Bake & More

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 09:30

รีวิว Bake & More

15 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:น้ำพริกกะปิปลาทูต้มหวาน

เพิ่งรู้ว่าระยองมีคาเฟ่น่านั่งขนาดนี้ คาเฟ่ร้านนี้ชื่อว่า Bake & More เป็นร้านคาเฟ่ที่อำเภอแกลง ใกล้วัดเนินหย่อง เป็นคาเฟ่ในสวนสวย สงบ ธรรมชาติมากๆ มีเสียงน้ำตกเบาเบาให้ฟัง มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม และขนมให้เลือกทาน ร้านตกแต่งน่านั่งมาก ประทับใจ โดยเฉพาะโซนที่นั่งห้อยขา ตกแต่งแบบสวนญี่ปุ่น นั่งทานข้าว ทานขนมชมสวนไปด้วยดีงามมากๆค่ะ ไม่น่าเชื่อว่าในชุมชนเล็กๆจะมีร้านสวยท่ามกลางธรรมชาติน่านั่งขนาดนี้ นอกจากพื้นที่ทานอาหารจะน่านั่งแล้ว ที่นี่ยังมีสวนผลไม้ให้เดินชมอีกด้วยค่ะ มาดูอาหารกันบ้าง ที่นี่มีขายครบทุกอย่างค่ะ ทั้งอาหารคาว ของหวาน เค้ก และเครื่องดื่ม เมนูที่เราสั่งวันนี้ คือ น้ำพริกกะปิปลาทูต้มหวาน น้ำพริกกะปิ อร่อยมากค่ะ รสชาติดีมาก ทานคู่กับปลาทูที่ต้มมาหวานๆ เข้ากันมากค่ะ ปลาทูเนื้อเยอะ อร่อย รสชาติดีค่ะ เป็นเมนูที่ต้องสั่งหากมาร้านนี้ค่ะ ข้าวผัดทะเล จานนี้หน้าตาดีมากๆค่ะ แต่รสชาติจืดไปนิด ต้องเอาทานคู่กับน้ำพริกกะปิ อร่อยเข้ากันดีมากค่ะ เลม่อนชีสเค้ก อร่อยมากค่ะ นุ่ม อร่อย รสชาติดี ไม่เลี่ยน เพราะได้ความเปรี้ยวจากเลม่อน ผ่านเลยค่ะ โดยรวม หากใครผ่านมาแถวนี้ แนะนำเลยค่ะ ว่าต้องมาร้านนี้ ร้านบรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย ขนมอร่อย บริการดี เป็นร้านที่น่ามาจริงๆค่ะ

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
เค้กลอดช่องอร่อย ต้นไม้เยอะดีมากๆ
เมนูเด็ด:เค้กลอดช่อง

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชอบต้นไม้ เเละของหวาน ร้านนี้คือคำตอบที่ดีเลยทีเดียว เพราะเค้กลอดช่องอร่อยมาก ราคา 130 บาท เเละชานมชีส 90บาท ส่วนโกโก้ 75บาท แต่โกโก้เราว่าเฉยๆ ออกจะเเพงไปด้วยซ้ำค่ะ มุมด้านขวาจะมีโซนบ่อปลาคาฟ และสวนไม้ขนาดย่อมให้เดอนเที่ยวชม แต่หากต้องการความเย็น ให้ทานอาหารในร้านก่อน มีเเอร์ สะดวกสบาย แวะมสเที่ยวระยอง แถวแกลงก็มาได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
17 ส.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เด่นที่บรรยากาศของร้าน เมนูหลากหลาย
เมนูเด็ด:โฮจิฉะเย็น

สำหรับคนชอบร้านที่มีบรรยากาศดี โปร่ง โล่ง ไม่แออัด จะมานั่งคุย อ่านหนังสือ หรือเปลี่ยนบรรยากาศจากร้านกาแฟในเมืองก็น่าสนใจไม่น้อย สำหรับคอกาแฟ ที่นี่ไม่ได้มีเมล็ดหลากสายพันธุ์ให้เลือกชิมนะคะ สำหรับสายชาไข่มุก มีเมนูให้เลือกชิมนะ แต่เราไม่แนะนำเท่าไหร่ คนไม่ชอบหวาน สั่งหวานน้อยได้นะคะ อีกแก้วนึงสั่งโฮจิฉะเย็น อันนี้น้องบอกดีเลย สั่งหวานน้อยก็คือลงตัว สำหรับเราร้านนี้โอเค แต่ถ้าจะมาเพื่อมาดื่มชากา...

อ่านต่อ »
Bake & More
Bake & More
Bake & More
Bake & More
Bake & More

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ขนมหวานในสวน
เมนูเด็ด:ชูครีม, บิงซูมะม่วง

มาตามรีวิวในวันหยุดปีใหม่สักหน่อย ร้านอยู่ในสวนที่ห่างไกลชุมชนมากๆ แต่พอมาถึงรถจอดเต็มหน้าร้าน แสดงว่าต้องมีดี ร้านไกลขนาดนี้คนยังมาเยอะ พอจอดรถได้เข้าไปในร้านก็แทบไม่มีที่นั่ง คนเยอะมาก ส่วนมากเท่าที่ดูไม่ใช่ท้องถิ่นแน่นอนจากการแต่งตัวและไลฟสไตล์ที่ดูหรู หลังจากได้ที่นั่งก็สั่งขนมและเครื่องดื่มมาลองชิมดู หน้าตาขนมให้5ดาว ราคาค่อนข้างสูง รสชาติยังไม่ค่อยว้าวนะคะ ส่วนเครื่องดื่ม...รอนานมากแต่ก็...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
31 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านในสวน ร่มรื่นมากๆ
เมนูเด็ด:โรลเมล่อน

ร้านนี้เปิดได้นานแล้วค่ะ เราไปตั้งแต่เดือนกค. เป็นร้านอาหาร ขนมและเครื่องดื่ม อยู่ในสวน ค่อนข้างไกลจากถนนใหญ่ ไม่มีรถอาจจะมายากหน่อย ร้านนี้อยู่อำเภอแกลงค่ะ ร้านสวยมาก ต้นไม้เยอะแยะเลย มีสวนแยกออกไปต่างหากให้เดินชมด้วย มีโซนที่นั่งแบบสวนไผ่แบบญี่ปุ่น เสียคนเยอะ เลยไม่ได้ถ่ายรูปตรงนี้มา เมนูแนะนำคือพวกน้ำปั่นค่ะ อร่อยมากๆ แบบสดชื่น เกล็ดละเอียด เหมือนเอาไอติมผลไม้มาปั่นเลย เข้มข้นๆ และทีเด็ดต้อง...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
23 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่ระยอง อิน ฟินกับธรรมชาติสุด ๆ
เมนูเด็ด:น้ำพริกกะปิปลาทูต้มหวาน, เค้กนมสดมะพร้าวอัญชัญ, Healthy Holiday

บุกคาเฟ่ระยองครั้งแรก มันก็จะอิน ฟิน กับ ธรรมชาติหน่อย ๆ 🌿🍃 กับ คาเฟ่สุดฮิตในระยอง ที่ขอยกเรื่องของการตกแต่งและความใกล้ชิดธรรมชาติไว้เป็นอันดับหนึ่งเลยแล้วกัน 💙 วันนี้เฟิร์นกับหมู พามาทานข้าว ทานขนม ดื่มชา กันที่ Bake and More Cafe 🍰🍵 จุดเด่นของที่นี่คือเรื่องบรรยากาศ การตกแต่งที่มีทั้ง Indoor และ Outdoor มุมถ่ายรูปเยอะมากกก 😍 ใครชอบนั่งแอร์เย็น ๆ ก็แนะนำเป็นด้านใน ส่วนใครที่ชอบใกล้ชิดธร...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวครูบุษบา ผัดไทยกุ้งสด สาขา1
Ad ·
ครัวครูบุษบา ผัดไทยกุ้งสด
ร้านผัดไทยระยองสูตรเด็ด รสชาติดี พร้อมใส่ใจสุขภาพกับผักปลอดสารพิษ
แม่อรุณศรี
Ad ·
แม่อรุณศรี
ร้านซีฟู้ดตามสั่งรสชาติถึงใจสไตล์ไทยแท้ได้กินสักครั้งรับรองติดใจ