รีวิว นายปอบุฟเฟ่ต์นานาชาติ

21 พ.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านนายปอ เป็นสไตล์บุฟเฟต์นานาชาติ

ร้านนายปอ เป็นสไตล์บุฟเฟต์นานาชาติ พิกัดร้านอยู่ตรงข้ามท่ารถรุ่งเรืองทัวร์ ถนนพัทยาเหนือ ร้านหาง่ายมากๆ ทางร้านมีเตา 2 แบบให้เลือก เตาหมูย่างเกาหลีแบบดั้งเดิมราคา 199 บาท Net- และเตาไฟฟ้าที่มีหม้อต้มและเตาย่างสเต็กต่างหากราคา 219 บาท Net- นอกจากนี้ยังมีอาหารหลากหลายไม่ว่าจะเป็นซูชิ, สเต็ก (มีพนักงานย่างให้) สะดวกสบายจริงๆ สปาเก็ตตี้ซอสต่างๆ รวมถึงอาหารทะเลสดย่างบนเตาหอมๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวาน และขนมขบเคี้ยวมากมาย อาทิ สลัดบาร์, ไอศกรีม, ผลไม้ พร้อมบรรยากาศร่มรื่นเคล้าเสียงบรรเลงจากวงดนตรีสด

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
7 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
เด็ดสุดในย่านต้อง นายปอเลยจ้า
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์หมูกะทะ

เพิ่งเคยมีโอกาสได้ลอง แต่คุ้นชื่อมานานนมกับร้าน นายปอบุฟเฟต์นานาชาติ เมนู ไลน์อาหารเขาเยอะจริง และแตกต่างจากร้านหมูกระทะทั่วไป เนื้อหมูเขาหมักอย่างดีไม่ใช่หมูแบบในตลาด ชิ้นไม่หนา มีเมนูซีฟู้ดด้วย สดมาก ขอบอก ที่สำคัญที่นี่ไม่จำกัดเวลา ชอบตรงนี้ นั่งเพลิน ราคา 269 ไม่รวมเครื่องดื่ม ไม่จำกัดเวลา

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
7 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ต์ที่มีเมนูให้เลือกเยอะ เกินราคา คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

บุฟเฟ่ต์เจ้าแรกของเมืองพัทยาที่มีซีฟู้ด กินตั้งแต่เปิดใหม่ๆจนปัจจุบัน ราคาต่อหัวมีขึ้นบ้างตามสภาพเศรษฐกิจ ถ้าเลือกเตาไฟฟ้า229฿ เราชอบเตาไฟฟ้ามาก มีทั้งหม้อชาบูและกะทะร้อน ไม่ต้องแย่งเตาย่างกับใคร และลองลงมาคือไอติมจ้า รสชาติมีให้เลือกเยอะมาก กินเป็นถ้วยไม่เป็น กินที2จานเป็นอย่างต่ำจ้า

ดูเพิ่มเติม »
นายปอบุฟเฟ่ต์นานาชาติ
นายปอบุฟเฟ่ต์นานาชาติ
นายปอบุฟเฟ่ต์นานาชาติ

1 Like0 Comment
Share
23 มี.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
นานาชาติ ยังคงหลากหลาย
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์หมูกะทะ, อาหารทะเลปิ้ง, สลัดบาร์, ผลไม้

ห่างหายไปพักใหญ่ๆ จนกลับมากินอีกครั้งแต่ครั้งนี้ราคาบุฟเฟต์/คนปรับเพิ่มขึ้นจากเดิมตามเศรษฐกิจเป็นคนละ 219 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม ซึ่งราคาเครื่องดื่มยังรับได้ค่ะ น้ำเปล่าขวดเล็ก 29 บาทและน้ำแข็ง 39 บาทค่ะ สำหรับของสดที่ทานกับหมูกะทะ ที่ใส่มีฝาปิดจัดสัดส่วนเป็นโซนๆ สะอาดดีค่ะ มีทั้งหมู เนื้อ ไก่ ท้องปลาแซลม่อน (ส่วนที่เป็นเนื้อเอาไปทำเป็นซูชิ) มีมุมอาหารทะเลเช่น กุ้ง ปลาหมึก หอยแครง หอยนางรม แล...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มิ.ย. 2015

199 คุ้มดี มีให้เลือกเยอะ

อ่านต่อ »
21 พ.ย. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
บัฟเฟ่ต์นานาชาติ
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์หมูกะทะ, อาหารทะเลปิ้ง

พิกัดถนนพัทยาเหนือ เยื้องรุ่งเรืองทัวร์ อาหาร บัฟเฟ่ต์หมูกระทะ อาหารนานาชาติ อาหารทะเล ญี่ปุ่น อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา แต่ทานเหลือโดนปรับนะจ๊ะ มีเบียร์ทุกยี่ห้อ แต่เบียร์สดทาวเวอร์เป็นลีโอ ขนมหวาน ไอศกรีม เปิดตั้งแต่ 17.00 น. ถึงดึกดื่น ดนตรีสดเริ่มเวลา 19.30 น.

ดูเพิ่มเติม »
นายปอบุฟเฟ่ต์นานาชาติ
นายปอบุฟเฟ่ต์นานาชาติ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.พ. 2015

ปิ้งย่าง บุฟเฟ่ต์นานาชาติ

อ่านต่อ »
16 พ.ค. 2013
photo
บุฟเฟ่กะทะร้อน ราคาเบาๆ

ร้านนายปอกะทะร้อน ตั้งอยู่ที่พัทยาสายเหนือ อยู่ตรงข้ามสถานีขนส่ง ก่อนถึงวงเวียนปลาโลมา ร้านไม่กว้างอะไรมากมาย แต่พอมีที่จอดให้จอดรถอยู่บ้าง โต๊ะเก้าอี้จะเป็นไม้สีขาวทั้งหมด มีทั้งแบบโอเพ่น และมีหลังคา ส่วนที่เป็นอาหารจะอยู่ในโซนด้านในที่มีหลังคา เป็นบุฟเฟ่กะทะร้อน มีอาหารหลากหลายให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพวกปิ้งย่าง หมูกะทะ ก็มีหมดไม่ว่าจะเป็นหมู ไก่ เนื้อ ตับ ไส้ แฮม เบคอน ลูกชิ้น ปูอัด และผ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!
We Story Cafe
Ad ·
We Story Cafe
คาเฟ่พัทยาน่านั่ง อาหารรสชาติดี เบเกอรีหอมกรุ่น มาพร้อมกาแฟคุณภาพ