รีวิว โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์

14 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
จะกินติ่มซำยันยำแซบที่นี่ก็มีหมด

ร้านโชคดีติ่มซำ สาขา อารีย์ทีนี่แตกต่างตรงนอกจาก เมนูติ่มซำร้อนๆแล้ว อยากกินส้มตำ ยำแซบ เค้าก็มีจ้า เพราะชั้นสองของร้านเป็นร้านขายส้มตำด้วยสั่งมากินด้วยกันได้เลย รสชาติอาหารก็มาตรฐานโชคดีติ่มซำนะมากันหลายๆคนจะได้สั่งได้หลากหลายช่วงกลางวันชาวออฟฟิตย่านนี้ก็จะมาฝากท้องกันเยอะหน่อยแต่ไม่ถึงกับต้องมีคิวจ้าแวะมาได้ไม่ผิดหวัง

฿฿
หิวโซ
เพื่อนฝูง
จานด่วน
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ติ่มซำ 24 ชม รสชาติที่คุ้นเคย
เมนูเด็ด:บักกุดเต๋, ก๋วยเตี๋ยวฉ่องฝัน (กุ้ง)

ติ่มซำ ที่เราคุ้นเคย และ รู้จักกันดี ที่พึ่งพายามค่ำคืน กินตั้งแต่สมัยเข่งละ 20 บาท จนตอนนี้ 30กว่าละ ส่วนเมนูเพิ่มขึ้นมากมาย ทั้งอาหารจานเดียว โจ๊ก ก๋วยเตี๋ยวต่างๆ ร้านเป็นร้านเล็กๆ ไม่ใหญ่มาก บรรยากาศตกแต่งตามสไตล์ของโชคดีติ่มซำเลย บักกุดเต๋ จากปกติที่ต้องสั่งเป็น หม้อใหญ่ ตอนนี้เขาพัฒนาแล้ว มี portion สำหรับ 1 คน ในถ้วยจะมี กระดูกหมูเปื่อยๆ 2 ชิ้น นิ่มนุ่มเลยทีเดียว ชื่นชอบ ไส้หมูและกระเพาะห...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
22 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่ได้สั่งติ่มซำในร้านขายติ่มซำ 😅

"โชคดี ติ่มซำ" สาขานี้อยู่เชิงบันไดเลื่อนขึ้น BTS อารีย์ สั่งมานั่งทานได้เพลินๆที่ชั้นล่าง ไม่แน่ใจว่าสามารถสั่งบรรดาเมนูส้มตำจากอีกร้านที่ชั้น 2 ลงมาได้หรือไม่ ??? แต่สั่งขึ้นไปทานที่ชั้นบนได้ !!! ตั้งใจมากินจานรสแซ่บ ก็เลยนั่งชั้น 2 พนักงานเอาเมนูติ่มซำมาให้ดูด้วย ... เอา "ไข่กระทะ" ละกัน รอไม่นาน เสิร์ฟมาพร้อมขนมปัง+เนยก้อน มีซอสพริก+ซอสมะเขือเทศอย่างละซอง มันไม่ใช่อ่ะ ขอพริกไทย+แม็กกี้จะใช...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยเพลิน เจริญอาหาร เผลอๆสั่งเป็นตั้งหลายคอนโด
เมนูเด็ด:ซาลาเปาลาวา, ติ่มซำ

โชคดีติ่มซำ สาขาอารีย์ ใกล้บันไดเลื่อนทางขึ้นสถานีอารีย์ ฝั่งตรงข้ามลาวิลล่าอารีย์ ร้าน 1 คูหา แต่มี 2 ชั้น และควบสองร้าน คือ ติ่มซำและตำกะยำด้วย สามารถสั่งอาหารทั้งสองร้านควบรวมในท้องเราได้เลย เมนูติ่มซำ เข่งละ 33 บาท (ช่วงสิงหาคมนี้ มีโปรฯ เมนู 7 วัน 7 เมนู ที่ติ่มซำ เข่งละ 19 บาทด้วย) เรามาวันพฤหัสฯ มีซาลาเปาหมูสับ 2 ลูก จัดซะ ส่วนเมนูอื่นๆ ก็สั่งกันไม่ยั้ง ปาไป 14 เข่ง และเมนูยำปลาหมึกอีก ...

อ่านต่อ »
12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านติ่มซำที่ไม่ควรสั่งติ่มซำ

บอกก่อนเลยว่าสองดาวที่เราให้คือให้ข้าวหน้าไก่กับซุปเยื่อไผ่แค่สองอย่างนะจ๊ะ 😌 ร้านนี้ได้เปรียบตรงที่เปิด 24 ชั่วโมง เราไปกินตอนสี่ทุ่ม ร้านอื่นแถวนั้นปิดหมดละ ไม่เหลือตัวเลือกแล้วจ้า เลยได้โอกาสมาลอง ถึงจะชื่อโชคดีติ่มซำแต่เราว่าติ่มซำไม่โอเค เมนูที่มีน้ำราดปกติจะข้นๆเหมือนพวกน้ำแดง แต่นี่ใสๆขาวๆน่าพิศวงชอบกล 😰 ก๋วยเตี๋ยวหลอดพอไหวแต่ไม่ได้ว้าวอะไร ที่ใช้ได้เลยคือซุปเยื่อไผ่ ร้อนๆ รสกลมกล่อม...

อ่านต่อ »
ไก่ชิ้นใหญ่มากกก เนื้อนุ่มดี
โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์
น้ำดูไม่น่ากินเลย...

2 Likes0 Comment
Share
8 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ติ่มซำย่านอารีย์

เป็นการไปทานอาหารที่ผิดหวังมากๆ เคยไปทานสาขาอื่นเมื่อนานมาแล้วรู้สึกดีกว่าสาขานี้ ครั้งนี้ไปทานมาเมื่อช่วงปีใหม่ วันที่1มกราคมพอดี แต่ลืมมารีวิว รู้สึกแย่ตั้งแต่ตอนรับออเดอร์ วันที่ไปพนักงานในร้านก็มีเยอะนะ มีลูกค้าเพียง3โต๊ะ แต่ไม่มีใครรับออเดอร์เลย เราเรียกพนักงานรอบแรกก็ไม่ได้มาทันทีแต่เดินไปไหนไม่รู้ เรียกอีกครั้งก็เช่นกันจนต้องไปหยิบเมนูเอง แล้วก็ต้องไปเรียกพนักงานที่เคาท...

อ่านต่อ »
โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์
โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์
โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์
โชคดีติ่มซำ BTS อารีย์

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อองตองข้าวซอย อารีย์
Ad ·
อองตองข้าวซอยอารีย์
เหมือนแอ่วเชียงใหม่ อาหารเหนือต้นตำรับ ข้าวซอยคือปัง ปูอ่องคือเลิศ
Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี