รีวิว ยำยูป้า ศูนย์หนังสือธรรมศาสตร์รังสิต

7 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
ยำอร่อยเด็ด มธ.รังสิต

ร้านยำที่เราชอบที่สุด 555555 มียำสารพัด ไม่ว่าจะเป็น ยำวุ้นเส้น ยำพาสต้า ยำมาม่า ยำผัก มีให้เลือกใส่หลายอย่าง - ธรรมดา 25 - รวม 30 - เพิ่มไข่ 6 - เพิ่มนักเก็ต ชิ้นละ 5 - เพิ่มไส้กรอกชีส 10 ร้านจะตั้งอยู่ที่ท่ารถตู้ไปท่าพระจันทร์ และ โรงอาหารเอสซี


6 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านในตำนานของ มธ.รังสิต
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

ใครเป็นลูกแม่โดมไม่มีทางไม่รู้จัก ยำยูป้า เพราะแน่นอนต้องเคยมาฝากไว้สักมื้อสองมื้อแหละ ร้านชื่อ ยำยูป้า ที่ตั้ง : สาขานี้ต้องอยู่ใกล้กับตึก บร.1 ตรงข้ามโรงอาหารกลาง ใกล้กับอเมซอน บรรยากาศร้าน : เป็นซุ้มขายยำ ในร้านมีทั้งยำและของทอดไว้สำหรับทานเล่น เมนูเน้นขายยำ วุ้นเส้น ยำมาม่า มีเครื่องให้เลือกใส่เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นหมูสับ ปลากระป๋อง เต้าหู้ ปูอัด แฮม เบคอน นักเกต ไส้กรอก รสชาติขึ้นอยู...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
16 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
สม่ำเสมอ ดียังไงก็ดีอย่างนั้น 👏🏻

ร้านยำในตำนานหรือร้านยำบรที่เด็กมธเรียกกัน ทานตั้งแต่เรียน จนจบไปกี่ปีๆ มีโอกาสกลับมาทีไรก็ต้องแวะมาทุกที เวลาผ่านไป ความอร่อยและราคาก็ยังเหมือนเดิม ยำวุ้นเส้นเพิ่มผักรสจัดๆ ผักกะหล่ำลวกมากำลังดีแบบที่ชอบ ไม่นิ่มเกินไป ใครชอบนิ่มๆก็บอกป้าเค้า ส่วนตัวชอบแบบกรอบๆ เครื่องเลือกใส่ตามความชอบ ไอเท็มประจำคือลูกชิ้นแคะ ลูกชิ้นหมู ไข่ต้ม ทั้งหมดทั้งมวลราคา 51 บาท! อิ่มอร่อยราคาน่าตกใจ หาแบบนี้ที่ไหนไ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 พ.ย. 2014

ร้านยำสารพัดเครื่อง อร่อยเด็ด ราคากันเอง

อ่านต่อ »
25 มิ.ย. 2014
photo
Quality Review
ยำมาม่าที่เคยฝากท้อง

ยำมาม่าร้านนี้ตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิตค่ะ บริเวณท่ารถตู้รังสิต-ท่าพระจันทร์ ใกล้ๆศุนย?หนังสือค่ะ(เวลาไพรม์ไทม์จะมีคนต่อคิวเยอะๆ เห็นไม่ยากค่ะ) ตอนสมัยที่อาร์ตเรียนอยู่นี่กินบ่อยมากแทบจะวันเว้นวัน(ด้วยความมโนไปเองว่ากินแล้วจะผอม) โดยร้านนี้จะมีเครื่องให้เลือกเยอะ โดยเราสามารถ DIYยำชองเราได้เอง เช่นเส้นก็จะมีทั้ง มาม่า วุ้นเส้น พาสต้า หรือใครอยากผอมก็จัดยำผักเลยก็ได้ค่ะ ส่วนเครื่อ...

อ่านต่อ »

53 Likes6 Comments
Share
Quality Review
ยำมาม่าคู่มธ. รังสิต
เมนูเด็ด:ยำมาม่ารวมมิตร(เพิ่มท็อปปิ้งด้วย)

ยำยูป้าหรือที่เด็ก มธ. รู้จักในนาม ยำมาม่าท่ารถ นั้นอยู่คู่ธรรมศาสตร์ รังสิตมายาวนานมากๆ สมัยเราเข้าปี 1 จนปัจจุบันก็ 10 ปีแล้ว!!! ร้านนี้ยังอยู่ตรงท่ารถตู้ใกล้โรงอาหารกลาง (ที่สมัยนี้เปลี่ยนชื่อมาเป็นโรงอาหารกรีนแล้ว)ไม่ย้ายที่ไปไหน ขายทุกวันไม่มีวันหยุด ที่นั่งก็บริเวณท่ารถตู้ รังสิต-ท่าพระจันทร์ เป็นโต๊ะม้าหิน ร้อนหน่อย ไม่มีพัดลม ทางร้านขายยำ มีตั้งแต่แบบธรรมดา ซีฟู้ด หรือจะ add on อะไรเพิ...

อ่านต่อ »
ยำยูป้า ศูนย์หนังสือธรรมศาสตร์รังสิต

22 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ยำมาม่ารสชาติดี ราคานศ.
เมนูเด็ด:ยำมาม่าทะเล

ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามจากเด็กมธ.มานานว่าตรงท่าจอดรถตู้มีร้านยำยูป้าเจ้าเด็ดอร่อยแฝงตัวอยู่ เพิ่งได้มีโอกาสมาลอง หลังจากพยายามอยู่หลายต่อหลายครั้งเนื่องจากไม่มีที่จอดรถก็จำต้องถอดใจ เป็นลักษณะซุ้มไม้ เมนูเป็นยำต่างๆ มีเครื่องอยู่ประมาณ 7-8 อย่าง ทำเร็วมาก ได้อาหารแล้วชำระเงินเสร็จสรรพก็ไปเลือกหาที่นั่งม้าหินได้ตามสะดวก เมนูวันนี้ ● ยำมาม่าทะเล + ไข่ต้ม (36.-) ยำมารสชาติเปรี้ยวนำ ไม่ค่อยเผ็ด ใ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
26 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
สุดยอดเมนูมาม่า!!!
เมนูเด็ด:มาม่าต้มยำกุ้ง

บรรยากาศร้าน : เป็นร้านที่อยู่ในโครงการ U Square ของมหาลัยธรรมศาตร์ ศูนย์รังสิตเลยค่ะ ที่จอดรถถ้าไปช่วงเย็นจะหาที่ยอดยากมากก ต้องวนอยู่หลายรอบกว่าจะได้ที่จอด ต้องรอจังหวะรถออกค่ะ การบริการ : หน้าร้านจะมีกระดาษไว้ไห้เราติ๊กว่าต้องการใส่ส่วนผสมอะไรบ้าง ตามใจที่เราอยากกินเลยค่ะ อาหารรอไม่นาน และบริการดีค่ะ เมนูที่สั่ง : ~ มาม่า-ต้มยำ-ผักกระหล่ำ-ตะไคร้/ใบมะกรูด-กุ้ง-หมูสับ-พริก : รสชาติมาม่าต้มยำ...

อ่านต่อ »
ยำยูป้า ศูนย์หนังสือธรรมศาสตร์รังสิตยำยูป้า ศูนย์หนังสือธรรมศาสตร์รังสิต

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บริษัท มิซูซาหว่า เบฟเวอร์เทค จำกัด(สำนักงานใหญ่) สำนักงานใหญ่
บริษัท มิซูซาหว่า เบฟเวอร์เทค จำกัด(สำนักงานใหญ่) สำนักงานใหญ่
ชานมไข่มุกคุณภาพคับแก้ว ใบชาออร์แกนิก ชงสดใหม่ไร้สารกันเสีย แถมราคาดี! • [Ad]
เปเป้ ราดหน้า
เปเป้ ราดหน้า
เส้นหอมพร้อมหมูหมักนุ่ม ๆ กับคะน้ากรุบกรอบ มาในน้ำราดหน้าสุดกลมกล่อม! • [Ad]
Thai-Denmark Milk Land  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต
Thai-Denmark Milk Land มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต
Musa Burger โรงอาหารกลางธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
Musa Burger โรงอาหารกลางธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
รถ-เข็น Thammasat University
รถ-เข็น Thammasat University
Clean&co
Clean&co
Inter House 2
Inter House 2