ร้าน The Hilltop

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ อาหารหรอย
ร้านอาหารที่มีสถานที่อยู่บนเนินเขาของอ่าวนาง เข้าทางสถานีตำรวจท่องเที่ยวกระบี่ เข้าจากปากทางประมาณ1-200เมตร ทางขึ้นเนินขวามือ ที่ร้านบรรยากาศดีมาก มองเห็นมุมสวยๆของอ่าวนางได้อย่างดี เห็นเกาะเล็ก เกาะน้อย ในทะเล มุมมองพาโนรามาจริงๆ ช่วงเย็นจะได้วิวพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ ส่วนอาหารก็หรอยดี ราคาก็สูงตามบรรยากาศ มีดนตรีเพราะๆเคล้าบรรยากาศ แจ่มมว๊ากจร้า!
251 - 500 บาท
มุมสวยๆ ที่ ร้านอาหาร The Hilltop
มุมสวยๆ
มองเข้าหาร้าน ที่ ร้านอาหาร The Hilltop
มองเข้าหาร้าน
22 เม.ย. 2013
0 Comment 0
 • 3
  วิวสวย อาหารเฉยๆ
  กุ้งซอสมะขาม
  ...ร้านนี้ตั้งอยู่สูงมาก แต่มีรถรับส่งค่ะ ใครไม่กล้าขับก็ไปได้ไม่ยาก วิวสวยจริงๆยอมรับ เป็ด hiltop เป็นเมนูที่แนะนำของร้าน แต่ส่วนตัวว่ามันออกเปรี้ยวไปนิดไม่ค่อยกลมกล่อม แกงคั่วปูใบชะพลูก็ไม่ค่อยเข้มข้นนะ ที่หาดใหญ่ร้าน ครัวเกวลีอร่อยกว่ามาก แกงส้ม พอกินได้ ออกเปรี้ยวๆ เดาว่าเน้น ขายต่างชาติเพราะไม่ถึงแกงแบบใต้ เต้าหู้ผัด ไม่ค่อยอร่อยค่ะ หอยชักตีนได้น้อยมาก กุ้งซอสมะขามพอไหวสุด แต่เ... อ่านต่อ »
  12 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านอาหารบนเนินเขากับพระอาทิตย์ตกดินที่อ่าวนาง คือดี
  เป็ดเดอะฮิลท๊อป
  [บรรยากาศ / บริการ] เป็นร้านที่บรรยากาศดี เน้นไปทาง outdoor เหมาะสำหรับมาดินเนอร์กันแบบโรแมนติค บรรยากาศยามพระอาทิตย์ตกต้องยอมรับว่าฟ้าส้มๆ กับวิวทะเลของอ่าวของอ่าวนาง คลอด้วยเสียงดนตรีสดเป็นอะไรที่ลงตัวมาก ถ้าใครมากับเพื่อนกลุ่มใหญ่ก็สามารถนั่งล้อมวงทานข้าวบนพื้นสนามหญ้าได้ด้วย ก็เจ๋งไปอีกแบบ ซึ่งจุดนี้จะเห็นวิวอ่าวนางได้ชัดที่สุดด้วย ส่วนบริการปกติ แต่ขอติว่าถ้าค่าอาหารไม่ถึง 2,000 บาท จะชาร... อ่านต่อ »
  9 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  ลืมจำเรื่องอาหารเลย แค่บรรยากาศก็คุ้มแล้ว
  แกงเผ็ดเป็ดย่าง , เป็ด The Hilltop , กุ้งซอสมะนาว , ยำเดอะฮิลล์ท๊อป
  ลืมจำเรื่องอาหารเลย แค่บรรยากาศก็คุ้มแล้ว อาหารผมไม่ได้เน้น เพราะแค่นั่งกินบรรยากาศก็อิ่มไม่รู้จะอิ่มยังไงแล้ว เห็นฝรั่งมาเป็นกลุ่มใหญ่ก็ไม่เน้นอาหาร เน้น Drink กันอย่างเดียวเลย cocktail 220+ Beer heineken Large 180 ดูรูปทั้งหมด »
  5 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  วิวสวยย เพลงโคตรเพราะ อาหารอย่างหรู
  มากระบี่ ถึงจะเที่ยวมั่วๆครั่งนี้ แต่ร้านอาหารขอไม่มั่วคะ ร้านนี้รีวิวมาอย่างดี อยากกินมาก พักโรงแรมแถวอ่าวนาง มีรถมาบริการคะ เพียงบอกที่เคาท์เตอร์โรงแรม ว่าจะไปhilltop 5 นาที มีรถจากร้านอาหารมารับ ฟรีนะจ๊ะ จะเอารถไปเองก้อได้คะ แต่ไม่แนะนำ ทางมันชันมาก มาถึงร้านประมาณเกือบๆหกโมง วิวสวยมากๆ พระอาทิตย์กำลังตก โต๊ะที่ได้ระดับ กลางๆ ในการชมวิว พนักงานบอกว่าเปลี่ยนไม่ได้ มีคนจองหมดแล้ว ที่เห็นวิว... อ่านต่อ »
  20 ก.ย. 2014
  0 Comment 0
 • phaunrat เขียนรีวิว ร้าน The Hilltop
  QUALITY REVIEW
  5
  ร้านอาหารบนเขาบรรยากาศวิวอ่าวนางเกินคำบรรยาย อาหารรสดี
  เป็นอะไรที่ฟินเกินคำบรรยายทั้ง บรรยากาศ การบริการ และคุณภาพของอาหาร แม่ว่าราคาจะ ค่อนข้างหนักหน่วงตามสไตล์เมืองท่องเที่ยว แต่รสชาติและปริมาณ ไม่ทำให้ผิดหวัง โดยเฉพาะกลุ่มอาหารทะเล ที่สดสมเป็นเมืองทะเลกระบี่ การชมวิว แนะนำให้ จองโต๊ะล่วงหน้า และเชคเวลาพระอาทิตยตกดินให้ดีและมาให้ทัน จะได้เพลินตากับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกน้ำ/เกาะ ที่สวยเกินคำบรรยาย วงดนตรี เล่นสไตล์แจ๊ส เข้ากับบรรยากาศมาก การเดินทา... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...