- รีวิว ชิลลิ่งเฮ้าส์คาเฟ่1992 บ้านนา

ร้านนี้มาบ้านนาพลาดไม่ได้นะคะ ติดใจกินบ่อยมากก
มาถึงบ้านนาร้านนี้เป็นที่แนะนำของชาวบ้านนาเลยค่ะ เพิ่งมาที่ร้านครั้งแรกปกติจะสั่งผ่านแอปตลอด ร้านบรรยากาศดีค่อนข้างน่านั่ง แต่แอบมียุงนิดหน่อย ถ่ายรูปสวยค่า เมนูที่เคยทาน ทั้งที่นี่และสั่งนะคะ อันดับ 1 ยกให้ชิลลิ่งที เป็นเหมือนกิมมิกของร้าน เป็นชาไต้หวันกลมกล่อม ท้อปด้วยโกโก้เข้มข้นด้านบน และมีเม็ดบุกหนึบหนับ สั่งหวานน้อยคือกำลังพอดี เมนูที่กินวันนี้คือ ชาไทยโกโก้ค่ะ รสชาติค่อนข้างเข้มข้นอร่อยค่ะ พอดีลืมสั่งหวานน้อยเลยหวานไปนืด บราวนี่จิ๋ว ชิ้นละ 20 บาท อร่อยมาก ไม่หวานเกินไปค่ะ เมนูข้างร้านนี้ก็มีนะคะ อร่อยไม่แพ้กัน เช่นข้าวไก่ย่าง ไก่ทอด หมูทอดทงคัตสึ

คาเฟ่ชิคชิค ร้านน่ารัก ขนมอร่อยจากหลายที่มา ร้านแต่งแบบบรรยากาศสบายๆ
เมล็ดกาแฟมี2แบบ แบบธรรมดาและแบบเข้ม อร่อย รสชาติดี แนะนำ อเมริกาโน่ เอสเพรสโซ่ ลาเต้ รสชาติดี ไม่หวานมาก นอกจากนี้ยังมีเมนูทานเล่น อาทิ ไส้กรอกปลา ไข่กะทะ แวะพักรถ พักร่างกาย แล้วเดินทางต่อ มีบริการเดลิเวอรี่ด้วยนะ เกิน300บาท ส่งฟรีดูเพิ่มเติม