รีวิว ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว

2 check-ins
Quality Review
วันนี้แซ่บน้อย 3.5 🌟

พิกัดลงไว้ในรีวิวก่อนหน้านี้ ครั้งนี้เพิ่มเติมในส่วนของเมนูที่ทานในวันนี้ เมนูที่สั่ง -ตำกุ้งสด ราคา 120 บาท 🌟🌟🌟🌟 ครั้งนี้ได้แบบไม่ใส่ปลาร้า รสจัด เผ็ดนำเปรี้ยวตาม ไม่เค็ม กุ้งสดดึงหัวออกเนื้อหวานไม่คาวเลย -ต้มแซ่บกระดูกหมู ราคา 70 บาท 🌟🌟🌟 รสเปรี้ยวนิดเผ็ดหน่อย ออกหวาน ใส่ข้าวคั่วด้วยก้นถ้วยดูข้นๆ กระดูกหมูเปื่อยนุ่ม ปนกระดูกอ่อน -หอยแครงลวก ราคา 120 บาท 🌟🌟🌟 ขนาดเล็กบ้างใหญ่บ้างปนกัน แกะง่ายดี เนื้อสุกไม่มาก เด้งหนึบๆ เลือดสาดนิดๆ ส่วนตัวชอบประมาณนี้ ไม่คาว เจอดินนิดหน่อย น้ำจิ้มรสออกเปรี้ยวหวานเผ็ดน้อย ไม่ค่อยชอบ -ยำเส้นแก้วทะเล ราคา 80 บาท 🌟🌟🌟 รสออกหวานนำเปรี้ยวเผ็ด เครื่องที่ใส่เนื้อปลา ปลาหมึก กุ้งสด กุ้งแห้ง หอยเชลล์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ -ปูทะเลไข่ ราคา 420 บาท 🌟🌟🌟🌟 สั่งไว้ 1 กิโลกรัม มาถึงทางร้านแจ้งว่าได้เต็มกิโล เพราะมีตัวที่ไม่มีไข่ด้วย จึงไม่ทำมาให้ ปูที่ได้มีไข่ทุกตัว เนื้อหวาน สดนะแต่เหมือนปูตาย เนื้อไม่ร่อน ยังติดเปลือก ให้คะแนนความหวานและไข่ของปูแล้วกัน -ปีกไก่ทอด 🌟🌟🌟🌟 ทอดใหม่ร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน เค็มนิดๆ กำลังดี ไม่อมน้ำมันด้วย (จานนี้กลายเป็นได้ฟรี สั่งเพิ่มทีหลังทางร้านไม่ได้คิดเงิน ส่วนทางเราก็ลืมว่าสั่งอะไรไปบ้าง ไว้กลับไปครั้งหน้าจะจ่ายคืนให้นะคะ)

฿฿฿
บรรยากาศ
นั่งในห้องแอร์
บรรยากาศ
ตู้แช่หน้าร้าน
อื่นๆ
สักแก้วเย็นๆ
Beer
Beer200.-
ปูทะเลนึ่ง
ปูทะเลนึ่งไข่แน่นทุกตัวนะ
ปูทะเลนึ่ง
ปูทะเลนึ่งกินแล้วน๊า

35 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 พ.ค. 2016

มาเพื่อตำกุ้งสด

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
12 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
เมนูหลากหลาย อร่อย
เมนูเด็ด:ส้มตำกุ้งสด

ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ห้อง จะมีทั้งโซนห้องแอร์ และแบบด้านนอก เมนูอาหารเยอะเลย หลากหลายกีค่ะ รสชาติที่สั่งมาทานอร่อย ส้มตำทะเลเปรี้ยวหวาน หมึกทอดกระเทียมอร่อย ที่จอดรถหน้าร้านสบาย ๆ บรรยากาศร้านดีเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
กลับมาเพิ่มความแซ่บ

กลับมาเพิ่มความแซ่บในช่วงสงกรานต์กันหน่อย ช่วงกลางวันๆ พักเบรคก็จะมีลูกค้าจากคนทำงานบริษัทละแวกนี้มาใช้บริการกันอยู่หลายโต๊ะทีเดียว เราโทรสั่งเมนูอาหารไว้ก่อนเลยจะได้ไม่ช้าเนอะ เมนูความแซ่บมื้อนี้ของเรา หนีไม่พ้น - ส้มตำไทยกุ้งลวก น้ำออกหวานไปสักนิด กุ้งลวกมาเนื้อเด้งดีค่ะ - ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม จานนี้น้ำออกเปรี้ยวกว่าตำไทย ถือว่าอร่อยใช้ได้เลย ข้าวโพดหวานดีนะ ไม่แห้ง -ต้มยำ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ส.ค. 2017

ย้าย location เราก็ยังจะตามมา

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ว่ากันด้วยการบริหารจัดคิวล้วนๆ

ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่มาทานค่อนข้างบ่อย และยาวนานมาก ตั้งแต่ร้านเก่าก่อนและหลังปรับปรุง จนกระทั่งย้ายร้านมาที่ใหม่ ตรงข้ามโรจนะประตู B เพิ่งจะได้โอกาสตามมาทาน ครั้งนี้ขอติเรื่องการบริหารจัดการคิวลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการล้วนๆ เลยนะคะ ส่วนรสชาติอาหารยังคงเดิมไม่มีอะไรให้ติ -เริ่มตั้งแต่นั่งโต๊ะและส่งออเดอร์อาหารเสร็จ มีลูกค้าเข้ามาทีหลังอีก 3 โต๊ะ จนนั่งทานน้ำอยู่พักใหญ่ก่อน จานแรกมาเสิร์ฟค...

อ่านต่อ »
มาหลังส่งออเดอร์ 10 นาที
อาหารจานแรก ออกพร้อมโต๊ะที่ 3 ที่มาทีหลัง
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว
ร้านเจ๊อ้วนชวนหิว
ค่าเสียหายคิดเงินเมนูที่สั่งแต่เสิร์ฟผิดโต๊ะ

28 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 มิ.ย. 2016

วันนี้แซ่บน้อย 3.5 🌟

อ่านต่อ »
20 พ.ย. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
อาหารคุณภาพเเสนอร่อย ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:ลาบเป็ด, ปีกไก่ทอด, ส้มตำปูปลาร้า

เจอร้านนี้จากWongnai เห็นเมนูน่ารับประทานวันนี้มีโอกาสเลยได้มาลองชิม มองจากหน้าร้านนึกว่าไม่ค่อยมีคน แต่พอเข้าไปข้างในร้าน มีลูกค้านั่งรับประทานอาหารเกือบเต็มร้าน ร้านนี้ออกแนวประมาณว่าอาหารอีสาน เมนูที่สั่งคือส้มตำปูหมูยอ(รสชาติดีไม่เผ็ดจนเกินไป)ปีกไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน กระดูกหมูทอดกระเทียมพริกไทยอร่อยมากข้างนอกกรอบเเต่เนื้อหมูนุ่ม ปูไข่นึ่งอร่อยเนื้อหวานสดใหม่ ไว้โอกาศหน้ามาลองใหม่

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
27 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
แซ่บๆ อร่อยๆ ไม่ผิดหวัง
เมนูเด็ด:หอยแครงลวก, ปีกไก่ทอดเกลือ, ตำหอยแครง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, คอหมูย่าง

ไปให้อาหารปลาที่วัดโตนดเตี้ย ขากลับเลยแวะเจ๊อ้วนสักหน่อย ได้ยินชื่อเสียงมานานแล้ว ร้านต้องใช้การสังเกตุนิดนึง ไม่งั้นอาจจะเลยไปได้ เข้าไปลูกค้าเกือบเต็มร้านเลย ว่าแล้วก็ลุยกันเลย ปีกไก่ทอดเกลือ อร่อยมาก ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย กรอบนอกนุ่มใน ตำหอยแครง แซ่บบบ เผ็ดถึงใจ นัวๆ ตำข้าวโพดไข่เค็ม ข้าวโพดหวานๆ ตัดกับไข่เค็ม สั่งมาทานสลับกับตำหอยแครงเข้ากันดีเลย ใส้อ่อนย่าง หนึบหนับ เคี้ยวเพลิน ไม่เหมาะกับ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ส้มตำรสแซ่บ มีห้องแอร์
เมนูเด็ด:เมี่ยงหอยแครง, ส้มตำถาดปูปลาร้า, ปีกไก่ทอด, น้ำตกคอหมูย่าง

ร้านนี้เดิมทีขายเป็นเพิงเล็กๆ แต่ด้วยลูกค้าจำนวนมาก เลยได้เปิดเป็นร้านติดแอร์ บรรยากาศดี น่านั่ง ดูสะอาดสอ้าน ทานสบายใจ มีทั้งตำถาด เครื่องเคียงมากมาย จะแตกต่างที่นี่ไม่ใช้ปูเค็ม จะเป็นปูทะเลตัวเล็กๆ แช่เย็นๆมาไม่เหม็นคาว ส้มตำปูปลาร้า จะเป็นปลาร้าต้มแล้ว ทานสบายท้อง ร้านนี้ไม่ออกหวานน่ะค่ะ ถ้าคนชอบหวานสั่งได้ แต่ส่วนตัว ชอบแนวนี้มากกว่ารสจัดจ้านดี ลาบเป็ดครบรส ทั้งน้ำตกหมู ต้มแซ่บ ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Playboy Cafe ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
Ad ·
Playboy Cafeฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
กินหวานอย่างฟิน ถ่ายรูปอย่างสวย กับคาเฟ่หูกระต่ายสุดชิค นั่งได้ทั้งวัน
ขนมจีนน้ำยาปลาล้นหม้อ ถ.รังสิต-ลำลูกกา คลอง 4
Ad ·
ขนมจีนน้ำยาปลาล้นหม้อถ.รังสิต-ลำลูกกา คลอง 4
ทีเด็ดรังสิต ขนมจีนน้ำยากะทิ เนื้อปลาจัดเต็ม เข้มข้น พร้อมเมนูอีกเพียบ