3.4

รีวิว ร้าน 199 ผัดไทไร้เส้น

8 มิ.ย. 2013
ร้านธรรมดา ที่อร่อย และหาทานยาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทยไร้เส้น

มาที่นี่เจอผัดไทยไร้เส้นที่ไม่เจอแต่ถั่วงอกแน่ๆมีอย่างอื่นครบ หากินได้ยากและที่สำคัญอร่อย

นากัม โอมาร์
31 มี.ค. 2019
ครบเครื่องผัดไทย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทไร้เส้น, ข้าวหมูทอดกระเทียม, ข้าวหมูตุ๋นทอดกระเทียม, ข้าวกระเพราหมูตุ๋น

เก็บตกตั้งแต่ไปเมืองกาญจน์ พิกัดร้าน อยู่ที่ลาดหญ้า เลยสี่แยกทางเข้าวัดสัก 50 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ จุดสังเกตุคือสะพานลอย วันนี้ได้นั่งในห้องแอร์ นอกจากผัดไทย ก็ยังมีอาหารตามสั่งด้วย ราคากลางๆ วันนี้ผมกิน ผัดไทยไร้เส้น 60 บาท เป็นเครื่องผัดไทย เพียงแต่ไม่มีเส้น ผักงอก ไข่ ไชโป้ เต้าหู้ ครบเครื่อง ผัด รสชาติเปรี้ยวหวาน นำ ถั่วป่นใหม่ ร้านนี้กินกับเครื่องเคียง มะม่วงดิบ ส่วนตัวว่าอร่อยดีดูเพิ่มเติม

Qu Sang
19 เม.ย. 2015
ไม่ได้มาหลายปี แม่ค้ายังจำเราได้ด้วย อิอิ

ร้านนี้ผมจำได้ว่ามากินครั้งแรกตั้งแต่ตอน ม.2 นานมากกก ตอนนั้นมาเที่ยวเขื่อนศรีนครินทร์ สมัยนั้นแถวนี้ยังไม่เจริญขนาดนี้ ร้าน 199 ดูโดดเด่นที่สุดแล้วละครับ จากวันนั้นถึงวันนี้ ถ้าผ่านมากาญจนบุรีก็ต้องมาแวะอยู่ตลอด ครั้งสุดท้ายนี่ก็ 2-3 ปีแล้ว แต่แม่ค้าความจำดีจัง ยังคงจำคณะของเราได้ไม่ลืม จุดเด่นที่ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนคือความสะอาด บ้านนี้เขารักษาความสะอาดได้ดีเยี่ยมจริงๆ ตั้งแต่หน้าร้าน ยัน...อ่านต่อ

กาแฟเย็นข้าวผัดกุ้งเส้นใหญ่ผัดขี้เมา (60 บาท)ผัดไทยไร้เส้น จานใหญ่ 300 บาททอดมันปลากราย (60 บาท)
13 ต.ค. 2013
ร้านธรรมดาริมทางที่ต้องจอดแวะเสมอ
dusanee
30 ต.ค. 2014
มาอีกครั้ง ก็งงกับป้ายร้านอีกรอบ

ตอนมาครั้งแรก..มาตามหาป้ายร้าน 199 ผัดไทไร้เส้น ก็เป็นร้านกานต์ผัดไทย กาแฟสด วันนี้มาธุระแถวลาดหญ้า แวะร้านเดิม มีป้ายใหม่ใต้หลังคาอีกป้าย ร้านกานต์ 199 ผัดไทยไร้เส้น ..งง จุง เป็นคนชอบทานเส้นก๋วยเตี๋ยวค่ะ ..ติดแป้ง 😘 ดังนั้นจึงสั่งผัดไทยเส้นจันท์ 50 บาท ร้านผัดเส้น ปรุงรสเปรี้ยวนิด หวานหน่อย ได้พอดีแล้ว เส้นก๋วยเตี๋ยวเหนียวนุ่ม ไม่แฉะ ในจานมีมะม่วงดิบใส่มานิดหน่อย แครอท ถั่วงอก ผัดไทยร้านนี้...อ่านต่อ

13 มิ.ย. 2014
กานต์ผัดไท กาแฟสด
Annant Anny
17 ก.ค. 2016
แวะกินผัดไท

แวะหามื้อเที่ยงกิน เปิดแอพวงในเจอร้านผัดไท พอดีขับรถผ่านร้านนี้เลยลองมากินค่ะ พอเข้าร้านมาอึ้งมาก บรรยากาศเหมือนไม่ใช่ร้าน เหมือนบ้านคน ทำใจล่วงหน้าเลยว่าไม่อร่อย สั่งหอยจ๊อมาลองค่ะ รสชาติธรรมดา ผัดไทเส้นจันทร์ ไม่ได้สั่งว่ากุ้งสดเลยได้รวมมิตรมา คือผัดไทใส่ปลาหมึก กุ้ง ไก่!!? กุ้ง 1 ตัว ปลาหมึก 2 ชิ้น นอกนั้นคือไก่!!!! ผัดไทไก่เพิ่งเคยกิน เต้าหู้ไม่ใส่ มีผักชีโรยหน้าด้วย!! รสชาติหวานๆ เส้นผัดแฉ...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
28 มี.ค. 2015
ร้านชื่ออะไรกันแน่ ??

งง กับชื่อร้านค่ะ เนื่องจากเป็นคนต่างถิ่นและมาเป็นครั้งแรก ป้ายหน้าร้านชื่อกานต์ผัดไทไร้เส้น พอเข้ามาในร้านเจอป้าย 199 ผัดไทไร้เส้น ป้ายนึงเลขไทย อีกป้ายเลขอารบิก (คือเลือกสักชื่อ ใช้สักแบบก็ดีนะคะ จะได้ไม่สับสน) พิกัด เลยแยกไฟแดง ซ้ายมือเป็นทางเข้าวัดทุ่งลาดหญ้า ขับตรงขึ้นไปร้านอยู่ใกล้สะพานลอย เมนูที่สั่ง -ผัดไทวุ้นเส้น ราคาจานเล็ก 60 บาท วุ้นเส้นไม่แฉะ รสเปรี้ยวน้ำมะขาม หวานนิดๆ -สุกี้ทะเล...อ่านต่อ

เส้นใหญ่ผัดขี้เมา 60.-สุกี้ทะเลแห้ง 60.-