รีวิว อัน & คอฟฟี่

1 check-in
Quality Review
ร้านเครื่องดื่มในเหยือกแก้วใหญ่ อาหารและเค้กก็อร่อย ราคาไม่แพง แนะนำอยู่
เมนูเด็ด:Chocolate Cake, เฟร้นฟราย, มาม่าผัดขี้เมา

ร้านอัน & คอฟฟี่เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ข้างการไฟฟ้าของเมืองฝาง หน้าร้านเด่น ตกแต่งใช้ได้ ในร้านมีที่จอดรถมอเตอร์ไซค์อยู่ไม่กี่คัน จากการสอบถามทราบว่าร้านเปิดทุกวัน 8.00 - 18.30 น. ที่นั่งในร้านมีพอควร แอร์เย็นสบาย เมนูในร้านมีเครื่องดื่ม เค้กและอาหารตามสั่งไม่กี่อย่าง ราคาเริ่มที่ 30-40 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 4 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 10 บาท - โกโก้เย็น 40 บาท มาในเหยือกขนาดใหญ่ หวานน้อย หอมมันนมกลางๆ หอมโกโก้กลางๆ ใช้ได้อยู่ให้ 3.7/5 - มาม่าผัดขี้เมาทะเล 50 บาท ได้เยอะ น่าจะสองห่อ เส้นลวกมาได้นุ่มพอดีๆ ผัดมารสหวานนำ หอมเครื่องพอดีๆ เผ็ดน้อย มีหมึกกับหอยแมลงภู่ เนื้อหมึกเด้งตึงดี หอยแมลงภู่ไม่คาวแต่เนื้อเละไปหน่อย โดยรวมถือว่าอร่อย ให้ 3.8/5 - เฟรนฟราย 60 บาท ได้เยอะมากๆ มาพร้อมซอสพริกและมะเขือเทศ เป็นแบบสำเร็จรูปเอามาทอด ไม่ได้ทำเองเหมือนสมัยก่อน โดยรวมทอดมาได้ดี ไม่อมมัน กรอบนิดๆ ไม่เหม็น โดยรวมใช้ได้อยู่ ให้ 3.7/5 - เค้กช๊อคหน้านิ่ม 55 บาท มาพร้อมวิปครีมที่รสออกหวานแบบคาราเมล หอมมันนมดี เนื้อเค้กนุ่มมาก หอมช๊อคกลางๆ หวานน้อย อร่อยและแนะนำอยู่ให้ 3.8/5 โดยรวมเป็นอีกร้านที่ได้เยอะ ราคาไม่แพง มีจุดเด่นอยู่ที่เครื่องดื่มที่ได้ขนาดเยอะมากๆ ใส่เหงือกเบียร์ใหญ่คุ้มเกินราคา อาหารก็อร่อย เค้กก็อร่อย ร้านตกแต่งได้สวย สะอาด บริการดี เป็นร้านคาเฟ่อีกร้านที่แนะนำให้มาลองกันถ้ามาเที่ยวฝาง มาลองกันได้

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 16 ก.ค. 2017
฿
มาม่าผัดขี้เมา
มาม่าผัดขี้เมาได้เยอะสมราคา รสชาติผัดมาหอมพอดีๆ เผ็ดน้อย แนะนำ
มาม่าผัดขี้เมา
มาม่าผัดขี้เมาหมึกเด้งสด หอยเนื้อเละแต่ไม่คาว เส้นนุ่มดี มันกลางๆ
เฟรนฟราย
เฟรนฟรายได้เยอะมาก ทอดมากรอบหอม ไม่เหม็น อร่อยมาตรฐาน
เฟรนฟราย
เฟรนฟรายซอสมะเขืออร่อยกว่าซอสพริก
Chocolate Cake
Chocolate Cakeมาพร้อมวิปครีมที่รสชาติหวานอร่อย หอมมัน เข้ากับเนื้อเค้กได้ดี
Chocolate Cake
Chocolate Cakeเค้กเนื้อนิ่มหอมช๊อคกลางๆ หวานน้อย หน้าฟัดจ์อร่อยแนะนำอยู่
โกโก้เย็น
โกโก้เย็นมาในเหยือกใหญ่สมราคามากๆ หอมโกโก้และมันนมพอดีๆ
บรรยากาศ
ตกแต่งได้ดี ร้านสะอาด
บรรยากาศ
มุมเค้ก มีไม่กี่อย่าง ราคา 40-50 บาทขึ้น
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เมนูเครื่องดื่มและอาหารตามสั่งในปัจจุบัน
หน้าร้าน
หน้าร้านอยู่ติดการไฟฟ้าฝางเลย

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ตามรอยวงใน
เมนูเด็ด:คาปู

เห็นร้านนี้ดังเลยตามรอยมา ##สถานที่ มีที่จอดรถ มีห้องแอร์ ร้านสวยงาม น่านั่ง ดูเผินๆ ร้านหายากนิดนึง ##กาแฟ ลองกาแฟอย่างเดียว คาปูเย็น แก้วใหญ่มาก สังเกตจากรูป เทียบกับแว่น หวานน้อยเมื่อเทียบกะบร้านทั่วไป ##สรุป ปริมาณเยอะ รสชาติใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »
อัน & คอฟฟี่

0 Like0 Comment
Share
16 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บ้านชั้นมีเพิ่มแล้ว ร้านกาแฟเกร๋ๆ อร่อย ถูก !!
เมนูเด็ด:โกโก้, เฟร้นฟราย

พลอยมีโอกาสได้กลับบ้านวันแม่ค่ะ เลยรีวิวร้านแถวบ้านซะหน่อย นานทีจะออกจากบ้านค่ะต้องให้เวลากลับบ้านให้คุ้ม อิอิ แต่กลับรอบนี้เพื่อนๆเยอะค่าเลยได้โอกาสหาร้านกาแฟกันหน่อยเห็นว่าเปิดกันหลายร้าน ร้านนี้มีพี่เค้าแนะนำมาอีกทีว่าร้านนี้เค้าโกโก้เด็ด!!ค่า ดูจากรีวิวในแอพวงในละก็ดูฟิน เลยจัดซะหน่อยค่ะ ร้าน อัน ก กาแฟอยู่ ข้างๆกับที่ทำการไฟฟ้าฝางค่ะ ทางไปโป่งน้ำร้อน เป็นร้านที่ตกแต่งเรียบๆง่ายค่ะ มีอ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดิบๆ หมายถึงการแต่งร้าน ดิบๆ แนวๆ
เมนูเด็ด:Chocolate Cake, คาปูชิโน่เหยือกโต, เฟร้นฟราย

ร้านกาแฟ และอาหารจานเดียว ตรงสี่แยกไฟแดงสวนดอก เดิมเป็นร้านกาแฟเล็กๆ แต่ขายดี เลยขยายร้านเพิ่ม ในส่วนอาหารจานเดียว ชอบการแต่งร้านของที่นี้ ดูบ้านๆ ดิบๆ แนวๆ ไม่ต้องเยอะ เป็นโต๊ะไม้ ฝนังปูนเปลือย ชอบเป็นการส่วนตัว กาแฟทานที่นี้ขายเป็นเหยือก กินให้ตาค้างไป คือ..แก้วใหญ่มาก วันนี้มาลองกินชาเขียว เฟรนไฟร์ ปีกไก่ทอดน้ำปลา รสชอบไม่เลว

ดูเพิ่มเติม »
อัน & คอฟฟี่
อัน & คอฟฟี่
อัน & คอฟฟี่
อัน & คอฟฟี่

1 Like2 Comments
Share
3 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
นั่งชิวๆ.กะกาแฟ>>>แก้ว..โต๊ะๆ~โต.!
เมนูเด็ด:ช็อกโก้บานาน่า..

คราวนี้กลับบ้านยาวเลย...มาทำธุระบางประการ ซึ่งอารมย์และจิตใจ..ในตอนนี้รู้สึกย่ำแย่ เลย..แอบแว๊ปมา..ชิวแป๊ป 1 เลยลองมา..ที่ร้าน อัน ก.กาแฟ สั่ง ช็อกโกบานาน่า กะ คาปู ดับเบิ้ลช็อต ไม่ไซรัป รอสักพัก...น้องมาเสริ์ฟ..แทบช็อกกะแก้วกาแฟ.. มองไปโต๊ะข้าง..แม่เจ้า..เค้าสั่งโกโก้..มาในเหยือก..เจ้าคะ คุณภาพ..ขอบอก..คะแนนเต็ม 100 อยากจะให้ สัก 120 กาแฟ..รสชาติดีเวอร์ๆๆ.. ส่วนเค็กที่สั่งมาชิม..กะเข...

อ่านต่อ »
ช็อกโก้บานาน่า
คาปู..ดับเบิ้ลช็อต ..ไม่ไซรัป
อัน & คอฟฟี่

4 Likes1 Comment
Share
21 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟ สไตล์โมเดิล

ร้านนี้บอกเลยว่าเป็นร้านที่แปลก แปลกยังไง ?? ร้านนี้ขายทั้งกาแฟ เค้ก ไอศครีม อาหารจานด่วน รวมทั้ง หมูจุ่ม ใครจะไปคิดว่าร้านนี้จะรวมทุกอย่างไว้ในร้านเดียวได้ อีกทั้งราคาที่ถูกจนไม่น่าเชื่อ อันนี้คอนเฟิมเลย ^^

ดูเพิ่มเติม »
อาหารเป็นเซต ราคาถูกมาก

3 Likes0 Comment
Share