รีวิวร้าน หัวปลาช่องนนทรี รามอินทรา กม.13

16 ก.ย. 2012
ต้มยำหัวปลาเจ้าเก่า
- รสชาติ

รสชาติดีคงที่ ไม่เปลี่ยนแปลง

- บรรยากาศ

สะอาดตา ที่จอดรถเยอะแยะ เลยจ๊ะ
*ลูกเด็กเล็กแดง สมควร ทากันยุงมานะคะ *

- ราคา

ไม่ถูก แพงนิดเดียวคะ

- บริการ

รวดเร็วทันใจ พนักงานเป็นคนไทยทั้งร้านไม่มีนานาชาติคะ

- เมนูสุดปลื้มวันนี้

น้ำจิ๋มซีฟู๊ด ทานกับอะไรก็อร่อยจ๊ะ

2 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
1 check-in
Quality Review
ต้มยำปลาเก๋าคุ้มมาก
เมนูเด็ด: เนื้อปูผัดผงกะหรี่, ต้มยำเนื้อปลาเก๋า, หอยกระบอกผัดฉ่า, ยำสี่บ่อคุ้มสะใจ กับต้มยำเนื้อปลาเก๋า ที่เหนียวนุ่มหนึบ ไม่คาว ... ได้ได้กลิ่นปลาทุกลมหายใจ คงดับคาวด้วยตะไคร้และมะกรูด ที่เสริมรสเด่นให้น้ำซุปอมหวาน ชุ่มคอ เนื้อปลาแล่ได้อย่างเป็นงาน ทานได้ทั้งก้อน เศษกระดูกนิดเดียว เนื้อปูผัดผงกระหรี่มาด้วยเนื้อปูก้อนเน้นๆ คุ้มกับราคาที่จ่าย ทั้งคุณภาพวัตถุดิบ ปริมาณ รสชาติ ดูรูปทั้งหมด »
หัวปลาช่องนนทรี รามอินทรา กม.13
หัวปลาช่องนนทรี รามอินทรา กม.13
หัวปลาช่องนนทรี รามอินทรา กม.13

1 Like0 Comment
1 check-in
EDITOR'S CHOICE
หัวปลาหม้อไฟ น้ำซุปร้อนๆคล่องคอ เปรี้ยวอร่อย หอมๆกลมกล่อม
เมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, ออส่วน, หัวปลาหมอไฟมาไหว้พระกับครอบครัว ระหว่างทางกลับ เป็นเวลาอาหารเย็นพอดี๊พอดีแบบตั้งใจค่ะ เราก็เลยขอมาแวะร้านนี้ เพราะไม่ได้ทานมานานพอสมควรแล้วค่ะ

ร้านอยู่ริมถนนรามอินทรา ป้ายโดดเด่นหาไม่ยากค่ะ ที่จอดรถมีเยอะ แต่คนก็มาทานเยอะ ซึ่งที่นี่ที่นั่งทานเยอะดีค่ะ เหมาะกับคนมาเป็นครอบครัว จะเล็กจะใหญ่ก็รองรับได้เยอะเลยค่ะ ส่วนใครอยากนั่งในห้องแอร์ก็เสียเพิ่มท่านละ 10 บาท หรืออยากจองห้องส่วนตัวก็มีค่ะ เพราะเราเห็นห้อ...
อ่านต่อ »
ไฟแรงสูง 😱
เนื้อปลาเน้นๆ
หัวปลาหม้อไฟ

37 Likes0 Comment
28 เม.ย. 2013
EDITOR'S CHOICE
อร่อย มีมาตรฐานความอร่อยที่คงที่
เมนูเด็ด: เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ต้มยำกุ้งแบบมาต้มเองกินมาแทบจะครบทุกสาขาแล้วครับ สาขานี้ถือว่ารสชาติอาหารอร่อย ของสด ราคาผมถือว่าปกติครับ ถ้าเทียบกับคุณภาพและรสชาติของอาหาร วัันนั้นที่ไป ผมสั่ง ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว จานนี้น้ำซีอิ้วจืดไปนิด แต่ปลาสดครับ ต่อด้วย ออส่วนหอยนางรม เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ผัดยอดฟักแม้ว ยำวุ้นเส้น ยำวุ้นเส้นแอบจืดๆไปหน่อย แต่ที่สุดยอดคือเนื้อปูผัดผงกะหรี่ อร่อยยยมากกกก ออส่วนก็เด็ดดวงเกินบรรยาย ขากลับสั่ง ข้าวผัดปูกับกะเพราะปลา... อ่านต่อ »
ออส่วนหอยนางรม
เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูก้อนๆ เน้นๆ
ปลากระพงนึ่งซีอิ้ว

6 Likes0 Comment
27 ม.ค. 2016
Quality Review
หัวปลาเก๋าต้มยำเด็ดจริงๆ !!
เมนูเด็ด: หัวปลาเก๋าต้มยำหม้อไฟ !!"หัวปลาช่องนนทรี รามอินทรา กม.13" หัวปลาเก๋าต้มยำเด็ดจริงๆ !!

ร้านนี้เป็นร้านสาขาที่มาเปิดสาขาย่านรามอินทรา ตัวร้านตั้งอยู่ติดถนนรามอินทราบริเวณ กม.13 การเดินทางมาที่ร้าน เริ่มจากแฟชั่นไอแลนด์ ขับตรงมุ่งหน้าตามถนนรามอินทราตรงไปทางมีนบุรี เมือเลยแยกสวนสยามไปประมาณ 2 กม. จะเจอที่วกกลับให้วกกลับแล้วรับชิดซ้าย เพราะร้านจะอยู่ทางซ้าย ป้ายใหญ่แลเห็นชัดเจน เมื่อเลี้ยวเข้าไปแล้วจะมีพนักงานคอยโบกรถให...
อ่านต่อ »
อร่อยครบรส จัดจ้านถึงใจ !!
เดือดปุดๆ !!
น้ำจิ้มหัวปลา !!

45 Likes0 Comment
1 check-in
Quality Review
รสชาติ กับการบริการ ยังด้อยกว่าสาขาอื่น
หัวปลาช่องนนทรี ผมเคยกินที่สาขาตรงถนนศรีนครินทร์ มาวันนี้ได้มีโอกาสมาชิมที่สาขาถนนรามอินทรา อยู่ใกล้บ้านแท้ๆแต่เพิ่งเคยมาชิมเป็นครั้งแรก ร้านอยู่ติดกับไทยมาร์ท เยื้องซอยรามอินทรา109 พื้นที่ค่อนข้างใหญ่ จอดรถได้เยอะมากๆ ที่นั่งก็มีทั้งห้องแอร์(คนละ10บาท) และด้านนอกที่มีที่นั่งมากมาย โล่งๆ วันที่ไปผมนั่งด้านนอก อากาศค่อนข้างร้อน และตรงที่นั่งพัดลมก็ดันมาเสียซะอีก เลยนั่งกินกันเหงื่อแตกพลั่ก สั่ง... อ่านต่อ »
ป้ายใหญ่ มองเห็นชัด
น้ำจิ้ม
ผักกระเฉดไฟแดง 120 บาท

25 Likes2 Comments