- รีวิว ข้าวซอย ลุงประกิจกาดก้อม

ข้าวซอยแบบดั้งเดิมที่อร่อยที่สุดในเชียงใหม่
ไม่เคยรู้จักร้านนี้มาก่อนจนเพื่อนพาไปกินและบอกว่าร้านนี้ดังขนาด Netflix เอาไปทำหนังสารคดีเลย ไปถึงจะบ่ายโมงแล้วแต่ตนยังรอคิวแน่นอยู่เลยข้าวซอยมีให้เลือกไก่หรือเนื้อ มีเมนูข้าวมันไก่และก๋วยเตี๋ยวเนืัอด้วย ลองสั่งข้าวซอยเนื้อมากินเนื้อนุ่มอร่อยเส้นก็ดีน้ำข้าวซอยก็เข้มข้นกลมกล่อมลงตัวมาก ก๋วยเตี๋ยวค่อนข้างจะธรรมดา

ต้องแวะมาให้หายคิดถึง
เป็นหนึ่งในร้านที่กลับมาเป็นประจำทุกครั้ง ที่ได้กลับมาเชียงใหม่ ช่วงนี้อากาศร้อนมาก คนมาเที่ยวเชี่ยงใหม่น้อยเลย แต่ช่วงกลางวันของร้านนี้ คนยังแน่นอยู่เหมือนเดิม แถมยังเห็นมีสาขาเปิดเพิ่มอีกหลายที่ ดีใจแทนคุณลุงเจ้าของและทีมงาน ส่วนวันนี้ เมนูเดิมๆให้หายคิดถึงอย่าง ข้าวซอยเนื้อ(พิเศษ) รสชาติกลมกล่อมเหมือนครั้งแรกที่เคยทาน น้ำข้าวซอยเนื้อจะนัวๆกว่าน้ำข้าวซอยไก่อยู่เล็กน้อย แล้วพบกันใหม่อีกครั้ง...อ่านต่อ
ชูรสเยอะไปหน่อย
สั่ง ข้าวซอยเนื้อ+ไก่ น้ำซุปรสชาติเข้มข้นมากๆ เนื้อไก่ เนื่อวัว รสชาติเยี่ยม ราคามิตรภาพ มาตรงมื้อ คนอาจจะเยอะไปหน่อย เลยมาบ่ายแก่ๆดูครับ ทานเสร็จ ผ่านไป2-3ชม ถึงรู้ว่าชูรสเยอะมากๆเลยครับ แต่ก็ยังอร่อยอยู่ดูเพิ่มเติม
ข้าวซอย ลุงประกิจกาดก้อม
ข้าวซอยลุงประกิจกาดก้อมเป็นร้านขายข้าวซอย ก๋วยเตี๋ยวและข้าวมันไก่ ร้านเปิดมานานอยู่แถวตัวเมืองเชียงใหม่ ลูกค้าเยอะมาก วันนี้สั่งข้าวซอยน่องไก่ 1 ชาม ราคา 50 บาท น่องไก่ร้านนี้ต้มได้เปื่อยนุ่ม เครื่องแกงหอมเข้มข้น เส้นก็เหนียวหนึบ ใส่หอมแดง ผักดอง มะนาวลงไปยิ่งอร่อยเด็ด ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย: 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 3/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยดีกรี Michelin Bib Gourmand พร้อมกับได้ออกรายการ Somebody Feed Phil in Netflix สภาพร้านคือมีความสยดสยองพอประมาณ พ่อแม่คือกลัวแบบนี่พามาทำอะไรที่นี่ เราว่าก็ดีแต่ไม่ได้อร่อยขนาดนั้นนะ เป็นร้านที่ค่อนข้าง overrated กินในชีวิตประจำวันได้ แต่ไม่ได้คุ้มค่าที่ต้องมาต่อคิวกิน 4 คนสั่งมา 2 ถ้วยยังกินไม่หมด รู้สึกไม่คุ้มแคลอรี่ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยรสเข้มกับร้านลุงประกิจ
ร้านข้าวซอยลุงประกิตเป็นร้านข้าวซอยขนาดเล็กที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ในย่านนั้นมีร้านข้าวซอยตั้งอยู่หลายร้าน แต่ร้านนี้มีคนเข้าออกเยอะตลอด แถมต่างชาติที่แวะเวียนมากินก็เยอะค่ะ ข้าวซอยรสชาติเข้มข้น อร่อย ราคาไม่แพง ส่วนที่นั่งอาจจะไม่ได้สะดวกสบายมาก เนื่องจากร้านเล็ก และที่จอดรถหายากค่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวซอยชื่อดัง รสชาติเข้มข้น..ไก่นุ่มมาก
ข้าวซอยลุงประกิตหรือที่เรียกกันจนคุ้นหูว่า ข้าวซอย Netflix ร้านนี้เค้าเปิดมายาวนานมากๆ แถมยังมีรางวัลการันตีด้วยนะ จาก มิชลิน บิบกรูมอง มาถึงเชียงใหม่ก็คือพลาดไม่ได้น้า นอกจากข้าวซอยไก่ มีตัวเลือกเป็นเนื้อและหมู มีเมนูข้าวมันไก่และ ก๋วยเตี๋ยวสำหรับคนที่ไม่อยากกินข้าวซอยด้วยนะ เราได้ลองเป็นข้าวซอยไก่ รสชาติดีมาก น้ำซุปอร่อย ออกหวานๆนวลๆกลมกล่อม ปรุงพริกเพิ่มก็อร่อยย ราคาไม่แพงด้วยนะ แนะนำว่าต้อ...อ่านต่อ