รีวิว Kyushu Jangara‬ Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

1 check-in
Quality Review
ราเมงเส้นกลมเล็ก เนื้อหมูคาคูนิอร่อย
เมนูเด็ด:Kyushu Jangara Zenbuiri, ไก่ทอดคาราอาเกะ

ร้านราเมงเปิดใหม่ไม่นานมาก น้องที่ออฟฟิศมาบอกให้ไปลอง เป็นร้านจากญี่ปุ่น เพิ่งมาเปิดสาขานอกประเทศเป็นประเทศแรก บรรยากาศร้านโล่งๆ ดูโปร่งๆ ดี ตกแต่งร้านออกจะคิกขุๆ ดูเด็กๆ ไงก็ไม่รู้ ผมสั่ง Jangara Black Ramen Zenburi (380.-) ใส่เครื่องทุกอย่าง เมนูนี้ต่างจากเมนู original ตรงที่เค้าจะใส่น้ำมันกระเทียมมาให้เพิ่ม เส้นกลมเล็กแบบร้าน Yamagoya แต่ซุปกลมกล่อมกว่านะเท่าที่ผมรู้สึก ส่วนไข่มะตูมนี่ผมให้อร่อยเท่าๆ กันเลย (ผมชอบไข่ของสองร้านนี้ที่สุด) ส่วนน้ำซุปรสชาติไม่เค็มเกินไป แต่ไข่ปลาที่ใส่มาให้ในชามจะเพิ่มความเค็มมากพอสมควร ถ้าไม่อยากให้ซุปออกเค็มมา อาจจะแยกไข่ปลาออกมาไว้ก่อนครับ - ไก่คาราเกะ (220.-) ทอดมากรอบอร่อยมาก ทานกับ yuzu อร่อยดีครับ แนะนำให้สั่งครับ - Potato Fries (180.-) ได้มันฝรั่งมาแท่งใหญ่ๆ จะไม่ได้ทอดมากรอบๆ กินได้แล้วเนื้อมันฝรั่งเน้นๆ กว่า ก็เพลินดี แต่ไม่ได้เด่นอะไร วันที่ไปกิน ของที่เป็น side dish ค่อนข้างทำช้าไปหน่อย ต้องหักคะแนนเรื่องนี้หน่อย แต่นี่ผ่านมาหลายเดือนแล้ว เป็นไปได้ว่าร้านอาจจะเริ่มเข้าที่แล้ว เรื่องราคา ผมว่าไม่ถูกไม่แพงเว่อร์เพราะปริมาณของที่ได้ก็สมราคา ร้านราเมงที่อื่นถ้าเมนูที่อร่อยสุดก็จะราคาสูงประมาณนี้ สรุปคือเป็นร้านราเมงที่อร่อยอีกร้านนึงครับ ถ้าจะหาร้านราเมงที่อร่อยในทองหล่อ ก็คงต้องร้านนี้ครับ

฿฿฿
จานด่วน
อื่นๆ
อื่นๆ
Jangara Black Ramen Zenburi
อื่นๆ
หมูคาคูนิ
อื่นๆ
ไก่คาราเกะ
อื่นๆ
Potato Fries

34 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
1 check-in
Quality Review
มาใช้ voucher รสชาติก็พอได้นะ

ครั้งนี้เพื่อนชวนมาใช้ voucher ค่ะ เห็นชื่อคิวชูเลยสนใจ เพราะไปทานอาหารที่คิวชูจะเจอแต่อาหารอร่อย ๆ แต่ที่ร้านนี้ก็พอได้นะคะ วันนั้นไปก็สั่ง 1. ข้าวหน้าหมูคาคุนิ ราคา 90 บาท มาชามน้อย ๆ ^^ ส่วนรสชาติก็โอเคค่ะ 2. ข้าวหน้าหมูชาชู ราคา 85 บาท ชามนี้ก็น้อย ๆ แต่รสชาติก็เข้มข้นขึ้น ออกแนวเค็มนิด ๆ 3. โปโตโต้ฟราย ราคา 90 บาท อ้าว ลืมถ่าย ก็โอเคนะคะ 4. คิวชู Basic ราคา 180 บาท เป็นราเมง รสชาติ...

อ่านต่อ »
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาดหวังไว้มากไป

Kyushu Jangara Ramen อยู่ชั้น2 ของโครงการ J Avenue ทองหล่อ มีที่จอดด้านหน้าอาคารซึ่งคิดค่าจอดค่อนข้างแพงกว่าบนอาคารที่2ชม.แรกคิด20บาท ตัวร้านจะอยู่อีกฝากนึงของอาคารจอดรถ เมนูที่สั่ง - Kyushu Jangara Ramen 180 บาท ตามชื่อแล้วเป็นเมนูแนะนำของร้าน แต่ซุปจืด ไม่เข้มข้นเท่าที่ควร หมูให้มาน้อย - Jangara Black Ramen 200 บาท รสชาติซุปของชามนี้จะดีกว่าเมนูแรก - ไก่คาราเกะ 110 บาท รสชาติพอใช้ได้ ...

อ่านต่อ »
43 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมนจากเกาะคิวชู รสชาติมีเอกลักษณ์ ซุปหอมควัน แวะมาจัดได้ที่ทองหล่อเลย
เมนูเด็ด:Jangara Black Ramen

Kyushu Jangara – ร้านราเมนชื่อดังจากเกาะคิวชูทางตอนใต้ของญี่ปุ่นนี้จัดว่าเป็นอีกร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่เบาเลยล่ะค่ะ ทราบมาว่าสาขาที่ญี่ปุ่นนั้นมีถึง 7 ร้าน นอกจากจะมีลูกค้าคนดังทั้งดารานักแสดงไปจนถึงรัฐมนตรีมาอุดหนุนแล้วยังเป็นที่นิยมในหมู่คนทั่วไป เห็นว่าสาขาที่โตเกียวนั้นกว่าจะได้กินต้องต่อคิวยาวไม่ใช่เล่น ดังนั้นเมื่อร้านมาเปิดสาขาแรกที่เมืองไทยที่ทำเลสะดวกอย่าง J Avenue – ทองหล่อนี้ แ...

อ่านต่อ »
111 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
just average
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูคาคุนิคุ

Kyushu Jangara Ramen (BKK #779, Total #1563) Average at best! The shop is located on the second fl next to Daiso at J Ave, Thonglor. The original Kyushu Jangara Ramen (sizse S - 150 THB) was just so-so. The noodle was thin and nicely done, but the soup was quite salty and oily. An extra boiled egg (30 THB) went well with the noodle though. Japanese rice w kakuniku (90 THB) was pretty good. ...

อ่านต่อ »
47 Likes12 Comments
Share
11 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมงคิวชูน้ำซุปกระดูกหมู เครื่องน้อย จะอร่อยครบรสต้องซื้อtoppingเพิ่ม
เมนูเด็ด:ไข่ออนเซ็น, หมูตุ๋น, Jangara Black Ramen

•Kyushu jangara ramen🍜 ราเมงต้นตำรับของคิวชู ราคาขายมี2ขนาด ชามเล็ก150.-, ชามใหญ่ 180 เป็นราเมงที่ทางร้านแนะนำที่สุด โดยน้ำ.ุปใช้กระดูกหมูและกระดูกไก่ เคี่ยวนานจนได้น้ำซุปที่กลมกล่อม เท่าที่ทานชอบเส้นร้านนี้ที่จะแข็งนิดๆ เส้นยาวดีทีเดียว แต่น้ำซุปที่ทางร้านว่าเด็ดกลับรู้สึกว่ารสชาติไม่ได้เด็ดอย่างที่กล่าวไว้ ออกจะจืดเสียด้วยซ้ำ ข้อติสุดๆคือเครื่อง ซึ่งคือหมูชาชู ชิ้นบางและเล็กมากๆ เหมือนทานห...

อ่านต่อ »
48 Likes10 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ราเมนรอบนี้เหมือนเราพลาดอะไรไปหลายอย่าง
เมนูเด็ด:Jangara Black Ramen

ร้านนี้อยู่ใน J Avenue ซอยทองหล่อ 15 ค่ะ ขึ้นมาชั้น 2 ร้านอยู่ติดกับลิฟท์และ Daiso ค่ะ มารอบที่ 2 ก็เลยสั่งราเมนแบบอื่นบ้าง และก็ขอสั่งของหวานลองด้วย เพราะคราวที่แล้วอิ่มเลยอดไป รอบนี้เลยต้องลองๆค่ะ - จังกะระ แบล็ค ราเมน (ชามเล็ก) 170 บาท น้ำซุปกระดูกหมูปรุงรสด้วยซอสมายุ และกลิ่นหอมกระเทียม เราสั่งชามเล็ก เพราะยังมีภารกิจต่อเลยขอทานพองาม พอมองๆดู ชามนี้มีแต่เส้น เห็ดหูหนูฝอย ผักกะหล่ำนิดหน่อ...

อ่านต่อ »
49 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ต.ค. 2016

เส้นนุ่มๆ น้ำซุปอร่อย บริการดี

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Eat Viet TTN avenue
Ad ·
Eat VietTTN avenue
อิ่มฟินได้สุขภาพ อาหารเวียดนามคุณภาพ สะอาด บริการดี ผักสดไม่อั้น!
3.7
61 รีวิว฿฿฿
KOKOPAN Soi Silom 2/1
Ad ·
KOKOPANSoi Silom 2/1
คาเฟ่ขนมปังเก๋ ๆ น่านั่งถ่ายรูป ไฮไลต์ครัวซองต์มินิกับลาเต้เย็นนุ่ม ๆ