รีวิว BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก

3 check-ins
Quality Review
ไก่ทอดที่ไหนก็ไม่ถูกใจเท่าที่นี่ มนต์เสน่ห์แห่งความกรอบรสจัดจ้าน
เมนูเด็ด:Bonchon Chicken##1, ข้าวผัดกิมจิห่อสาหร่าย

มโนตั้งแต่ตอนกลางคืนว่าอยากกินบอนชอน ตอนเช้าวันรุ่งขึ้นเลยต้องจัดเต็ม ไก่ทอดเกาหลีสุดที่รัก เราว่าเป็นแบรนด์ที่ทำได้อร่อยสุดเท่าที่กินมาแล้ว ถึงความหลากหลายของเมนูจะน้อยแต่ความอร่อยของไก่อย่างเดียวก็เด็ดขาดมากแล้ว ••พิกัติ&บรรยากาศ•• Bonchonสาขานี้อยู่ที่ชั้นGของesplanadeค่ะ ตรงมุมขวาสุด ร้านเป็นแนวโมเดิลๆกึ่งเปิดนิดหน่อย เน้นโทนสีขาวดำ ให้มีความทันสมัย ประดับประดาไฟชื่อเมืองที่มีบอนชอนไปตั้ง แสดงถึงสาขาทั่วทุกมุมโลก โต๊ะวางเต็มพื้นที่ไม่มีมุมอะไรมาก ทานง่ายๆค่ะ ••ขั้นตอนการสั่ง•• -เริ่มแรกก็เปิดเมนูก่อนเลย อ๊ากกก ไม่ใช่ละ เลือกขนาดไซด์ที่จะรับประทาน มี3 ขนาด คือ S,M,Lค่ะ ปริมาณชิ้นขึ้นอยู่กับส่วนของไก่ที่เราเลือกด้วยว่าเป็นแบบไหน ถ้ามา2คนก็แนะนำเป็นMกำลังดี ส่วน3คนขึ้นไปก็Lเลยค่ะ -แล้วก็เลือกรูปแบบไก่ต่อค่ะ ว่าจะเป็นไก่ไม่มีกระดูก ปีกไก่ หรือน่องไก่ มี3แบบให้เลือก แต่พิเศษอีกนิด คือ ส่วนไก่ไม่มีกระดูกเลือกได้ว่าจะเอาส่วนสะโพกหรืออกไก่ค่ะ ส่วนสะโพกก็จะนุ่มกว่าหน่อยนึง ถ้าเลือกไซด์M,Lแล้วอยากสั่งเป็นปีกหรือน่องสามารถสั่งคละกันได้ด้วยค่ะ -เลือกรสชาติเลยว่าจะทานเป็นรสไหน มีด้วยกัน 2 รสชาติ คือ soy garlicกับ hot ถ้าเราอยากทานทั้ง2 รส ต้องสั่งไซด์M,L จะทำให้คละรสชาติได้ แต่ size Sต้องเลือกรสใดรสหนึ่ง ใครชอบเผ็ดๆก็hotเลย ส่วนแบบgarlicก็หวานๆเข้มข้นๆค่ะ -เลือกเครื่องเคียง ถ้าsizeS,M สามารถเลือกเครื่องเคียงได้ 1 อย่าง เช่น ข้าวสวย ข้าวเหนียว กิมจิโตสลอร์ เป็นต้น ก็เลือกเอา ส่วนsizeL เลือกได้ 2 อย่างค่ะ -ถ้าใครอยากสั่งอะไรเสริมอีกก็จัดไป! ••เมนูที่สั่งวันนี้•• -Bonchon chicken (SizeL) ไก่ไม่มีกระดูก18ชิ้น แน่นอนว่าsizeนี้เลือกคละรสชาติได้เลยจัดไปไม่ให้เสีย เพราะ แต่ละรสชาติมีความอร่อยต่างกันมาก ส่วนตัวเราจริงๆชอบแบบhotมากกว่า soy garlic เพราะชอบทานเ(ผ็ดๆอยู่แล้ว แต่เผ็ดแบบนี้มันเป็นเผ็ดร้อนไม่ใช่เผ็ดจี๊ดเหมือนพริกแบบไทยๆนะคะ ซึ่งมันช่างดีงาม หอมอร่อยดีแท้ ส่วน soy garlic แม่ชอบน้อยกว่าหน่อยนึงก็ขาดไม่ได้ เพราะ รสหวานๆเค็มๆ เข้มข้นคือชวนหลงมาก ส่วนการทอดไก่ที่นี้นั้น งามเลิศ กรอบอร่อยถูกใจ โดยใช้กระบวกการทอดรีดไขมันจากหนังไก่ออกมา ทอดจนหนังกรอบแต่ด้านในได่ยังนุ่ม มีความเด้ง ฟินตรงนี้แล~~~ โดยวันนี้เราเลือกเครื่องเคียงที่ทานด้วยเป็นข้าวเหนียวกับกิมจิโคสลอร์ เราว่าข้าวเหนียวนี่เข้าสุดละ คือมะนร้อนๆ ทานกับไก่แล้วใช่มาก555 ข้าวสวยเคยทานแล้วเหมือนกินข้าวที่บ้านเลย ไม่ฟิน กิกิ ส่วนกิมจิโคสลอร์ก็หวานนุ่มๆเปรี้ยวๆ ผักกิมจิสับมาละเอียดผสมกันกลมกล่อม ใช้ได้ -ข้าวผัดกิมจิห่อสาหร่าย ทำเหมือนยังไม่อิ่ม.....ก็เห็นมีข้าวถ้วยเดียวในเซต55555 เลยจัดอีกสักเมนูมาเสริม ข้าวนุ่มดี ผัดเข้ากันทั่วถึง กลิ่นหอม มีหมู มีกิมจิ ผัดๆรวมกันมา คือ รสชาติใช้ได้ค่ะ ก่อนทานก็ห่อกับสาหร่ายแล้วคีบกิมจิสดเข้าปากตัดรสหน่อย ทานง่ายดีค่ะ แต่ที่อาจจะขอฝากไว้สักนิดคือ เราว่าด้วยความที่ทานบอนชอนบ่อยมวากกกกกก ทีนี้เราคิดว่าไซด์ไก่บางทีมันไม่เสถียรเท่าไหร่ (ปกติสั่งแต่ไม่มีกระดูกเป็นส่วนมาก มีสั่งแบบอื่นนิดหน่อย) บางทีก็มาชิ้นใหญ่บางทีชิ้นเล็กมากค่ะ และซอสบางทีคลุกไม่ค่อยดี ทำให้บางครั้งนี่มารสชาติเข้มถูกใจ บางครั้งเหมือนทอดแล้วซอสคลุกหมดเลย555 ส่วนการบริการก็รวดเร็วดี ไม่มีข้อติอะไรค่ะ


28 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 พ.ย. 2014

ไก่ทอดอร่อยเด็ด ติดอันดับโลก หรอยจังฮู้!

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
โปรสั่งเซต M แถมฟรีอีก 1 เซต
เมนูเด็ด:ไก่ทอดรสเผ็ด##2

นาทีนี้ต้องสั่งแล้วป่ะ ซื้อ 1 แถม 1 Bonchon Set M ซื้อ 10 ชิ้น ได้เพิ่มอีก 10 ชิ้น เราสั่งผ่าน Food Panda เท่ากับว่าครั้งนี้ Bonchon 20 ชิ้น เราจ่ายไป 279 บาท (รวม Vat แล้ว) ถือว่าคุ้มมาก!! เลือกซอสได้ปกติเลย ทั้ง Hot, Garlic, Chic BBQ หรือจะ Mix ได้ แนะนำว่า ให้รีบสั่งก่อนเลย เพราะถ้าสั่งตอนหิวจะไม่ทันใจ แอดรอประมาณชั่วโมงกว่า ถึงได้ ^_^ ครั้งนี้เราสั่งแบบ Mix ระหว่าง Hot และ Chic BBQ - ...

อ่านต่อ »

34 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ก.พ. 2019

ทั้งไก่ ทั้งอุด้ง จัดไปแบบจุก ๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอยู่ในห้าง หาง่ายเดินทางสะดวก
เมนูเด็ด:ไก่ทอดบอนชอน##2

ร้านตั้งอยู่ในห้างเอสพานาดเดินทางสะดวกใกล้กับmrt ศูนย์วัฒนธรรม ออกมาทางประตูทางออกสถานทูตจีน เมื่อออกมาห้างจะอยู่ซ้ายมือ ส่วนร้านบอนชอนสาขานี้จะอยู่ด้านใน เดินเข้ามาเรื่อยๆจะเจอร้านอยู่ตรงบันไดเลื่อน ภายในร้านคนไม่เยอะมาก มีโต๊ะให้เลือกหลายมุม จะมีพนักงานนำเมนูมาให้ เราสั่งปีกไก่บอนชอนไซต์s ซอสซอยกาลิค 2 ชุด เครื่องเคียงเป็นเข้า รสชาติอาหารอร่อยเหมือนเดิม ไห่ทอดอร่อยมาก ซอสไก่ทอดด้วย ทานกับข...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
3 check-ins
Quality Review
ฉันรักของฉันนนน❤️
เมนูเด็ด:ไก่ทอดบอนชอน##2

ร้านนี้เป็นไก่ทอดเกาหลี สัญชาติอเมริกา ที่ตอนนี้มีชื่อเสียงดังไกลไปทั่งโลกเลย ในความกรอบเข้มข้น ปรุงรสชาติเกาหลีแท้ๆ แถมช่วงหลัง มีการเพิ่มเมนูใหม่ๆ มาชวนทดลองเรื่อยๆ อย่สงไก่ทอดตอนนี้มีด้วยกันถึง 3 รสชาติเลยค่ะ แต่ที่ชอบที่สุด คือ soy garlic และรส hot ที่เราว่าได้ความเป็นเกาหลีดั้งเดิมดี

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 พ.ค. 2017

ไก่ทอดที่ไหนก็ไม่ถูกใจเท่าที่นี่ มนต์เสน่ห์แห่งความกรอบรสจัดจ้าน

อ่านต่อ »
Quality Review
ไม่ชอบสั่งอย่างอื่น ชอบสั่งแต่ไก่ทอด เอาเฉพาะอกไก่ด้วยเพราะส่วนอื่นชิ้นเล็กไป ทานไม่สะใจ

มาบ่อยครับ อยู่ Esplanade ติดกับตึกที่ทำงานอยู่ เวลามาควรมาก่อน 11.50 น. เพราะไม่งั้นคิวยาว ต่อให้ scan QR มาก่อนก็ต้องรอคิวอยู่ดี เนื่องจากรู้ทางกันอยู่ก็เลยสั่งอกไก่ 18 ชิ้น เผ็ดน้อย 9+เผ็ดมาก 9 โควสลอร์+ข้าวเหนียว มาทานกัน 4 คน ไม่หมดนะครับ เหลือกลับเพราะปริมาณเยอะมาก อย่างอื่นไม่สั่ง อยากทานโปรตีนล้วนๆ อร่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ดูเพิ่มเติม »
BonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษกBonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษกBonChon เอสพลานาด รัชดาภิเษก

1 Like1 Comment
Share
5 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
มีความรักในซุป

เป็นร้านไก่บอนซอนที่จัดว่าอร่อยเลยแหละ ทานได้แบบเรื่อยๆ เมนูที่สั่งมามีไก่ไม่มีกระดูกกับซุปกิมจิเต้าหู้ คือบอกเลยรักซุปกิมจิเต้าหู้มาก ร้อนร้อนอร่อยเข้มข้น เต้าหู้มีความเบานุ่มเพราะใช้เต้าหู้ญี่ปุ่น ทานได้แบบร้อนไม่ลวกปากอ่ะ ทานไก่ไป ชดน้ำซุปตามได้คล่องคอดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ไก่เกาหลีอันดับหนึ่งในดวงใจ 🍗🍗
เมนูเด็ด:ต็อกโบกีชีส##2

ชอบทานไก่รสซอยการ์ลิคค่ะ รสชาติดี ไม่ฉุนเกินไป ไม่เผ็ดด้วยค่า เด็กๆกินได้ดี 🍗😘 ทุกครั้งจะต้องทานต๊อกโบกีชีสด้วยทุกที ชอบต๊อกของบอนชอนสุด คืออร่อยมากจริง ให้ชีสเยอะมากกก ครั้งนี้ลองสั่งเฟรนด์ฟรายบอนชอนมาเพิ่มด้วยอร่อยดีค่ะ แต่กินเยอะไม่ได้รู้สึกผงชีสกับเครื่องต่างๆขึ้นจมูก 🧀🍟 ใครสายไก่ต้องโดนร้านนี้เลย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Red Sun Siam Square
Red Sun Siam Square
3.6
272 รีวิว฿฿฿
Kiani
Kiani
4.3
159 รีวิว฿฿฿
Bonchon สีลม คอมเพล็กซ์
Bonchon สีลม คอมเพล็กซ์
3.9
220 รีวิว฿฿฿
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
KyoChon เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์
3.7
108 รีวิว฿฿฿
Red Sun เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
Red Sun เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
3.5
99 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN