 มี.ค. 2016
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...