รีวิว เอลวิสสุกี้และซีฟู้ด ซอยยศเส

Quality Review
ร้านสุกี้ใน Michelin Guide
เมนูเด็ด:หอยเชลล์ทรงเครื่อง, สุกี้แห้งทะเล, สุกี้แห้งหมู

Elvis - เอลวิส สุกี้ Michelin Bib Gourmand - มิชลิน บิบ กูร์มองด์ ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining ร้านสุกี้ที่อร่อยมากร้านหนึ่งในกรุงเทพ ปิดดึกมสกราวๆ 5 ทุ่มครึ่ง ถ้าไม่อยากกินวุ้นเส้นให้สั่งเมนูทูนหัว ก็คือสุกี้ที่ไม่มีเส้น ก็ทำได้ดี เนื้อเด้งหนุบหนับ ทั้งหมูเเละทะเล อร่อยหมด หอยเชลล์ย่างถ่านก็อร่อย น้ำปั่นก็ใช้ได้ สรุป มาเถอะ ไม่ผิดหวังแน่นอน


2 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสตรีทฟู๊ดอีกร้านที่ติด มิชลินไกด์
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งเนื้อ

เอลวิสสุกี้ ร้านแนวสตรีทฟู๊ดที่ได้การแนะนำจาก มิชลินไกด์ วันนี้ใข้บริการแบบเดลิวอรี่มาลองทานดูที่บ้านครับ สั่งมาลองทั้งสุกี้แห้งเนื้อและคั่วไก่ซีฟู๊ด ราคาแบบเดลิวอรี่ดูเหมือนจะถูกบวกเพิ่มนิดหน่อย การบรรจุใส่กล่องแยกน้ำจิ้มมาดี ปริมาณอาหารเยอะทีเดียวสุกี้แห้งเต็มจานเลย 〰️สุกี้แห้งเนื้อ ผัดมาหอมกลิ่นกระทะเล็กๆ เนื้อวัวชิ้นใหญ่มีการหมักแต่ไม่นุ่มมาก ยังได้เคี้ยวได้รสสัมผัสเนื้ออยู่ วุ้นเส้นนุ่...

อ่านต่อ »
photo
น่ารัก สุดปลื้มเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว Business Owner
ขอบคุณพระคุณอย่างสูงคะ

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Grab food กับสุกี้ร้านดัง
เมนูเด็ด:สุกี้แห้ง##4

เดิมเราเคยมานั่งทานที่ร้านแล้วค่ะ แต่รอบนี้เราสั่งผ่าน Grab food สะดวกดี ไม่ต้องไปทานเองที่ร้าน เมนูที่สั่งก็ - สุกี้แห้ง ราคาตั้งแต่ 80฿ - 90฿ - ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่เพิ่มปลาหมึกกรอบ 90฿ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติโอเคดี ปริมาณให้ไม่เยอะมากแต่ใช้วัตถุดิบคุณภาพ เมื่อเทียบราคา รสชาติ และปริมาณแล้วส่วนตัวคิดว่ายังกลางๆนะคะ ถ้าสั่งผ่าน Grab ถือเป็นอีกช่องนึงที่สะดวก ไม่ต้องไปรอคิวทานที่ร้านเอง ไว้เป็นอี...

อ่านต่อ »
photo
น่ารัก สุดปลื้มเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว Business Owner
กราบขอบพระคุณค่ะ

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นร้านที่อยู่ใน list ของ bib gourmond

เมนูที่สั่งชื่อว่า สุกี้แห้งรวมมิตรไม่ใส่เนื้อวัว หน้าตาการจัดจานไม่สมส่วนเลยเพราะชามมันใหญ่เกินไปหน่อย วัตถุดิบหลักๆในเมนูรวมมิตรนี่ก็จะมี หมู กุ้งตัวนึง แล้วก็หมึกกรอบอีกชิ้นนึง ตอนเห็นหลังจากเสิร์ฟถึงกับต้องถามย้ำว่าใช่ที่สั่งหรือเปล่าเพราะเจอแต่หมู ต้องคุ้ยก้นชามถึงจะเจอกุ้งกับหมึกกรอบ(อย่างละชิ้น) รสชาติที่ปรุงมามีความเข้มปานกลางค่อนไปทางอ่อน แต่น้ำจิ้มสุกี้ก็ช่วยชูรสชาติให้จัดจ้านขึ้นมาได้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
23 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยแบบเอลวิส ของดีไม่ต้องบอกก็กินต่อได้
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งรวมไม่เนื้อ

ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานานกับร้านเอลวิส วันนี้ลองสั่งแบบ Delivery มาลองให้ครบทุกเมนู ก็เข้าใจได้ละว่าทำไมเขาถึงดังทนดังนาน ข้าวผัดหมู: เมนูพื้นๆ ที่ร้านทั่วไปทำอร่อยพื้นๆ แต่ร้านอร่อยจริงๆ จะทำได้อร่อยมาก ซึ่งร้านเอลวิสทำได้อร่อยมาก หอมกระทะ ผัดมาแห้งๆ หมูเป็นหมู ข้าวเป็นข้าว เรียงเมล็ดมาอย่างสวย เมนูนี้ประทับใจให้เต็มเลย สุกี้แห้งรวมมิตรไม่ใส่เนื้อวัว: ด้วยความที่ในแอพเค้าเขียนว่า “สุกี้...

อ่านต่อ »
photo
น่ารัก สุดปลื้ม4 ก.ย. 2019 Business Owner
ขอบพระคุณสำหรับคำติชมคะ❤️❤️❤️

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
[GBR] เฮไปกับเอลวิส แต่เกือบหวิดรถคว่ำ 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)

<<ทางลึกลับสู่สำนัก>> ซอยยศเส หัวมุมตัดกับถนนพลับพลาชัย ครับ <<เด็กหน้าศาล คุยโว>> "ฮะเซ่งฮวด" เป็นร้านเก่าแก่กว่า 50 ปี ย่านยสเศ ที่ขายหอยทอด ราดหน้า สุกี้และกาแฟ อ่านถึงตรงนี้ไม่ต้องงง ทำไมมาพูดถึงร้านนี้ ผิดขนาดหนักไม่ตรงปกเหมือนแม่มณีปล่าว ? 555+ ก็เพราะฮะเซ่งฮวด ก็คือ สุกี้เอลวิส ในปัจจุบันนั่นเอง ที่เค้าเปลี่ยนชื่อไปเป็นชื่อ "เอลวิส" เพื่อให้ลูกค้าจดจำได้ง่ายขึ้น เพราะบางทีจะ...

อ่านต่อ »
เอลวิสสุกี้และซีฟู้ด  ซอยยศเสเอลวิสสุกี้และซีฟู้ด  ซอยยศเสเอลวิสสุกี้และซีฟู้ด  ซอยยศเส
photo
น่ารัก สุดปลื้มเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว Business Owner
ขอบคุณสำหรับคำติชมคะ

33 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้ร้านดัง รสชาติดี
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งเนื้อวัว, หอยเชลล์เผาทรงเครื่อง##5

สุกี้ร้านดังอีกร้านนึงในซอยนี้ ร้านแคบกว่า แพงกว่า รสชาติใกล้เคียงอีกร้าน สุกี้น้ำรวมมิตร สุกี้น้ำจะรสชาติไม่จัดจ้านมาก แล้วแต่คนชอบนะครับ แต่ส่วยตัวว่าเฉยๆ สุกี้แห้งเนื้อวัว ผัดมาแห้งมากๆ เนื้อหอม อร่อย แนะนำครับ ทูลหัวเนื้อวัว เค็มครับ น่าเอาไว้ทานกับข้าวสวย หอยเชลล์เผาทรงเครื่อง อร่อยครับ แนะนำ 3/5

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share