รีวิว Kinlenn Eatery & Play Ari

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
WFH ทุกเมนูลด 50%

อยู่บ้านไม่รู้จะกินอะไร ร้านกินเล่น Kinlenn Eatery & Play ไม่ได้มาเล่นๆ ลดราคาครึ่งๆ ทุกเมนู มีกว่า 80+เมนูให้เลือก แถมใจดีส่งฟรีให้อีกในระยะ 10 กม. (สั่งขั้นต่ำ 500 บาท) หรือไม่มีขั้นต่ำ โปรค่าส่ง 10 กม.แค่ 50 บาท วันนี้ถึง 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น เฉพาะสาขาอารีย์ อยากทานจานไหนจิ้มสั่งเลย ไม่ต้องเลือกเป็นเซ็ท สั่งได้ทุกเมนู อาหารรสชาติเข้มข้นคุณภาพดี จากราคาปรกติ ยำแอปเปิ้ลเขียวปลานิลฟู 250 , ข้าวผัดปลาสลิด 175 ผัดไทยกุ้งเส้นจันท์ 195 ต้มยำกุ้ง 250 ปลากระพงทอดคั่วกระเทียมพริก 495 คั่วกลิ้งไก่สะตอกระเทียมโทน 150 ลดทุกจาน 50% +vat 7% หมดนี้เหลือแค่ 810 บาท ส่งฟรีอีก! สั่งผ่านไลน์ @Kinlenneatery , Tel 064-229-2263 (สาขาอารีย์)

฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

20 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
ชอบยำขนมจีนปลาทู
เมนูเด็ด:ยำขนมจีนปลาทู (ใส่ปลาร้า)

ตั้งใจมาร้านนี้ เพราะเห็นโปรโมชั่นลด 50% น่าสนใจมากๆค่ะ เราสั่งกลับบ้านไปทานค่ะ ยำขนมจีนปลาทู (ใส่ปลาร้า) ทางร้านแยกประเภทใส่กล่องมาดีค่ะ พอเททั้งหมดใส่จาน หน้าตาน่าทานมากค่ะ รสชาติน้ำยำเข้มข้นอร่อยถูกใจ กลิ่นปลาร้าไม่ได้แรงเกินไปค่ะ ได้รสเข้มข้นดีค่ะ ตอนแรกคิดว่าน้ำจะน้อยแต่ว่าพอลงไปคนรวมกันทั้งหมดก็ไม่ได้แห้งเกินไปนะคะ รสชาติเผ็ดแซ่บแต่ไม่ได้เผ็ดจนทานไม่ได้ค่ะ ปลาทูก็สดดี จานนี้ถูกใจมากค่ะ ...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 พ.ค. 2020

บรรยากาศน่ากินเล่นดี ชอบไอเดียไอศกรีมจิ๊กซอว์

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี นั่งเพลินมาก

ชอบฟีลร้าน บริการดี สั่งเซ็ท Afternoon tea มา ชุดละ 490 บาท (14:00-17:00) ดีงามมาก ตอนแรกเห็นเป็นชิ้นเล็กๆ แต่อิ่มแบบจุกๆเลยจ้า ได้ทั้งคาวหวาน พิซซ่า ทอดมันกุ้ง ไอศกรีม ชีสพาย คือดี!! แตงโมซัมเมอร์โบล์วก็สดชื่นมาก เปรี้ยวหวานกำลังดี ชอบสุดคือชาร้อน เราเลือกกลิ่นวานิลลา คือดีงาม ตัดหวานได้ดี ห้องน้ำแยกอยู่ด้านหลัง มีน้ำยาบ้วนปากให้ด้วยจ้า ที่ชอบเลยอีกอย่างคือ มีที่จอดรถฟรี!!

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
5 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
ดีลสุดคุ้มจากร้าน Kinlenn ปริมาณอิ่มกำลังดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปลาสลิด, น้ำมะนาวโซดา

ครั้งนี้แวะมาใช้ดีลที่ซื้อไป เป็นเซ็ทสำหรับกินคนเดียว โดยเราสั่งแบบ take away แทนการนั่งทานในร้าน ในเซ็ทนี้จะประกอบไปด้วยข้าวผัดปลาสลิดและน้ำมะนาวโซดา 🐟 ข้าวผัดปลาสลิด: ผัดข้าวมาได้ร่วนแห้งดีมาก ให้ปลาสลิดมา 1 ตัวใหญ่ ส่วนนึงเอาไปผัดกับข้าว อีกครึ่งตัวนำมาทอดกรอบ จัดวางมาบนข้าวผัด ชอบที่ร้านใส่ใบโหระพาลงมาเยอะดี น้ำปลาพริกร้านนี้ก็มีดีเทลกว่าร้านอื่น เพราะใส่มะนาวหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ลงมาด้วย ถ...

อ่านต่อ »
เซ็ทข้าวผัดปลาสลิด+น้ำมะนาวโซดา 199 บาท
Kinlenn Eatery & Play Ari
Kinlenn Eatery & Play Ari
Kinlenn Eatery & Play Ari

23 Likes6 Comments
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทยสไตล์คาเฟ่ย่านอารีย์ by IG:palmpalmeatsaround

Kinlenn - BTS Ari ร้านอาหารไทยตกแต่งสวยงาม ติด BTS อารีย์ สะดวกมากๆ มีที่จอดรถหลังร้านนะจ๊ะ เมนูในร้านก็จะเป็นอาหารไทยทั่วๆไป มีทั้งกับข้าว อาหารอีสาน อาหารใต้ หลากหลาย แต่เมนูไม่เยอะมากนะ รสชาติอาหารโดยรวม ก็คืออร่อยแบบปานกลาง รสชาติกลางๆ เราสั่ง ตำข้าวโพด คอหมูย่าง แกงเขียวหวานกับโรตี ใบเหลียงผัดไข่ ร้านนี้เหมาะสำหรับเป็นอาหารง่ายๆสำหรับพนักงานออฟฟิตหลังเลิกงานแถวๆนั้น นัดพบปะเพื่อนฝูง บร...

อ่านต่อ »
Kinlenn Eatery & Play Ari
คอหมูย่าง
แกงเขียวหวาน โรตี
ใบเหลียงผัดไข่
Kinlenn Eatery & Play Ari

4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
กินเล่น กินจริง ร้านน่านั่ง กินไปคุยไป
เมนูเด็ด:พิซซ่าต้มยำกุ้ง, ปีกไก่ทอด, ข้าวกะเพรากุ้งไข่นุ่ม, ชุดข้าวผัดอเมริกัน

สะดวก สบาย นั่งได้ หลายคน กับอีกร้านเจอเพื่อนในช่วงนี้ ทางร้านมีการเช็คอุณหภูมิก่อนเข้าร้าน มีการให้ check in ผ่าน app แต่ละโต๊ะมีพื้นที่ห่างกัน และที่สำคัญ มาด้วยกันนั่งรวมกันได้ 3-4 คน เมนูอาหารน่าจะเน้นอาหารไทย กับแกล้มแบบไทย เป็นหลัก มีฝรั่งบ้างเช่นพิซซ่า สลัด ข้าวผัดอเมริกันคุณหนู แต่ส่วนใหญ่เป็นกับข้าว ชุดไทยสำหรับทานคนเดียว และขนมเค้กองุ่น บัวลอย แต่ไม่ได้จัดเต็มกับแนวของหวาน กาแฟมีเสริ...

อ่านต่อ »
28 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pepper Lunch Esplanade รัชดา
Ad ·
Pepper LunchEsplanade รัชดา
สุดยอดเมนูกระทะร้อนลิขสิทธิ์จากญี่ปุ่นหนึ่งเดียวในไทย
Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿