- รีวิว The Peace Coffee Roasters Maeklong

กาแฟอร่อยคั่วที่ร้าน อร่อยมาก เหมาะสำหรับเป็นจุดแวะพักนอกเส้นทาง ก่อนเข้ากทม. แนะนำให้มา ถูกใจกว่าแวะปั้มน้ำมันแน่นอน เราขับรถกลับมาจากหัวหิน หาที่แวะพัก เปิดแมป หาร้านกาแฟที่ต้องโดน บรรยากาศดี จอดรถริมถนนได้เลย

เป็นอีกหนึ่งร้านที่แวะแล้วไม่ผิดหวังเลย เครื่องดื่มดีมาก
ลองเครื่องดื่มแทบจะทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น Iced Matcha Green Tea🥰 Yuzu Berry Sparkling 🤩Iced Almond Butter และแนวช็อกโกแลตก็อร่อย เป็นร้านที่บรรยากาศเหมือนบ้านคนแต่ว่าให้ความพรีเมี่ยมในรสชาติของกาแฟที่คอกาแฟเองแนะนํา #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่โฮมมี่น่ารักๆที่แม่กลองอัมพวา ☕️🤎 ร้านตกแต่งโทนอบอุ่น ฟีลเหมือนแวะมากินกาแฟบ้านเพื่อน มีเมนูซิกเนเจอร์ให้ลองหลายอย่าง The Local กาแฟมะพร้าวโฟมนม Coco Presso ส่วนแก้วนี้จะเป็นกาแฟกับน้ำมะพร้าวน้ำหอม ที่มีความหอมละมุนๆกว่าแก้วแรก Dirty นี่ก็ดีงามนัวๆ มีขายพวกเบเกอร์รีนิดหน่อยด้วย ลอง Shio Pan ไส้ชาไทย ก็ใช้ได้อยู่นะ ร้านน่ารักถ่ายรูปสวย นี่แวะระหว่างทางไปหัวหิน จิบกาแฟเติมพลังก่อนเดินทางต...อ่านต่อ
ร้านกาแฟ ขนม ที่ยกให้อร่อยที่สุดในทริปนี้เลย ❤️☕️🍵
🏡Cafe โฮมมี่เล็กๆ น่ารัก สามารถจอดรถบริเวณหน้าร้าน ตัวบ้าน 2 ชั้น ขนม&เบเกอรี่อบใหม่ กาแฟ-เครื่องดื่ม ราคาดีด้วยน๊า สำหรับเรา มื้อนี้ ชอบทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็น Latte , Matcha Latte และ Shiopan เพื่อนมาเที่ยว อัมพวา แม่กลอง หา Cafe ที่ดี แนะนำตามมา check-in กับเราได้เลยนะ 🥞😁 #TasteTheFestive ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 **************...อ่านต่อ
Home Cafe กาแฟดี บรรยากาศดี
แวะโหลดคาเฟอีน ก่อนมุ่งหน้ากลับกรุงเทพฯ เข้าใจได้ว่าทำไมร้านนี้ ถึงได้รางวัล wongnai user's choice ฟีลดีมาก คล้าย Home cafe ที่บรรยากาศดีเลย คอกาแฟต้องชอบฟีลประมาณนี้ น่านั่ง กาแฟก็รสชาติดีเลย เค้ก ขนมก็น่าทานแต่เราอิ่มข้าวมาแล้ว ถ้าแวะมาแถวนี้อีก ก็ต้องมาจัดกาแฟเค้าอีกแหละ #RainySeason2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม
✨The Peace Coffee Roasters ☕️ คาเฟ่ในบ้าน ร้านดูอบอุ่น 📌แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม
แวะผ่านจังหวัดสมุทรสงครามทั้งทีก็เลยหาว่าร้านไหนอยู่ใน list ร้าน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025 บ้าง ได้เจอร้านนี้ ร้าน “The Peace Coffee Roasters” ดูน่าสนใจ เลยมาสักหน่อยค่ะ ร้านเป็นคาเฟ่ในบ้าน ค่อนข้างอบอุ่นพื้นที่นั่งต้องวนหานิด 📌แม่กลอง จ.สมุทรสงคราม นอกจากที่นั่งที่ต้องวนหา ที่จอดรถก็ใช่ย่อย มีริมทางที่ไม่ใช่ขาวแดงให้จอดนะแต่ว่าเต็มหมด จังหวะนั้นเกือบถอดใจกลับกรุงเทพฯ แล้วแต่เหลือบไปเห็น...อ่านต่อ
The Peace แม่กลอง
The Peace Coffee คาเฟ่ที่มีหลายสาขาทั้งในราชบุรี และ สมุทรสงคราม มาลองสาขาแม่กลอง เค้านำบ้านเก่ามาดัดแปลงเป็นคาเฟ่ บรรยากาศสบายๆ มีที่นั่งชั้น 1-2 และภายนอกร้าน แต่ในร้านไม่มีที่จอดรถนะ ต้องจอดรถริมถนน . ี้ร้านนี้กาแฟดีค่ะ นอกจากกาแฟก็มีเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือกหลากหลาย และมีขนมเบเกอรี่ที่ร้านทำเองด้วย . ้เลือกลอกทั้ง ลาเต้ร้อน ชาเขียว ชีสเค้ก และครัวซองต์ งานดีทุกอย่างค่ะ มาแม่กลองแวะที่นี่ได้...อ่านต่อ