4.2
27 เรตติ้ง (19 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 15:30

รีวิว Wela Coffee Roaster (สาขารามคำแหง) -

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k58.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 563
Quality Review
ชอบลาเต้อาร์ตน้องหมีน่ารักๆค่ะ

Wela Coffee Room เป็นร้านกาแฟดีๆในย่านรามคำแหง ซึ่งตั้งอยู่ในซอบรามคำแหง 24 แยก 2 ซึ่งเป็นทางเชื่อมไปถนนพระราม 9 กับพัฒนาการ ร้านจะตั้งอยู่ริมถนน หน้าร้านเป็นสีขาวมีชื่อร้านเขียนไว้ ภายในไม่ใหญ่มาก มีที่นั่งเล็กน้อย เน้นซื้อกลับมากกว่า ขับรถมาสามารถจอดได้ริมถนนแถวหน้าร้านค่ะ เมนูมีเครื่องดื่มกับขนมเล็กน้อย โดยเครื่องดื่มจะเน้นกาแฟซึ่งมีเมล็ดให้เลือกหลายตัวและชงได้หลายแบบ ส่วนขนมมีครัวซองต์กับมัฟฟินค่ะ เราสั่งเป็น Dark Chocolate แบบร้อน เพราะเห็นรูปในเมนูมีลาเต้อาร์ตรูปน้องหมีน่ารักๆ ซึ่งแม้ที่ได้จะไม่เหมือนกับในรูปเป๊ะๆ แต่ก็น่ารักเช่นกัน ส่วนรสชาติคนทานบอกเข้มใช้ได้ สั่งหวานปกติก็ไม่หวานจัดค่ะ

Dark Chocolate
Dark Chocolate
Dark Chocolate
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pun Pat C
1371.9k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 145
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านกาแฟเล็กๆน่ารัก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Sparkling Yuzu, Matcha Strawberry

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ สามารจอดริมทางได้ ตัวร้านค่อนข้างเล็ก แต่ตกแต่งขาวๆ น่ารักดี หลังคาเป็นกระจก ได้แสงสวยดี พอมีที่นั่งบ้าง แต่ไม่เยอะ เน้น Take away มากกว่า เมนูที่ได้ลองคือ - Matcha Strawberry เปลี่ยนเป็น Oat Milk รสชาติดี กลิ่นสตอเบอร์รี่หอม มีสตอเบอร์รี่มาตัดกับชาเขียว ทำให้ชาเขียวไม่เข้มมาก - Sparkling Yuzu เมนูนี้กินแล้วสดชื่นใช้ได้ หวานๆ เปรี้ยวๆ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
yimsiam
981.4k12.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 845
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านคาเฟ่เล็กสไตล์มินิมอล บนถนนเลี่ยงเมือง เสรีไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte, Latte (Hot)

ร้านคาเฟ่เล็กสไตล์ มินิมอล บนนถนนเลี่ยงเมืองระหว่างรามคำแหง ศรีนครินทร์ และไปพัฒนาการ เป็นร้านแอร์ ๆไม่ใหญ่มาก ถ้าไม่สังเกตจะคิดว่าไม่มีร้านเพราะเหมือนเป็นห้องที่เจ้าของบ้านตั้งใจเปิดแบบไม่ใหญ่หน้าบ้าน ที่จอดรถริมถนนที่สำคัญ ติดกับที่กลับรถก็จะจอดยากกินนิดนึง เลยแนะนำถ้ามาร้านนี้ รีบสั่งรีบไปดีกว่า^^ เหมาะกับการนำกลับบ้านนะ เมนูมีพอประมาณ กลุ่มชาไทย ชานมไม่มี ราคาถือว่าค่อนมาทางสูงหน่อย แต่รสช...อ่านต่อ

ใช้ได้ หอมมันนมใช้ได้นะ ตัวชาเข้ม
photo
golf1972
513483.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 811
Quality Review
ร้านกาแฟมินิมอล
เมนูเด็ด: Iced Chocolate Mint

ร้านกาแฟเล็กๆผ่านมาหลายครั้งตั้งใจจะแวะแต่จอดรถไม่ได้เพราะอยู่ใกล้ๆตรงยูเทิร์นพอดี ร้านสีขาวเล็กๆตกแต่งสไตล์มินิมอล ที่ร้านมีกาแฟให้เลือกหลายแบบรวมถึงเมล็ดกาแฟ วันนี้สั่งอเมริกาโน่ส้มให้ความหอมกาแฟตัดกับรสชาดของส้ม ส่วนchocolate mint ได้กลิ่นChoco mint ในร้านมีที่นั่งไม่เยอะเหมาะกับซื้อกลับบ้านดูเพิ่มเติม

photo
EakSarawut
2433.7k29.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 1,119
Quality Review
ร้านเล็กๆ มีเมล็ดให้เลือกเยอะเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Single Origin Import Bean: 120

แถวๆ รามคำแหง หัวหมาก มีร้านกาแฟเล็กๆ แต่คนเยอะมากเลย เสาร์-อาทิตย์ เลยลองแวะ จอดรถแถวๆหน้าร้าน ริมถนน ร้านเล็กมาก เข้าไปมีโต๊ะประมาณ 2-3 โต๊ะ ไม่เหมาะนั่งชิว แต่ทางร้านมีเมล็ดที่ทางร้านคั่วเอง ให้เลือกหลายตัว วันนี้เลือกกิน ICE DRIP COFFEE ดีครับ มีโอกาสแนะนำมาลองได้ครับดูเพิ่มเติม

photo
Akapatr
9127.3k37k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 1,060
Quality Review
ร้านสายมินิมอล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

้านกาแฟเล็กๆน่ารักสไตล์มินินอล ตั้งอยู่ริมถนนสามารถจอดรถริมถนนได้เลย ร้านภายนอกดูเล็กๆ แต่พอเข้ามาภายในจะเจอ space ที่มีแสงจากหลังคากระจกส่องลงมา น่านั่งมาก เหมาะสำหรับมานั่งทานกาแฟหรือพักผ่อนจริงๆ แต่ถ้ามานั่งทำงานอาจจะลำบากหน่อยนึง เพราะจะเป็นโต๊ะเล็กๆยึดกับผนังเป็นส่วนใหญ่ โต๊ะใหญ่ๆจะมีแค่โต๊ะเดียว กาแฟที่สั่งบ่อยๆจะมีลาเต้เย็นกับอเมริกาโน่ ถ้าเป็นอเมริกาโน่จะสามารถเลือกวิธีการคั่วได้ ถ้าคั่...อ่านต่อ