ร้าน ง้วนหลังวัง (Nguan Lang Wang) Town in Town

เรียงโดย
3
ก๋วยเตี๋ยวติดแอร์
ต้มยำ
"ง้วนหลังวัง" ก๋วยเตี๋ยวเปิด 24 ชม. ติดแอร์
เมนูที่เป็นเส้น มีให้เลือกหลายสิบเมนู หรือจะสั่งข้าวราดทางร้านก็มีให้
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
21 ก.ย. 2014
0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  "ง้วนหลังวัง" ทาวน์อินทาวน์ 24 ช.ม
  ต้มยำหลังวังติดดาว
  "ง้วนหลังวัง" สาขาทาวน์อินทาวน์ สาขานี้เปิดบริการ 24 ชั่วโมง ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับห้าง The Scene ทาวน์อินทาวน์ ภายในร้านตกแต่งเป็นระเบียบดูสะอาดตา ติดแอร์เย็นสบาย แต่วันที่ไปทาน เป็นช่วงดึกมากแล้ว ในร้านมีเราโต๊ะเดียว มียุงมากวนใจ ทานไปยุงกัดไป สงสัยยุงจะบินเข้ามาตอนที่ลูกค้าเปิดประตูเข้าออกละมังคะ เดา สำหรับเมนูของร้านนี้เราชอบก๋วยเตี๋ยวต้มยำติดดาว มาทานทีไรก็จะสั่งซ้ำอยู่แต่เมนูนี้ค่ะ รสช... อ่านต่อ »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  3 Comments 3
 • 2
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำพอทานได้ เกี๊ยวกุ้งทอด ไส้น้อยมาก
  ต้มยำหลังวังติดดาว
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ น้ำซุปต้มยำรสชาติโอเค ใส่ไข่ต้มยางมะตูม และสาหร่าย พร้อมหมูเด้ง และลูกชิ้นต่าง ๆ แต่ในส่วนของเกี๊ยวทอด งงมากจานละ 69 บาท ตามภาพไส้กุ้งไม่มีเลย น่าจะชื่อเมนูแป้งทอดดีกว่า ไม่มีไส้เลยค่ะ / แวะมาเพราะแถวนั้นไม่มีไรทานเท่าไหร่ ปละคราวที่แล้วทานรสชาติก๋วยเตี๋ยวโอเค แต่ครั้งนี้ผิดหวังกับเกี๊ยวมาก ที่ไม่มีไส้เลย ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาอร่อยๆราคาไม่แพง สาขานี้เปิดบริการ 24 ชั่วโมง
  หมูเด้ง , ต้มยำหลังวังติดดาว , ก๋วยเตี๋ยวจอหงวน
  ง้วนหลังวัง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เดิมทีร้านนี้คือร้านเจียงลูกชิ้นปลา เพิ่งจะเปลี่ยนชื่อเมื่อ 2 ปีที่แล้วนี้เองค่ะ เมนูในร้านก็จะเน้นลูกชิ้นปลาเป็นหลัก มีทั้งก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว ติ่มซำ ก๋วยเตี๋ยวมีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งต้มยำ เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวเป็ด งานนี้น่าจะถูกใจคอก๋วยเตี๋ยวนะคะ เพราะร้านเค้าเปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ถนนทาวน์อินทาวน์ (ลาดพร้าว 94) เยื้องๆกับห้า... อ่านต่อ »
  6 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อร่อยนะ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม
  แต่ราคาค่อนข้างไปทางโหด เส้นหมี่แบบเส้นกลมเล็ก เหนียว นุ่ม มีออฟชั่นให้เลือกเพิ่มเข้าไป ถ้าสั่งแบบต้มยำก็อร่อยแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ของทานเล่นก็มีให้เลือกพร้อม นั่งกินเพลินๆระหว่างรอ เกี้ยวไส้หมูทอดงี้สั่งมา 2 จานเลย ดูรูปทั้งหมด »
  5 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  เปิด 24 ชม. คนรักเส้นน่าจะชอบ @ ง้วงหลังวัง (Town in Town)
  เกี๊ยวกุ้งเป็ดย่าง
  ร้าน ง้วนหลังวัง สาขานี้นี้อยู่ตรงข้าม The Scene Town in Town นะคะ ร้านนี้เปิด 24 ชม. เป็นร้าน เจียงลูกชิ้นปลาเก่านะคะ ร้านนี้มีเมนูหลายอย่างนะคะ ก๋วยเตี๋ยว เกี๊ยว บะหมี่ ติ่มซำ "สุภนิดา" ติอใจ เกี๊ยวกุ้งเป็ดย่าง เราว่า รสชาติเกี๊ยวอร่อยดีนะคะ กลมกล่อม และเป็ดย่างก็นุ่มดีคะ ราคาก็ไม่แพง 79 บาท ราคาอาหารร้านนี้ราคารับได้นะคะ ไม่แพง ส่วนการบริการโอเคเลยคะ บรรยากาศร้านก็ดี ร้านตกแต่งน่าน... อ่านต่อ »
  28 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...