รีวิว Seenbangkok

เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
ทนกระแสไม่ไหว เลยต้องสั่งมาลอง!!
เมนูเด็ด:Matcha Bomb, ขนมปังช็อคโกเลอะ

📢 ช่วงนี้กระแสขนมปังเลอะเทอะมาแรง ร้าน SeenBangkok ก็คลอดเมนูขนมปังเลอะเทอะกะเค้าตามมาติดๆ โดยทางร้านจะมีออกมาจำหน่ายด้วยกัน 3 รสชาติ คือ ขนมปังมัชชะบอมบ์ ขนมปังช็อคโกเลอะ ขนมปังไชยาไข่ย้อย ช่วงก่อนหน้านี้ทางร้านได้จำหน่ายเมนูขนมปังนี้ในงานที่พารากอน และจะออกงานที่เซ็นทรัลลาดพร้าวในวันที่ 18-31 มีนาคมด้วยค่ะ และตอนนี้ก็มีวางขายที่หน้าร้านด้วยทั้ง3รสชาติเลย ใครสะดวกที่ไหนก็ตามไปลองกันค่ะ 📢 ส่วนแอ๋มได้สั่ง Lineman ไปเอาที่หน้าร้านมา ทางร้านไม่รับจองนะคะ walk in หรือ สั่ง lineman grab ไปเอากันเองค่ะ เปิดจำหน่ายเมนูขนมปังเลอะเทอะ ที่หน้าร้านทุกวัน เวลา 13:00 ตรงเท่านั้น จำหน่ายวันละ 200 กล่องเท่านั้น ในส่วนของ lineman สามารถกดสั่งเลือกเมนูขนมปังได้ตอนบ่าย1ค่ะ แต่ถ้าใครไม่อยากเสี่ยง อยากได้ชัวร์ ทางร้านก็มีบริการสั่งจองออเดอร์ล่วงหน้าทาง line @seenbangkok โดยสามารถกำหนดวันรับล่วงหน้าได้แต่ต้องสอบถามรอบวันกับทางร้านก่อนนะคะ 📢 ลองทั้งทีเราก็ต้องลองให้ครบ แอ๋มสั่งมาทั้ง 3 รสชาติเลย แพคเกตก็ทำได้ดีใช้วัสดัที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงกระดาษทำลวดลายชื่อออกมาได้เก๋ มีวิธีเก็บและทานระบุหลังกล่อง (ไว้ในอุณหภูมิปกติได้ไม่เกิน 4 ช.ม. /ควรเก็บไว้ในตู้เย็น / ถ้าเปิดกล่องแล้วควรทานให้หมดทันที) 🍫 ขนมปังช็อคโกเลอะ (95฿) - ก่อนหน้านี้ชอบของแบรนด์พี่เงือกเขียว พอได้ลองทานของร้าน seen ลืมของพี่เงือกไปเลยค่ะ ในราคาเท่ากันแต่ได้ปริมาณมากกว่าเท่าตัว ขนมปังเนื้อนุ่มสอดไส้ช็อกโกแลตแบบจัดเต็ม ไส้ข้นหนืดเข้มข้นมาก โรยด้านบนด้วยผงช็อกโกแลต รสชาติเข้มข้นมาก ตัวไส้หวานกลางๆแต่ได้รสขมนิดจากตัวผงช็อก เลยพอดี ใครที่เป็นสายช็อคโกแลตน่าจะถูกใจมาก ซึ่งเรานี่คอช็อคโกแลตไม่พลาดที่จะลองและตัวนี้อร่อยถูกใจ แนะนำเลยค่ะ 🥚 ขนมปังไชยาไข่ย้อย (127฿) - กระแสไข่เค็มช่วงนี้มาแรง ทางร้านก็มีขนมปังรสชาติไข่เค็มด้วยค่ะ ขนมปังเนื้อนุ่มสอดไส้ครีมไข่เค็มลาวา (แต่เราแช่ตู้เย็นเอาออกมาถ่ายรูปไม่เป็นลาวา แนะนำว่าตอนทานให้นำไปเวฟหรือทิ้งไว้ให้หายเย็นแล้วทานจะอร่อยกว่าค่ะ) ด้านบนมีครัมเบิ้ลที่ทำจากไข่เค็มแบบจัดเต็ม เราทานแบบไม่เป็นลาวานะคะ ทิ้งให้หายเย็นหน่อยแล้วลองทาน ตัวขนมปังนุ่มมาก ส่วนไส้กลิ่นและรสไข่เค็มชัดมาก หอมและรสชาติเข้มข้นละมุน แต่พอทานเยอะๆก็แอบเลี่ยนค่ะ แนะนำให้แบ่งกันทาน (พอดีทานคนเดียวทั้งกล่องเลย เลยแอบเลี่ยนไปหน่อย) 🍵 ขนมปังมัชชะบอมบ์ (135฿) - เป็นตัว limited ของทางร้าน รสนี้ออกมาล่าสุด และก็ทำได้ดีไม่แพ้สองตัวแรก เนื้อขนมปังนุ่ม ไส้ก็จัดเต็มเยิ้มๆ ด้านบนโรยด้วยผงมัชชะ รสหวานกำลังดี หอมกลิ่นมัชชะ รสชาติเข้มข้น ใครชอบทานมัชชะอยู่แล้วคาดว่าน่าจะถูกใจเลยหละ แต่ตัวนี้ราคาแอบแรงสุดเลย 📢 ทั้งสามรสชาติทำออกมาได้ดีทุกตัว แต่อาจจะหาซื้อหรือสั่งกันยากนิดหน่อยค่ะ ชอบสุดคงเป็นรสช็อคโกแลต ตามมาติดๆคือมัชชะค่ะ ⏱ Open 8:00-21:00 📞 Tel. 02-0021100 🏠 FB @seenbangkok 🏠 IG @seenbangkok 🚘 มีที่จอดรถ 📍 พิกัด พุทธมณฑลสาย2 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/mbM1L ✔ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนตัว รสนิยมและความชอบในการทานแต่ละคนแตกต่างกัน จังหวะช่วงเวลาที่ไปทานรวมถึงปัจจัยหลายๆด้านต่างกัน ความเห็นอาจจะไม่ตรงกันเสมอไป 💰 ช่วงเวลาที่ไป ราคาและเมนูอาจจะแตกต่างกัน ราคาอาหารมีการปรับขึ้นลงเป็นเรื่องปกติ เมนูอาจจะไม่ได้อัพเดทล่าสุด เช็คราคาก่อนสั่งอาหารทุกครั้งด้วยค่ะ 🚫 ไม่อนุญาติให้นำรูปภาพไปใช้โดยที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า หากนำไปใช้รบกวนให้เครดิตด้วยนะคะ


32 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 8 ต.ค. 2017

คาเฟ่เปิดใหม่ย่านพุทธมณฑลสาย2 ขนมเค้กคือดีงามมั้กกก สายหวานห้ามพลาดดด!!!

อ่านต่อ »
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อีกครั้งกับขนมปังช็อคโกเลอะที่ติดใจ เพิ่มเติมคือ Matcha Bomb ที่มีความชาเขียวจัดเต็มสุดๆจ้า
เมนูเด็ด:Matcha Bomb, ขนมปังช็อคโกเลอะ

แวะจัดขนมปังนุ่มๆไส้เยิ้มๆของร้านนี้ที่บูธที่สยามพารากอนอีกครั้งก่อนจะเก็บบูธกันในวันที่ 4 มีนาคม 2562 นี้ นอกจากขนมปังช็อคโกเลอะ (95 บาท) ที่ติดใจจากคราวที่แล้ว มาครั้งนี้ยังเจอ Matcha Bomb (135 บาท) ที่น่าทานไม่แพ้กัน เลยขอจัดไปอย่างละ 2 กล่องเน้นๆเลยค่ะ • Matcha Bomb - แปะป้ายไว้ว่าเป็นเมนูพิเศษ Limited Edition ขายเฉพาะงานนี้เท่านั้น แต่ถามดูก็มีกระซิบว่าถ้า feedback ดีก็อาจบรรจุเพิ่มเ...

อ่านต่อ »
Seenbangkok
Seenbangkok
Seenbangkok

103 Likes6 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ เดือนที่แล้ว

ขนมปังเนื้อนุ๊มมม..นุ่ม..กับความเป็นช็อกโกแลตเข้มข้นและไข่เค็มหอมมัน อร่อยปากเลอะกันเลย

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ใครชอบไข่เค็มต้องลองขนมปังไชยาไข่ย้อยให้ได้นะจ๊ะ.. ตอนนี้มีรสใหม่คือขนมปังมัชชะบอมบ์วางขายวันนี้แล้ว
เมนูเด็ด:ขนมปังไชยาไข่ย้อย ราคา 127 บาท

@งานหน้า Gourmet Market, Siam Paragon ช่วงนี้เจอ feed ขนมปังของร้าน Seen Bangkok บวกกับเพื่อนๆลงรีวิวกันเยอะ เราเหมือนถูกสะกดจิตหมู่ยังไงก็ไม่รู้ ^^” แถมไปพารากอนพอดีซะด้วยก็เลยเดินเข้าไปดู อยู่ดีๆคุณสาก็เดินไปต่อคิวให้เลยจ้า คือมาถึงประมาณ 10.20 น. ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนมาเข้าคิวกันแล้ว แถมมีนทท.ชาวจีนก็ต่อคิวอุปทานหมู่ด้วยเช่นกัน ขนมปังมีให้เลือก 2 รสซึ่งก็คือ ขนมปังช็อคโกเลอะและขนมปังไชยาไข่...

อ่านต่อ »
Seenbangkok
Seenbangkok
ไข่เค็มครัมเบิ้ลอร่อยมาก โรยมาอย่างเยอะ

48 Likes5 Comments
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
อร่อยเลอะเทอะกับขนมปังชอคโกเลอะและไชยาไข่ย้อย

ขอมาเกาะกระแสขนมปังเลอะเทอะที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้กันที่ร้าน Seen ซึ่งได้นำขนมปังเลอะเทอะมาให้ชิมกัน 3 รสชาติ ได้แก่ ชอคโกเลอะ ไชยาไข่ย้อย และล่าสุดกับ Matcha Bomb ซึ่งทำออกมาได้ถูกปากแฟนๆทุกรสเลยค่ะ เรามีโอกาสได้ลองชิมตอนร้านไปออกบูทที่พารากอนเมื่ออาทิตย์ก่อน ปัจจุบันถ้าสนใจต้องไปซื้อหน้าร้านหรือสั่ง delivery ค่ะ - ขนมปังไชยาไข่ย้อย ขนมปังเนื้อนุ่มเหนียวกำลังดีสอดไส้ครีมลาวาไข่เค...

อ่านต่อ »
Seenbangkok
Seenbangkok
Seenbangkok

38 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 เม.ย. 2018

กลับมาชิมเมนูใหม่ๆอีกครั้ง แต่รอบนี้เน้น pastry ค่ะ

อ่านต่อ »
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ขนมปังนุ่มๆไข่เค็มกรุบๆมันๆ ชอบจังค่ะ
เมนูเด็ด:ขนมปังไชยาไข่ย้อย

เราเคยไปทานร้านนี้ซึ่งอยู่ไกลจากในเมืองมาก รสชาติขนมปังและเค้กสวยและก็อร่อย พอเห็นร้านนี้มาเปิดบู้ทที่พารากอน พร้อมเมนูใหม่อีก เราจึงรีบมาซื้อลองค่ะ - ขนมปังไชยาไข่ย้อย 127 บาท เราสั่งซื้อลองทานกับเพื่อน ขนมปังนุ่มมากกกก ไข่เค็มโรยหน้าเค็มๆมันๆ ไส้ด้านในเป็นครีมผสมไข่เค็ม รสหวานหอมมันเค็มนิดๆ ทำให้ทานแล้วเพลินมากๆ หมดกล่องอย่างไวค่ะ ติดใจจนเราต้องไปซื้อกลับบ้านอีกกล่อง ซึ่งทางร้านบอกว่าถ้าเวฟแ...

อ่านต่อ »
Seenbangkok
Seenbangkok
Seenbangkok

34 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 มี.ค. 2018

พายอร่อย บรรยากาศสวย

อ่านต่อ »
18 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟสวยๆ เค้กอร่อย😍😍
เมนูเด็ด:Matcha Bomb, Russe coffee macadamia

Seenbangkok(พุทธมณฑลสาย 2) ร้านกาแฟ,เบเกอรี่ที่กำลังเป็นที่พูดถึง ออกบูทตามห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆทั่วกรุงเทพฯ ขายขนมปังไชยาไข่ย้อย, ช็อคเลอะ และมาใหม่ขนมปังMatcha Boom เข้าไปดูโปรไฟล์เห็นว่าร้านก็ตกแต่งได้สวยงาม จึงเลือกมาที่ร้านเพื่อเก็บบรรยากาศ ร้านแต่งแบบสวนต้นไม้สวยงาม,ร่มรื่นดี โต๊ะแต่ละตัวห่างกันพอควรมีความเป็นส่วนตัว และคนเยอะมากเพราะกำลังเป็นที่นิยมกัน ได้ลองเค้กที่นี่อร่อยมาก เครื่องดื่ม...

อ่านต่อ »
Seenbangkok
Seenbangkok
Seenbangkok

23 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Healthy Planet Shop สาขา 3 The Paseo กาญจนาภิเษก
Healthy Planet Shop สาขา 3 The Paseo กาญจนาภิเษก
สุขภาพดีเลือกได้! ศูนย์รวมสินค้าและอาหารออร์แกนิกกว่า 500 รายการ • [Ad]
Harry’s Bistro by ครัวต้นไม้
Harry’s Bistro by ครัวต้นไม้
ทุกจานไร้ผงชูรส! อาหารไทย จีน ยุโรป ปรุงสดใหม่ พร้อมเครื่องดื่มโฮมเมด • [Ad]
THINK CAFE เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
THINK CAFE เดอะบล๊อค ราชพฤกษ์
Little Tree Garden
Little Tree Garden
Creamery Boutique Ice Cream U-Center สามย่าน
Creamery Boutique Ice Cream U-Center สามย่าน
Mocking Tales เมส ทองหล่อ
Mocking Tales เมส ทองหล่อ
After You Dessert Cafe Central Ladprao
After You Dessert Cafe Central Ladprao