รีวิว ข้าวซอยนิมมาน

1 check-in
Quality Review
ข้าวซอยมิชลินไกด์ 2020
เมนูเด็ด:ข้าวซอยไก่, น้ำอัญชันมะนาว, ข้าวซอยเส้นขนมจีน

ข้าวซอยนิมมานข้าวซอยที่ได้ มิชลินไกด์ ร้านกว้างโปร่ง สะอาด สะดวก บริการดี ราคาแรงตามทำเลสถานที่และการบริการ หาที่จอดรถยากหน่อยในซอยนิมมาน แม้ในยามโควิดก็ต้องวน ละแวกนี้ร้านเยอะ สงครามที่จอดรถ ข้าวซอยเส้นขนมจีน(ขอเปลี่ยนเป็นขนมจีนเอง) 85฿ ไก่เปื่อยนุ่มดี น้ำแกงมาพอร้อนหน่อย และ หอมกลิ่นยี่หราโชยชัด แล้วแต่คนชอบแหละ เราชอบแบบเดิมๆ พื้นบ้านอีกแบบมากกว่า รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**


11 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ข้าวซอย
ข้าวซอยไก่
เข้มข้น
พนักงาน
ไส้อั่ว
8 มี.ค. 2021
photo
1 check-in
Quality Review
[นิมมานฯ] ไก่สะเต๊ะช่วยชีวิตไว้นะเธอ
เมนูเด็ด:ไก่สะเต๊ะ

กำลังจะกลับกรุงเทพแล้ว อยากหาข้าวซอยกินปิดท้ายทริป หมุนวงในมาเจอร้านนี้ดีกรีมิเชลลิน แถมอยู่กลางนิมมานฯ ต้องลองแหละ ไม่มีที่จอดรถของร้าน จอดแอบ ๆ เอาข้างทางดูวันคู่คี่นะ ในร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งทั้งอินดอร์เอาท์ดอร์ โต๊ะไม้ดูโบร่ำโบราณได้บรรยากาศ สตาฟแอ๊ดเทนทีฟดีไม่มีปัญหา สั่ง “ข้าวซอยเนื้อตุ๋น” อนิจจา! เค็มจ้า! ตัวเส้น ซุป ตัวเนื้อ เค็มเด่นขึ้นมาเลย ไม่ได้มากมายแต่สัมผัสได้และเกิน thresho...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share
17 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านข้าวซอยสุดโมเดิร์น
เมนูเด็ด:ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ข้าวซอยหมูทอด, ข้าวซอยหมูตุ๋น, ทับทิมกรอบ

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ ต้องไปหาจอดแปะในซอยเอา มีที่นั่งทั้ง outdoor และ ห้องแอร์ พนักงานบริการดี เมนูของที่นี้จะเป็นพวกข้าวซอย และ ขนมจีน ความชิคของที่นี้คือ topping หลากหลายมาก มีเมนูของกินเล่นหลายอย่าง ไม่เหมือนร้านข้าวซอยทั่วไปที่มักจะมีแต่ข้าวซอย เมนูที่ได้ลอง คือ - ข้าวซอยหมูตุ๋น หมูตุ๋นเป็นหมูชาชู มันค่อนข้างหนา แต่กินแล้วละลายในปากเลย ตัวน้ำข้าวซอย รสชาติดี เข้มข้น แต่แอบเผ็ดไปหน่อย - ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
27 ก.พ. 2021
photo
Quality Review
มิชลินไกด์ ข้าวซอยไก่ก็ได้ เนื้อก็ดี
เมนูเด็ด:ข้าวซอยเนื้อตุ๋น, ข้าวซอยไก่, ไก่สะเต๊ะ

😎 เหตุที่มาร้านนี้ได้ : ผ่านมาเอดี๊พอดี แล้วเห็นมีคนยืนเต็มหน้าร้าน เลยจัดเสียหน่อย . 🌶 ความจัดจ้านของอาหาร : วันนี้สั่งไปทั้งหมด 3 อย่าง ข้าวซอยไก่ ข้าวซอยเนื้อตุ๋น และไก่สะเต๊ะ แล้วผลที่ได้วันนี้ คือ 🥢 ข้าวซอยไก่ ได้น่องมา 2 น่อง กินหมดถ้วยนี่อิ่มจัดเลย แถมรสชาติก็ดี เส้นนุ่ม น้ำกลมกล่อม หอ๊อมหอมมม 🍜 ข้าวซอยเนื้อตุ๋นของภรรยา อันนี้ขอแค่ชิมเนื้อ ก็อื้มมมม!!!...ตุ๋นออกมาได้นุ่ม หอมเนื้อมากๆ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
14 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
กินข้าวซอยแบบต้นตำรับ ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ
เมนูเด็ด:ข้าวซอยเนื้อตุ๋น, ข้าวซอยไก่, ไก่สะเต๊ะ

ร้านนี้เห็นว่ามีมิชลินไกด์ 2020 และเป็นเมนูที่ต้องมาทานเมื่อได้ขึ้นมาแอ่วทางเหนือ ขอจัดสักหน่อย 😋 🍜 • ข้าวซอยรสชาตกลางๆ ไม่จัดจ้านมาก กินแบบไม่ปรุงก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ 🐔 • ไก่สะเต๊ะ ปกติไม่เคยทาน ทานแต่หมูสะเต๊ะ พอเจอไก่รู้สึกว่าเนื้อแห้งไปหน่อยค่ะ เพราะเค้าไม่มีมัน และเราไม่ชิน แต่รสชาตโดยรวมคือโอเคค่ะ ที่ตั้ง • นิมมานเหมินท์ ซอย 7 อยู่ช่วงกลางซอย ร้านอยู่ขวามือจ้าว เวลาเปิด/ปิด • 11.00-...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ข้าวซอยเนื้อ
เมนูเด็ด:ข้าวซอยเนื้อตุ๋น, อ่องปู

ร้านนี้มีข้าวซอยหลากหลายแบบ แต่เมนูที่ชอบที่สุดคงไม่พลาด ข้าวซอยเนื้อตุ๋น น้ำข้าวซอยเข้มข้น หอมเนื้อมากๆ ไม่คาว ส่วนเนื้อนุ่มตุ๋นมาอย่างดี ข้าวซอยหมูทอด ชามนี้เราว่าธรรมดาค่ะ เนื้อหมูเหนียวไปหน่อย ส่วนน้ำข้าวซอยอร่อยดีค่ะ อ่องปู อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวซอยนิมมาน
ข้าวซอยนิมมาน
ข้าวซอยนิมมาน
ข้าวซอยนิมมาน
ข้าวซอยนิมมาน

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

REDBOX EXPRESS by Redbox Thailand
Ad ·
REDBOX EXPRESS by Redbox Thailand
ลิ้มรสชาติอาหารไทยในสไตล์ตะวันตก วัตถุดิบชั้นดี พิถีพิถันทุกขั้นตอน
4.6
23 รีวิว฿฿฿฿฿
Ginza Sushi Bar
Ad ·
Ginza Sushi Bar
อาหารญี่ปุ่นราคาประหยัดรสชาติถูกปากคนไทย ถูกใจทุกวัยที่ Ginza ซูชิบาร์