The Hilltop
The Hilltop
บันทึกร้านนี้ 58
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนสาย 4203 (ซอยป้อมตำรวจท่องเที่ยว) อ่าวนาง , เมืองกระบี่ , กระบี่ 81000
เบอร์ติดต่อ 075-637-195
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ ไวน์ คอกเทล เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
เป็ด The Hilltop (4 ครั้ง)
กุ้งซอสมะนาว (2 ครั้ง)
แกงเผ็ดเป็ดย่าง (2 ครั้ง)
ยำเดอะฮิลล์ท๊อป (2 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (19)

4
5
1
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารหรอย
ร้านอาหารที่มีสถานที่อยู่บนเนินเขาของอ่าวนาง เข้าทางสถานีตำรวจท่องเที่ยวกระบี่ เข้าจากปากทางประมาณ1-200เมตร ทางขึ้นเนินขวามือ ที่ร้านบรรยากาศดีมาก มองเห็นมุมสวยๆของอ่าวนางได้อย่างดี เห็นเกาะเล็ก เกาะน้อย ในทะเล มุมมองพาโนรามาจริงๆ ช่วงเย็นจะได้วิวพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ ส่วนอาหารก็หรอยดี ราคาก็สูงตามบรรยากาศ มีดนตรีเพราะๆเคล้าบรรยากาศ แจ่มมว๊ากจร้า!
251 - 500 บาท
มุมสวยๆ ที่ ร้านอาหาร The Hilltop
มุมสวยๆ
มองเข้าหาร้าน ที่ ร้านอาหาร The Hilltop
มองเข้าหาร้าน
22 เม.ย. 2013
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  5
  1
  ร้านอาหารบนเนินเขากับพระอาทิตย์ตกดินที่อ่าวนาง คือดี
  เป็ดเดอะฮิลท๊อป
  [บรรยากาศ / บริการ] เป็นร้านที่บรรยากาศดี เน้นไปทาง outdoor เหมาะสำหรับมาดินเนอร์กันแบบโรแมนติค บรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกต้องยอมรับว่าฟ้าส้มๆ กับวิวทะเลของอ่าวของอ่าวนาง คลอด้วยเสียงดนตรีสดเป็นอะไรที่ลงตัวมาก ถ้าใครมากับเพื่อนกลุ่มใหญ่ก็สามารถนั่งล้อมวงทานข้าวบนพื้นสนามหญ้าได้ด้วย ก็เจ๋งไปอีกแบบ ซึ่งจุดนี้จะเห็นวิวอ่าวนางได้ชัดที่สุดด้วย ส่วนบริการปกติ แต่ขอติว่าถ้าค่าอาหารไม่ถึง 2,000 บาท จะชาร... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  5
  1
  ลืมจำเรื่องอาหารเลย แค่บรรยากาศก็คุ้มแล้ว
  เป็ด The Hilltop , กุ้งซอสมะนาว , แกงเผ็ดเป็ดย่าง , ยำเดอะฮิลล์ท๊อป
  ลืมจำเรื่องอาหารเลย แค่บรรยากาศก็คุ้มแล้ว อาหารผมไม่ได้เน้น เพราะแค่นั่งกินบรรยากาศก็อิ่มไม่รู้จะอิ่มยังไงแล้ว เห็นฝรั่งมาเป็นกลุ่มใหญ่ก็ไม่เน้นอาหาร เน้น Drink กันอย่างเดียวเลย cocktail 220+ Beer heineken Large 180 ดูรูปทั้งหมด »
  5 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  5
  1
  บรรยากาศเริ่ดดังสวรรค์
  หลนปู
  สำหรับนักท่องเที่ยวที่บินไปชมความงามทะเลอันดามันณเมืองกระบี่อย่าพลาดมาถ่ายรูปชมวิวพระอาทิตย์ตกดินยามเย็นท่ามกลางวิวเขาและทะเลกับร้านอาหาร The Hilltop แต่แนะนำให้โทรจองโต๊ะก่อนเที่ยงวันนะไม่งั้นอดชมพระอาทิตย์ตกดินแบบสวยงามราวกับสวรรค์ ทางร้านมีรถรับส่งให้ถึงโรงแรมคะ สะดวกสบาย อาหารทางร้านออกแนวให้ชาวต่างชาติทานรสชาติอาจจะไม่ถูกปากคนไทยสักเท่าไหร่แต่ก็ทานได้อร่อย ราคาค่อนค่อนข้างสูงแต่ก็สมกับบรร... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  5
  1
  วิวอ่าวนางที่ดีที่สุดกับมื้อค่ำแสนพิเศษ
  เป็ด The Hilltop
  มีโอกาสได้มาทานร้านนี้เพราะติดตามกองประกวดมีสทีน ไทยแลนด์มาเก็บตัวที่กระบี่ วิวสวยมากๆ เห็นอ่าวนางเป็นวิว 180องศาเลย อาหารมีทั้งแบบฟิวชั่นและอาหารพื้นถิ่น แต่เมนูเด็ดที่เจ้าของร้านแนะนำก็คือ "เป็ดเดอะฮิลท็อป" แนะนำให้มาถึงที่ร้านช่วงก่อนพลบค่ำ จะได้เห็นวิวตอนพระอาทิตย์ตกด้วย *ทางเข้ารัานค่อนข้างชันต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ดูความคิดเห็น »
  21 ต.ค. 2012
  0 Comment 0
 • Som Med เขียนรีวิว ร้าน The Hilltop
  QUALITY REVIEW
  5
  5
  1
  วิวสวยย เพลงโคตรเพราะ อาหารอย่างหรู
  มากระบี่ ถึงจะเที่ยวมั่วๆครั่งนี้ แต่ร้านอาหารขอไม่มั่วคะ ร้านนี้รีวิวมาอย่างดี อยากกินมาก พักโรงแรมแถวอ่าวนาง มีรถมาบริการคะ เพียงบอกที่เคาท์เตอร์โรงแรม ว่าจะไปhilltop 5 นาที มีรถจากร้านอาหารมารับ ฟรีนะจ๊ะ จะเอารถไปเองก้อได้คะ แต่ไม่แนะนำ ทางมันชันมาก มาถึงร้านประมาณเกือบๆหกโมง วิวสวยมากๆ พระอาทิตย์กำลังตก โต๊ะที่ได้ระดับ กลางๆ ในการชมวิว พนักงานบอกว่าเปลี่ยนไม่ได้ มีคนจองหมดแล้ว ที่เห็นวิว... อ่านต่อ »
  20 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 19 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...