3.8
70 เรตติ้ง (52 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว ดาวทอง อาหารเวียดนาม

photo
Sineenath Oar
165472.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,666
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แพงเลย ดีงามมาก
เมนูเด็ด: แหนมดิบห่อใบมะยม, หมูยอทอด, แหนมเนือง, ขนมเหนียว, แกงจืด

ทริปเร่งด่วนมาร่วมงานพระธาตุพนม ไม่ได้ทำโจทย์ใดๆทั้งสิ้น หลังพิธีเสร้จก็ Wongnai เพื่อหาของอร่อยใกล้ๆพระธาตุกินเจอร้านนี้ จัดไป ร้านกว้างขวางที่นั่งเยอะ ห้องน้ำสะอาด วันนี้ลูกค้าเต็มร้านสุดๆ เพราะงานใหญ่มากที่พระธาตุพนม แม้จะลูกค้าเต็มแต่รอโต๊ะไม่นาน พนักงานก็หาที่นั่งให้เราได้ เปิดเมนูมาคืออยากกินทุกอย่าง เห็นราคาละแบบไม่แพงเราก็จัดไป มาเสริฟคือเอิ่มจานใหญ่เกินราคามากจะกินหมดไหม ... แหนมดิบห่อใบมะยม จานนี้มาเป็นอย่างแรก แหนมดีนะกินกับพริกเรียกน้ำย่อยดีเลย หมูยอทอด จานนี้ก็ดีกินเพลินๆ แหนมเนือง นี้เลยของอร่อยเราชอบความเข้ากันเมื่อทุกอย่างอยู่ในคำ้ดียวกัน อร่อยดี และผักทีาเสริฟมาคือสด สะอาด ดีเลย โดยรวมคือดี แต่ขอติจั๊บญวณแป้งจับตัวเป็นก้อนเลยอ่ะ แต่ซุปดีนะ #okแนะนำ

แหนมดิบห่อใบมะยม
แหนมเนือง
หมูยอทอด
ขนมเหนียว
แกงจืด
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Bunny
468528
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 535
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนาม ใกล้พระธาตุ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้องญวน, ปอเปี๊ยะทอด, กุ้งพันอ้อย, พิซซ่าเวียดนาม, ยำหมูยอ

ร้านอาหารเวียดนาม คนกินเยอะ โต๊ะเต็ม ถ้าอยากมาลองแนะนำให้จองก่อน มีอาหารเวียดนามหลากหลายเมนู ที่ชอบก็จะเป็นข้าวเกรียบปากหม้อ พิซซ่าเวียดนาม ยำหมูยอ หมูยอทอด ขนมเบื้องญวน กุ้งพันอ้อย ส่วนที่ไม่ชอบก็มี ไส้กรอกอืสาน จืดมากดูเพิ่มเติม

photo
Pipatpong Promchan
812.1k30.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2021
ดูแล้ว 1,750
Quality Review
ร้านอร่อยธาตุพนมฮับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บญวณ, ปากหม้อญวน, ปอเปี๊ยะทอด, พิซซ่าเวียดนาม, ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ, แหนมเนือง

ร้านนี้จริงๆแล้ว ใช้คำว่าภัตตาคารได้เลยครับ ร้านใหญ่ มาตรฐานการบริการดี โต๊ะเก้าอี้ที่นั่งคือภัตตาคารอาหารเวียดนามแล้วครับ ที่ตั้งคืออยู่หน้าวัดพระธาตุพนมครับ ติดกับประตูโขง หาง่ายมาก ชื่อร้านป้ายร้านใหญ่โตครับ เมนูขึ้นชื่อมีเยอะมาก แหนมเนือง ก๋วยจั๊บญวน พิซซ่าเวียดนาม ปอเปี๊ยะทอด ต่างๆนาๆ ล้วนรสชาติดี ราคาไม่แพง เวลามาแขกมาผมก็จะพาไปร้านนี้ เราเชื่อมั่นในมาตรฐาน และเพื่อนก็ต้องพอใจและชอบครับดูเพิ่มเติม

photo
Nix Bannasarn
5.6k1.8k7.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,682
Quality Review
ยืนหนึ่งเรื่องการบริการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาไหว้พระธาตุพนม ดูจากรีวิวและคาดหวังว่าจะกินอาหารเวียดนามกับครอบครัวอย่างมีความสุข แต่ไม่เลย มาเจอการบริการแบบนี้ ขออนุญาตให้ 1 ดาวพอครับ ถึงอาหารจะดีแค่ไหนแต่ถ้าบริการแบบนี้ผมคงไม่มาซ้ำ ตามพนักงานหลายรอบมาก ร้านใหญ่ ห้องใหญ่สุด พนักงานไม่มีเลย ต้องเดินไปตามเอง 4-5 รอบ จนรู้สึกท้อ จนพ่อบอกให้คิดเงินค่าน้ำแล้วไปเถอะ แต่แม่บอกว่าไหนๆมาแล้วก็รอซักหน่อย - เดินเข้าในร้าน ไม่มีพนักงาน หาที่นั่งเอ...อ่านต่อ

photo
Pangeataround
12.7k2k19.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 3,687
Quality Review
อาหารเวียดนามอร่่อยราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าเวียดนาม, แหนมเนือง

ไปเที่ยวพระธาตุพนมมา ร้านนี้ไม่ไกลจากพระธาตุพนม เป็นร้านดังของที่นี่เลย เห็นทัวร์ลงเต็มเลยค่ะ ร้าน ดาวทอง อาหารเวียดนาม พิกัดร้าน ไม่ไกลจากพระธาตุพนม กด google มาค่ะ หน้าร้านมีลานจอดรถ เมนูเป็นอหาารเวียด ราคาเขาไม่แพงเลย = แหนมเนืองชุดเล็ก:150B = ผักให้มาจริงจังหลากหลาย ชอบกินอาหารเวียดนามเพราะผักเยอะนี่แหละ ตัวหมูดี ไม่แข็งเกินไป น้ำจิ้มก็รสชาติดีค่ะ กินเพลินเลย เครื่องเขาเยอะดี = พิซ...อ่านต่อ

photo
☆Pätty☆ 펫티
66.3k97116.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 2,765
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามอร่อยๆในธาตุพนม👌🏻

อยากกินอาหารเวียดนามอร่อยๆ ในอำเภอธาตุพนม ต้องร้าน ดาวทอง เลยค่ะ มากับเพิ่อนๆเยอะ สั่งมาทานหลายอย่างมาก อร่อยเกือบทุกอย่างเลย ถูกใจค่ะ ปกติไม่ค่อยชอบอาหารสไตล์นี้นัก แต่ร้านนี้ผ่านเลยค่ะ มาเที่ยวที่นี่ต้องร้านนี้เท่านั้น😊ดูเพิ่มเติม