รีวิว อั่งเปา ข้าวผัดปู

Pipatpong Promchan
28 ม.ค. 2022
วันนี้ชิมข้าวผัดปูครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัด (ธรรมดา)

ออกจากร้านตัดผมมา ตอนแรกจะไปกินกาแฟ ขับมาเรื่อยๆ สะดุดตากับป้ายร้านนี้ สีแดงตรุษจีนสะดุดตาเลย ก็จอดชิมสิครับ ลงมาเจอน้องกำลังเตรียมร้านอยู่ ดูเรียบร้อยน่ารัก เลยสั่งเมนูข้าวผัดปูไป แล้วน้ำดื่มบริการตัวเอง มานั่งรอที่โต๊ะครับ สักพักน้องก็ทำข้าวผัดมาเสริฟ ทำมาหน้าตาดีเลยครับ มีมะนาว แตงกวา ต้นหอม พริกน้ำปลา ข้าวผัดปู 50 บาท ถูกนะครับ มีชิ้นปูสดๆ หอมๆ ด้วย ชอบครับ อร่อย รสชาติดี ผัดมามีความหอมกะทะ เมล็ดข้าวมันมองดูรู้ว่าผัดเป็น เลยถามน้องว่า เปิดนานยัง น้องบอกเพิ่งเปิด พี่เป็นกำลังใจให้คนขยันนะครับ รอบนี้ชิมเมนูเดียว เลย ให้ 4 ดาวก่อน 5 ดาว รอชิมเมนูอื่นก่อนนะครับ เดี๋ยวมาเพิ่มให้ใหม่ครับ ร้านอยู่ถนนราชฑัณฑ์ ข้างโรงเรียนปิยะครับ

ข้าวผัด (ธรรมดา)