รีวิว La Grace Clinic เซ็นทรัลชิดลม

Quality Review
ริวิวทำศัลยกรรมครั้งเเรกในชิวิต 'เสริมจมูก'

สวัสดีค่ะ ฉันเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากจะมีจมูกที่โด่งค่ะ แต่จะต้องดูเป็นธรรมชาตินะค่ะ เลยปรึกษาเพื่อนสนิท เพื่อนแนะนำ ให้ทำที่ La Grace Clinic [ลา กราซ] เลยค่ะ ฉันจึงตัดสินใจที่จะทำโดยไม่หาข้อมูลที่อื่นเลย ดูจากจมูก และฟังประสบการณ์ที่เพื่อนเคยทำ ก็เชื่อว่าเป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงพอสมควร ได้รับรองมาตรฐาน คุณหมอมีความเชี่ยวชาญมากในการทำ ส่วนเรื่องราคาก็ตามความเหมาะสมของลักษณะจมูกของเราค่ะ แต่สำหรับราคานี้ ฉันคิดว่าไม่แพงนะ เพราะครั้งหนึ่งในชีวิตที่เราตัดสินใจ จะทำอยากให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ค่ะ พอทำแล้ว ไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ ตอนแรกรู้สึกกลัวมากเพราะไม่เคยทำอะไร แบบนี้ แต่พอทำแล้วรู้สึกดีค่ะ สวยมาก พอใจมาก คิดกับตัวเองว่าทำไมถึงไม่ทำตั้งแต่แรก (เราขอแบบไม่โด่งมาก กลัวจะดูเว่อร์ไป แต่แอบมาเสียดายทีหลังว่า น่าจะเอาแบบโด่งๆไปเลย ไหนๆก้อทำแล้ว) --วันผ่าตัด-- วันนัดผ่าตัด ตื่นเต้นมากค่ะ ไปถึงคลินิก มีเพื่อนมาคอยให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ก็จะถามประวัติการกินยา แพ้ยา อีกครั้งเพื่อย้ำและแน่ใจว่าก่อนหน้าเราไม่ได้กินยาพวกวินตามิน E , เเอสไพริน , น้ำมันตับปลา เราก็ไม่ติดลำคาญหรือเบื่อที่จะตอบ เพราะรู้สึกเขาห่วงความปลอดภัยคนไข้ และบอกเราว่าสบาย สบาย ไม่เจ็บ คิดว่าแป๊บเดียวออกมาสวย สูดหายใจเข้าปอดดดดดลึกกกกกกระหว่างรอ คุณหมอ หมอมาแล้วค่ะ!!! เสียงเจ้าหน้าที่ (ตอนนั้นรู้สึกหมอมาไวจัง) --หลังผ่าตัดทันที-- ตอนเข้าห้องผ่าตัด นอนมีไฟส่องลงมาที่หน้าเรา รู้สึกเหมือนในหนังเลย ใจเต้นตุ๊บๆๆ ไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้อะ มะโนไว้ทรมารมากค่ะ หลังทำเขาก็มีประคบเย็น นอนพักฟื้นสักพัก ตอนนั้นคืออยากเห็นหน้าตัวเองมากกกกกกก ก่อนกลับเจ้าหน้าที่ก็ให้กินยา สอนวิธีทำความสะอาดแผล การกินยา และดูแลตัวเอง ที่บ้าน ก่อนนัดมาตรวจอีกครั้ง

ราคา: Call Center.1754,087-494-4000,087-494-9000
อื่นๆ
ภาพก่อนเสริมจมูก
อื่นๆ
ภาพก่อนเข้าห้องผ่าตัด
อื่นๆ
ภาพก่อนเข้าห้องผ่าตัด
อื่นๆ
ภาพหลังเสริมจมูก
อื่นๆ
ภาพหลังเสริมจมูก
อื่นๆ
ภาพหลังเสริมจมูกมา 2 เดือน
อื่นๆ
Call Center : 087-494-4000,087-494-9000 ,1754 Line : LaGraceBeauty

1 Like1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
26 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
ผิวเนียนใส ไร้แผลเป็น กับ Scar Treatment ที่บำรุงผิว ลดรอยแดง ดำจากสิว ลดรอยหมองคล้ำ

วันว่างๆแอบไปเดินเล่นที่เซ็นทรัลชิดลม และนึกขึ้นได้ว่ามีคูปอง 1 ใบจาก La grace ให้มาทำ scar treatment ฟรี จำนวน 1 ครั้ง วันนี้จึงจัดให้ค่ะ ด้วยความที่ว่าเป็นลูกค้าเก่าอยู่แล้ว สามารถทำได้เลยไม่ต้องโทรจองคิว เพื่อนๆคนไหนสนใจเข้าไป แนะนำว่าให้โทรสอบถามตามสาขานั้นๆก่อนนะค่ะ เพราะคุณหมอไม่ได้เข้าที่สาขาทุกวันจ้า ตัดสินใจว่าจะทำวันนี้ล่ะ จะได้เอามารีวิว ก็เดินเข้าไปที่คลีนิคทันที เราก็บอ...

อ่านต่อ »
4 Likes2 Comments
Share
22 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
กรี๊ดดดดด ผดขึ้นหน้า เอาส่วนลด วงใน บิวตี้ ไปลองทรีทเม้นท์ ที่ลา กราซคลินิคดีกว่า

กรี๊ดดดดดด ผดขึ้นหน้าอ้ะ สาเหตุเกิดจากแพ้สบู่สมุนไพร เซ็งเบยยยย เลยลองมาหาโปรโมชั่นทรีทเม้นท์ใน วงใน บิวตี้ ดู เจอลา กราซ ให้ส่วนลด 30% ก็เลยลองโทรไปถามที่ลา กราซเค้าดู เค้าดูหนังหน้าแล้วแนะนำว่า ทำทรีทเม้นท์ Facial Bright & Shine ดีกว่าค่ะ จะช่วยให้หน้าใส ลดรอยหมองคล้ำ และให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ประมาณเนี้ยแหละ นาทีนี้เพื่อความสวยแล้ว รอไม่ได้ เลยนัดเข้าไปทำที่สาขาเซ็นทรัล ชิดลม เลย ไปถึงเ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน เเจกอั่งเปาความสวย ยิ้มรับผิวกระชับ อ่อนเยาว์

LA GRÂCE CLINIC [ ลา กราซ คลินิก] คลินิกผิวพรรณ สัดส่วน เเละศัลยกรรมความงาม Call Center.1754,087-494-4000,087494-9000 Email : callcenter@lagraceclinic.com www.lagraceclinic.com IG : LaGraceBeautyClub Fanpage : LaGraceBeautyClub Line ID : LaGraceBeautyClub

ดูเพิ่มเติม »
La Grace Clinic เซ็นทรัลชิดลม

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ธ.ค. 2014

ริวิวทำศัลยกรรมครั้งเเรกในชิวิต 'เสริมจมูก'

อ่านต่อ »