รีวิว OISHI EATERIUM เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

Quality Review
อิ่มจุกใจ ในราคาโปรโมชั่น
เมนูเด็ด:บิงซูเมลอน, ไข่ตุ๋น, ซาชิมิ แซลมอน, สลัดบาร์, ยำแซลมอน

เมื่อก่อนปีใหม่ได้มีโอกาสมาที่โออิชิเอาจริงๆแล้วเราอ่ะมาเพราะโปรโมชั่นเลยนะเนี่ย โปรโมชั่นในวันนั้นจะเป็นโปร มา 4 จ่าย 3 แต่เราไปกัน 6 คน ที่นี่เราก็มาหารเอาส่วนที่เหลือว่าออกกันคนละเท่าไหร่สรุปว่าวันนั้นออกกันไปคนละ 500 กว่าบาท รายการอาหารคือเยอะมากๆละลานตา การเลือกเมนูอาหารนั้นจะมีใบแข็งๆที่เอาไว้สำหรับสั่งเมนูพิเศษ สำหรับเมนูพิเศษนั้นพอสั่งเรียบร้อยเดี๋ยวพนักงานจะเอามาส่งให้นะคะ ส่วนเมนูอันไหนที่เราชอบเราก็สามารถหยิบมาได้เลยที่ไม่ต้องใบบัตรหยิบได้ตามใจชอบเลยค่ะ รสชาติของอาหารนั้นก็อร่อยค่ะอร่อยทุกแย่างเพราะแต่อันที่ตัวเองชอบมา ยำแซลมอนอร่อย ไข่ตุ๋นดี ซูซิดี ราเมงก็ดี ดีหมดเลย เอ้อ . . อย่าลืมนะขนมที่นี่อร่อยมาอย่าลืมเอามาชิมกัน พิกัดความอร่อยนี้อยู่ที่เซ็นทรัลนครราชสีมา ชั้นใต้ดินนะคะติดกับโซนเด็กเลย ที่จอดรถสะดวกสบายแอร์เย็นๆ ลุกนั่งสบาย ลองแวะมาให้บริการกันดูค่ะ

฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
17 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นกันจ้าา

มาฉลองวันวาเลนไทน์กับแฟนท เราบอกว่ากินอะไรก็ได้ แฟนเลยพามาร้าน Oishi Eaterium เพราะสะดวกดี ร้านอยู่เซ็นทรัลโคราช ชั้นใต้ดิน ใกล้กับที่จอดรถและศูนย์อาหารเลย บุฟเฟต์คนละประมาณ 700 หน่อยๆ เวลา 1 ชั่วโมง 45 นาที บรรยากาศรานตกแต่งแนวญี่ปุ่นสมัยใหม่ มีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะดีืเราไปช่วงบ่ายๆ วันธรรมดาทคนไม่เยอะมาก น้องพนักงานมารับออร์เดอร์ ถามว่าเคยมามั้ย เราบอกว่าเคยมา น้องเลยไม่อธิบายเยอะ ให้เดิ...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 พ.ค. 2018

โปรโมชั่นสุดคุ้ม มา 4 จ่าย 3

อ่านต่อ »
23 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
หักดาวเพราะของทอดเราหาย

จริงๆ ประทับใจที่นี่นะ มาทานตั้งแต่ช่วงร้านเปิดใหม่ๆ ได้ดูเชฟแล่ปลา ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ดูกันสนุกเลย ของหวานเครปเสาวรสอร่อยมาก แต่ก็หายไป อาหารที่นี่มีให้เลือกทานแบบตามชอบเลย ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แต่หลังๆ มาทำไมพวกของทอดหายไปทั้งแถบเลย เหลือแค่อย่างเดียวเอง เด็กๆ ก็บ่นแต่ก็ไม่ได้โวยวายอะไรมาก เพราะอย่างอื่นก็ยังพอทานได้ ราคาเท่านี้แต่อาหารไม่ครบ ทางร้านก็ควรแจ้งก่อนลูกค้าจะเข้ารับบริการก็ดีนะคะ ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
13 ม.ค. 2020
photo
Quality Review
ไม่เคยผิดหวัง แต่ไม่ได้รีวิวสักที
เมนูเด็ด:บิงซูเมลอน, ไข่ตุ๋น, ซาชิมิ แซลมอน, เทปันยากิแซลมอน, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบเนยกระเทียม, สุกี้ยากี้ญี่ปุ่น - หมู

Oishi eaterium -ที่ตั้งและการเดินทาง เซ็นทรัลพลาซ่านครราชสีมา ชั้น 1 ถนนมิตรภาพ -มาทานปีละ 2-3 ครั้ง แต่ไม่ได้รีวิวสักที รูปหายหมด เพราะมือถือเครื่องเก่าพัง -ของสด หวาน อร่อย สะอาด บริการดี แต่ออเดอร์ที่สั่งจากเครื่องแล้วพนักงานจะเอามาส่ง มักมีปัญหาเยอะ ผิดบ้าง ไม่มาบ้าง 55555 เอาจริงคือกินได้ไม่เบื่อ ชอบทีนี่มาก แต่ไม่ได้กินเน้นปริมาณมาก ชอบเพราะความหลากหลายของอาหาร และความสดหวานสะอาด

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
10 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
จัดเตมๆมื้อหนักๆที่อีเทอเรียม
เมนูเด็ด:เทปันยากิหมู ชีสลาวากระทะร้อน

มาลองที่สาขานี้ เนื่องจากมาทำงาน เลยรวมตัวกันซะหน่อย อาหารมีหลากหลาย แต่ก้อไม่ได้ ว้าวมากขนาดนั้น เมื่อเทียบกับราคา ไปกัน 4 คน จัดเทปันกันไปเยอะมาก คือหมูชีส อร่อยมากจิงๆ ส่วน ซาชิมิก้อคุณถาพดีตามราคา ของหวานมีให้หลายอย่าง แต่เค้กเรดเวลเวท เหนียวมาก ในขณะที่ ชีสเค้กอร่อยดี

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อิ่มหนำอาหารญี่ปุ่น

Oishi eaterium อยู่ชั้นใต้ดิน เซนทรัล ข้าวปั้นดีงามทุกอย่าง ไม่ว่าจะแซลมอนเบิร์น ปลาไหล เอ็นกาวะ ในส่วนของซาซิมิ ส่วนตัวชอบแซลมอนแร่บาง เพราะชิ้นใหญ่กินเยอะมันเลี่ยน สำหรับเทปันยากิ ไม่ค่อยมีรสชาติ ส่วนของหวาน คากิโกริ ไม่ผ่าน ราคา 700 ใช้บัตรนักศึกษาเหลือ 600 บาท

ดูเพิ่มเติม »
OISHI EATERIUM เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา
OISHI EATERIUM เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา
OISHI EATERIUM เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา
OISHI EATERIUM เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คริสตัล คาเฟ่ (Crystal Cafe Korat)
Ad ·
คริสตัล คาเฟ่ (Crystal Cafe Korat)
คาเฟ่สวนน้ำตกสวย บรรยากาศร่มรื่นเหมือนอยู่กลางวังน้ำเขียว
โรงเตี๊ยม After Work
Ad ·
โรงเตี๊ยม After Work
เลิกงานต้อง Hangout! อาหารหลากหลาย บรรยากาศสุดชิล ดนตรีสดโดนใจ
4.1
9 รีวิว฿฿฿