ครัวอัปษร (Krua Apsorn) สาขา 5 ราชพฤกษ์

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 10:00

รีวิว ครัวอัปษร สาขา 5 ราชพฤกษ์

1 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
ตามมาจากสาขาแรกค่ะ
เมนูเด็ด:ไข่ฟูปู, ปูผัดพริกเหลือง, หมูอร่อยผัดพริกกระเหรี่ยง

เคยทานที่สาขาแรกท่าวาสุกรี เป็นห้องแถวติดแอร์ สาขานี้ใกล้บ้านตกแต่งเป็นเรือนกระจกสวยงาม แตกต่างราวฟ้ากับเหว แต่ราคารู้สึกว่าเหมือนเดิมนะ 🍴 แกงป่าปลาเห็ดโคน 150 🍴 ปูผัดพริกเหลือง 430 🍴 ทอดมันปลากราย 150 🍴 ไอศกรีม 25 โดยรวมอร่อย แต่บริการควรปรับปรุงค่ะ


5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ไข่ฟูปู
พนักงาน
31 ม.ค. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
มาชิมผัดไทครัวอัปษร
เมนูเด็ด:เนื้อปลากระพงผัดคื่นไช่, ผัดไทยกุ้งสด เส้นเล็ก

ร้านครัวอัปษร สาขา 5 ราชพฤกษ์ มีที่จอดรถหน้าร้านและด้านหลังร้าน ที่สาขานี้รวมโครงการคนละครึ่งด้วย จากวันก่อนที่เห็นรีวิวผัดไทร้านครัวอัปษร ของคุณ Pook-lollipops26 ดูน่าทานและรีวิวได้ชวนหิว สั่งผัดไท เส้นเล็ก รสชาตไม่หวานนำเหมือนเจ้าอื่นๆ ผัดรสชาตออกเผ็ดนิดๆ ทานอร่อย แบบที่ไม่ต้องปรุงเพิ่มจริงๆ ราคา160- สั่ง เนื้อปลากระพงผัดคึ่นช่ายมาทานด้วย จานนี้ก็รสชาตอร่อย เช่นกัน ปลาหั่นมาชิ้นขนาดกำลังพ...

อ่านต่อ »
ครัวอัปษร สาขา 5 ราชพฤกษ์
ครัวอัปษร สาขา 5 ราชพฤกษ์
ครัวอัปษร สาขา 5 ราชพฤกษ์

12 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ครัวอัปษร อาหารไทยรสเด็ด
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสด, ลูกตาลลอยแก้ว, ไอศครีมมะพร้าวน้ำหอม

🇹🇭 วันนี้เราขอพาไปกินอาหารไทยรสมือดี ย่านราชพฤกษ์ 'ร้านครัวอัปษร' ร้านที่ติดอกติดใจนักชิมกันทุกคน 😊 วันนี้เราไปทานกันทั้งครอบครัว ก็เลยสั่งอาหารหลายจานเลย รสชาติอาหารของทางร้านอร่อยทุกจาน รสเข้มข้น ละมุน ครบรสทุกเมนูเลย ทั้งผัด แกง ของหวาน ราคาก็ดี 🍝 'ผัดไทกุ้งสด' (80 บาท) จานนี้ต้องสั่งนะ เราสั่งระหว่างคนมากันครบ ไม่ได้คาดหวัง แต่เห้ย! อร่อย สรุปต้องสั่งเพิ่ม ตัวเส้นเค้าหนึบๆ น้ำปรุง...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คนรักอาหารไทย ต้องไม่พลาด!
เมนูเด็ด:เมี่ยงคะน้า, ไข่ฟูปู, หมูอร่อยผัดพริกกะเหรี่ยง, แกงเหลืองไหลบัว, แหนมทอด

📣 "ครัวอัปษร" ร้านอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน คนรักอาหารไทยต้องไม่ควรพลาด! 🗣️ ร้านอาหารไทยเก่าแก่ ที่เปิดให้บริการมา 20 กว่าปี จนปัจจุบันมีสาขาทั่วกทม.แล้วถึง 6 สาขาด้วยกัน 🏪 สำหรับสาขานี้อยู่ที่ราชพฤกษ์ ใกล้กันกับรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า ร้านกว้างขวางมีที่นั่งเยอะ ช่วงที่เราไปเป็นช่วงค่ำ คนไม่เยอะมาก อาหารเสิร์ฟไม่นาน 🍛 เมนูของร้านจะเป็นเมนูอาหารไทย ซึ่งเมนูค่อนข้างหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูผัด,...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารถึงเครื่องพริกแกงอย่างไทยๆ
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอด, เนื้อปูผัดพริกเหลือง, แกงเหลืองไหลบัว

ช่วงนี้สถานการณ์ Covid-19 บ้านเรายังไม่นิ่ง นั่งอ่านรีวิว แล้วใช้บริการเดลิเวอรี่น่าจะดีสุดค่ะ 🏡ครัวอัปษร ราชพฤกษ์ ร้านนี้อาหารไทยรสชาติดีค่ะ ถึงเครื่องพริกแกง อย่างไทย แต่ปริมาณอาหารต่อจานน้อยไปนิด 😁 🌶เมนูแนะนำ แกงเหลือง แกงส้ม แกงป่า อันนี้โดนๆ 🦀ไข่ฟูปู ยังเฉยๆ ไม่ว้าวเท่าไหร่ 🌶ปูผัดพริกเหลืองอร่อย แต่จานเล็ก น้อยไปนิด แย่งกันกิน!! ทางไปโฮก🚗ถนนราชพฤกษ์ ขาออกที่จะไป The Circle แต่ร้...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
15 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
อร่อยไม่เปลี่ยน
เมนูเด็ด:เขียวหวานลูกชิ้นปลากรายผัดแห้ง, ไข่ฟูปู, กุ้งผัดพริกเหลือง

ไข่ฟูปู (100 บาท) ไม่ได้มาทานนาน ชิ้นเล็กลงไปเยอะ ไข่แน่นดี เนื้อปูไม่เยอะแต่ไม่น้อยน่าเกลียด เขียวหวานลูกชิ้นปลากรายผัดแห้ง (120 บาท) ยอดมะพร้าวอ่อนดี แกงขลุกขลิกพอให้ราดข้าวได้ ลูกชิ้นอร่อย หมูอร่อยผัดพริกกะเหรี่ยง (120 บาท) ลืมถ่ายรูปตอนแกะใส่ถ้วยค่ะ 😅 หมูนุ่ม เผ็ดนิดๆอร่อยค่ะ กุ้งผัดพริกเหลือง (170 บาท) สั่งมาแต่ผัดๆ 😅 คือเราทานเผ็ดเลยชอบพวกผัดพริกต่างๆ แล้วร้านก็ผัดอร่อยไม่น้ำนองไม่ผ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 มิ.ย. 2016

ตามมาจากสาขาแรกค่ะ

อ่านต่อ »
5 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
อาหารไทยถูกปากทุกคน
เมนูเด็ด:ไข่ฟูปู, ไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอม, แกงเหลืองไหลบัวกุ้ง, ปลากระพงทอด ราดน้ำปลาพริกสด

อาหารไทยที่อร่อยแน่ๆ ต้องที่ครัวอัปษร มีสาขาราชพฤกษ์ ที่อยู่ฝั่งบางหว้ามุ่งหน้าปิ่นเกล้า ตรงข้ามศูนย์มาสด้าและฟอร์ด ราชพฤกษ์ เมนูต้องสั่ง คือ ไข่ฟูปู (100 บาท) ที่ทอดมากลมๆ เนื้อปูเยอะๆ ,แกงเหลืองไหลบัว (130 บาท) ที่รสชาติจัดจ้านตามแกงเหลือง และไหลบัวอ่อนๆ กุ้งตัวใหญ่ และไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอม (30 บาท) ที่เอาน้ำมะพร้าว และเนื้อมะพร้าวมาทำเป็นไอศกรีม สั่งเมนูที่เราชอบ คือ ปลากะพงน้ำปลาพริก (350 ...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจริญไทยสุกี้
Ad ·
เจริญไทยสุกี้
สุกี้แต้จิ๋วตกทอดจากรุ่นพ่อ ชุดสุกี้เนื้อนุ่ม หอมซุป น้ำจิ้มสูตรพิเศษ!
3.4
18 รีวิว฿฿฿
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grill อรุณอัมรินทร์ 26
Ad ·
Uncles Brew x Fu-Ren-Zu Grillอรุณอัมรินทร์ 26
กาแฟก็ดี อาหารก็โดน! คาเฟ่-อาหารญี่ปุ่นราคาเบา ๆ บรรยากาศชิลเป็นกันเอง