รีวิว Madame Marco The Mall Bangkae

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
เค้กอัลมอนร้านโปรด ที่สั่งทุกเทศกาล
เมนูเด็ด:เค้กอัลมอนด์ มอคค่า คาราเมล 6 นิ้ว (1ปอนด์)

เป็นร้านเค้กหนึ่งเดียวในดวงใจที่ต้องสั่งตลอด ร้านนี้เปิดมานานแล้วค่ะที่ชอบสั่งที่สุดคือเค้กกาแฟอัลมอน ต้องรสกาแฟด้วยนะคะรู้สึกว่ารสกาแฟทำได้อร่อยมากหวานน้อยอัลมอนข้างนอก อยากจะให้ภาพเล่าเรื่องค่ะ อัลมอนจัดเต็มแน่นมากๆ ใส่ให้แบบไม่งกเลย คือกินแล้วหยุดไม่ได้ สรุปแล้วคือชอบกันทั้งบ้าน ทานได้ทุกวัย ในภาพคือสั่งช่วง valentine’s พอดีเลยได้เค้กทรงหัวใจ น่ารักไปอีกกกกก ถ้าสั่งในช่วงปกติเค้กจะเป็นก้อนกลมธรรมดาค่ะ ปีนี้สั่งแค่ปอนด์เดียวก็พอเพราะว่าอ้วนมากแล้วค่ะ เค้กมีหลายไซส์ สำหรับทานคนเดียวก็มีนะคะ ไปลองค่ะ ราคาอยู่ที่ 400.- เทียน 20.- เขียนอวยพรวันเกิดฟรีค่ะ 😚

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
฿฿

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
เค้กกาแฟโอเคนะ

พิกัด ชั้น G ทางด้านหน้าทางเข้าซุปเปอร์มาร์เก็ต บริเวณนี้เป็นตู้ขายเค้กติดๆ กันหลายแบรนด์ ไม่มีที่นั่งทาน เคยทานเค้กของแบรนด์นี้เมื่อนานมาแล้ว รอบนี้ได้แวะซื้ออีกรอบสำหรับทานในวันออกเจ เมนูที่สั่ง -เค้กกาแฟเจนัว ราคา 400 บาท วันที่ซื้ิอพนักงานแจ้งว่ามีส่วนลด จากราคาปกติเหลือ 360 บาท ชอบที่อัลมอนด์เยอะมาก ไม่เหนียว กรุบกรอบพอประมาณ เนื้อเค้กไม่แข็ง นุ่ม เนื้อเบา รสหวานนำกลิ่นกาแฟอ่อนๆ ไม่ถึงกั...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
7 ก.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
เค้กกาแฟจานัวอร่อย อัลมอนด์เยอะดี
เมนูเด็ด:เค้กกาแฟจานัว

ปกติถ้าจะซื้อเค้กวันเกิดจะนึกถึงร้านมาดามมาร์โก้อันดับแรกๆ เพราะราคาไม่สูงเกินไป ขนาดกำลังดี ปัจจุบันหาซื้อง่ายมีหลายสาขา และที่สำคัญชอบทานอัลมอนด์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว รสชาติเค้กอร่อยใช้ได้ (แต่ครีมเยอะไปนิดนึง)

ดูเพิ่มเติม »
Madame Marco The Mall Bangkae

15 Likes2 Comments
Share
Quality Review
Birthday Cake...

สั่งเค้กวันเกิดที่ร้าน Madame Marco (The Mall Bangkae) อยู่ชั้น G ค่ะ สั่งก่อนล่วงหน้า 2 วัน รสชาติ : "Cafe' Genoa" กาแฟเจนัว ขนาด 3 ปอนด์ เค้กเนื้อสปองค์กาแฟ โรยหน้าด้วยโรสต์อัลมอนด์ หอมกลิ่นอัลมอนด์มากกกกกก ว่ามากจริง ๆ เนื้อเค้กนุ่ม ครีมเป็นครีมกาแฟครีมแบบเนย ค่อนข้างเลี่ยนไปหน่อย ชอบแบบครีมสดฟู ๆ มากกว่า ทีเด็ดอยู่ที่อัลมอนด์รอบ ๆ แหละแย่งกันทาน ราคา : ขนาด 3 ปอนด์ ราคา 1,XXX ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
20 Likes0 Comment
Share
18 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ราคากำลังดี รสชาติดี

กาแฟเจนัว กาแฟเจนัว กาแฟเจนัว มันคือเค้กรสชาติกาแฟ ด้านบนโรยถั่วแอลมอลมาแบบเต็มๆ ไม่มีช่องว่างเลยแม้แต่นิดเดียว ใครกินก็ต้องติดใจ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบครีม เพราะด้านนอกเค้กไม่มีครีมเลย เป็นแอลมอลแคลบคาลาเมลทั้งก้อน ลงมาอีกชั้น ถึงเป็นครีม เป็นครีมแบบเบาๆ โปร่งๆ ทำให้ไม่เลียน รสชาติหวานกำลังดี ร้านนี้แหละ ใช่เลย ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย 2 ปอนด์ 680 บาท 1 ปอนด์ 400 บาท ถ้าไม่ชอบกาแฟ ก็มีช็อกโกแลต ...

อ่านต่อ »
Madame Marco The Mall Bangkae

11 Likes0 Comment
Share
31 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
กาแฟเจนัว ถั่วเต็มๆ

สวัสดีครับ วันนี้บลูบาเทอร์พาชิม ร้านมาดาม มาโก้ ครับ ร้านร้านเค้กอีกร้านนึงที่ผมชอบเป็พิเศษ และคิดว่าคนที่ชอบกินถัวก็คงชอบเหมือนกัน สำหรับเมนูอาหารที่สั่งคือ กาแฟเจนัว 2 ปอนด์ครับ ราคา 680 บาท คือ ถั่วแอลมอลเยอะมากๆ เต็มปอนด์เลยครับ 1 ปอนด์ราคา 400 บาท รึถ้าเป็นชิ้น ก็ราคาชิ้นละ 120 บาทครับ ชอบมาก ครีมน้อยดี กะให้ 5 ดาว หัก 1 ดาว พนักงานพูดเหวี่ยงครับ ร้านนี้ผมให้ ..4.. ดาวครับ คะแนน ..9.....

อ่านต่อ »
Madame Marco The Mall Bangkae

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Apollo by Siriros
Ad ·
Apollo by Siriros
ร้านเต้าฮวยอะพอลโล (ใส่ไข่ลวก) บัวลอยน้ำขิง บะหมี่ไข่หวาน ของหวานจีน
สอาด ลูกชิ้นปลาเสวย ถนนเอกชัย - คาลเท็กซ์แยกบางบอน5
Ad ·
สอาด ลูกชิ้นปลาเสวยถนนเอกชัย - คาลเท็กซ์แยกบางบอน5
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเด็ด มาแล้วห้ามพลาด ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ติดใจชัวร์