รีวิว Indian Food 17 เพชรเกษม15

Quality Review
Indian Food 17 สาขาเพชรเกษม
เมนูเด็ด:แกงมาซาล่าไก่ย่างทิกก้า

ใครที่คิดว่าอาหารอินเดีย🇮🇳🍲🥙🥩 กลิ่นแรงเอย กลัวไม่ถูกปากเอย ลืมทุกสิ่งแล้วตรงดิ่งไปที่นี่! ร้าน Indian Food 17 หนึ่งในร้านอาหารอินเดียเก่าแก่เจ้าดังของเมืองไทย ที่คออาหารแดนภารตะต่างยกนิ้วว่า นี่แหละ ของจริง!👍 📌วันนี้เรามากันที่สาขาเพชรเกษม ซึ่งเป็น 1 ใน 4 สาขาทั้งหมด ได้แก่สาขานี้, เจริญนคร, สวนพลู และใหม่ล่าสุด🎉อย่างงามวงศ์วาน ซึ่งบอกเลยว่า ความอร่อยไม่ต่างกัน! โดยเมนูที่เราสั่ง เรียกได้ว่าเป็นคอร์สเบื้องต้น ของคนต้องการเข้าหลักสูตร "อาหารอินเดีย 101" เลยก็ว่าได้ เพราะเรารวมของต้องห้ามพลาดไว้หมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็น⬇️ 🍚🍗บริยานีไก่ หรือข้าวหมกไก่ ข้าวบาสมาติเมล็ดเรียวยาว นุ่ม หอม บวกไก่ชิ้นโต บอกเลยว่าจุกจนต้องห่อกลับบ้าน! 🥩🍲มัตตัน มาซาล่า หรือแกงแพะ ที่กูรูอาหารอินเดียประจำเพจเรา บอกเลยว่า เนื้อแพะแน่น และรสชาติแกงที่นี่ ว้าวซ่าที่สุดเท่าที่เคยกินมา! 🧀🍗บัตเตอร์ ชิกเก้น แกงไก่ใส่เนย ที่หอมกรุ่น ละมุนลิ้น ลืมความกลัวเรื่องเครื่องเทศไปได้เลย 🌱🧀ปาลัก พาเนียร์ หรือแกงผักขมใส่ชีส ที่หน้าตาเหมือนน้ำจิ้มซีฟู้ดมาก 5555 แต่รสชาติคือนัว ใครสายชีสต้องลอง และแกงทั้งหมด ต้องทานคู่กับนาน🥙 แผ่นแป้งอร่อยลืมโลก ซึ่งเราสั่งนานกระเทียมกับนานชีสมาลอง ต้องบอกว่าดี!🤤 👉นอกจากนี้ยังมีไก่ย่างทิกก้ารสเข้มข้น, ปานิ ปูริ ของว่างยอดฮิตที่ถ่ายรูปแล้วน่ารักน่าชัง และลาสซี🥛 โยเกิร์ตปั่นไว้ตัดเลี่ยน ดื่มให้ชื่นใจระหว่างทาน! ⭐️สรุปคือ ใครไม่กล้าลอง เราอยากให้เปิดใจดู แล้วคุณจะรู้ว่า โลกของอาหารอินเดียมันกว้างมาก ที่สำคัญ แม่งอร่อย และอิ่มจุกมากแม่ ถ้าใครอยากลองลิ้มชิมรสอาหารอินเดียแบบแกล้ง ๆ ก็ลองมากันได้เลยจ้า ❤️ เราแนะนำ Indian Food ทั้ง 4 สาขาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะนายจ๋า👳‍♂️🧕 👳Indian Food 17 เพชรเกษม (แยกท่าพระ)🍲 ร้านอาหารอินเดียชื่อดัง สาขาเพชรเกษม อยู่ซอยเพชรเกษม 15 หรือริมถนน ปากซอยวัดประดู่ในทรงธรรมจ้า 📍พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/sn7WZKD3HVUkJ7xF6 ▶️เพจร้าน : Indian Food 17 ถนนเจริญนคร 🚘มา MRT ลงสถานีท่าพระ เวิร์กสุด หรือใครเอารถมา เลยไปนิดนึง เข้าซอย หาที่หลบจอดเอาได้จ้า 🕒เวลาเปิด-ปิด : 10.30 - 23.00 น. ☎️เบอร์ : 087 021 2203 , 085 050 7204 🛵มีบริการส่งทั้ง Grab / Get / Lineman / Food Panda #ขาเบียด #มิตรแท้คนอ้วน #IndianFood #ร้านIndianFood #เจริญนคร #เพชรเกษม #ท่าพระ #รีวิวท่าพระ #อาหารอินเดีย #Masala

฿฿
คู่รัก
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
24 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
อาหารอินเดียอร่อยทานง่ายกว่าที่เคยมา
เมนูเด็ด:นานกระเทียม, แกงมาซาล่าไก่ย่างทิกก้า

ปกติเป็นคนไม่ได้สันทัดกับอาหารอินเดียมากนัก เคยไปทานแบบต้นฉบับแล้วก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เห็นว่าร้านนี้เป็น User Choice เลยอยากทดลองว่าทานได้ไหม สรุปว่าชอบแกงมาซาล่าไก่ย่างทิกก้าของเขามากเลย รสชาติมันเปรี้ยวหวานเค็มลงตัวดี เครื่องเทศเข้มข้นแต่ไม่ได้เข้มจนฉุนเกินไป ทานกับนานของเขาที่หนานุ่มเข้ากันดี

ดูเพิ่มเติม »
Indian Food 17 เพชรเกษม15
Indian Food 17 เพชรเกษม15
Indian Food 17 เพชรเกษม15

11 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
นั่งทานที่ร้านได้แล้ว
เมนูเด็ด:นานกระเทียม, แกงมาซาล่าไก่ย่างทิกก้า

#มื้อแรกนอกบ้าน มาร้านโปรดอีกร้าน 𝙄𝙣𝙙𝙞𝙖𝙣 𝙁𝙤𝙤𝙙 สาขา 2 ตรงแยกท่าพระ ก่อนถึงรพ. พญาไท 3 🧄 การ์ลิคนาน 45.- หอมอร่อยๆ 🧈 บัตเตอร์นาน 45.- แผ่นใหญ่ หอมเนยอ่อนๆ 🐔 ชิกเก้น ทิกก้า มาซาล่า 160.- หอม เข้มข้น 🐑 มัตตั้นเคอร์รี่ 210.- เนื้อนุ่ม เปื่อยดี 🧅 เครื่องเคียง ทานเพลินๆ หอมดองอร่อยดี สั่งมาทาน 2 คน ไม่หมด!! อิ่มจุกๆ ร้านนี้อร่อย และราคาไม่แพง 🚗 จอดรถหน้าร้านได้

ดูเพิ่มเติม »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอินเดียราคาเบาๆ รสชาติพรีเมี่ยม การันตีด้วย Wongnai Users' Choice !!
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่, แกงเคอรี่ไก่กับมันฝรั่ง, กุ้งผัดซอสโยเกิร์, ขนมปังบางกรอบใส่สลัดผัก, ขนมปังกรอบยัดไส้ไก่, นานกระเทียม, แกงมาซาล่าไก่ย่างทิกก้า

📣 “Indian Food 17” ร้านอาหารอินเดียราคาย่อมเยา รสชาติเยี่ยม การันตีด้วยรางวัล Wongnai Users’ Choice 2020 !! 🏪 ร้านนี้มีด้วยกัน 3 สาขา วันนี้เรามาที่สาขา เพชรเกษม 15 อยู่ริมถนนเพชรเกษม ใกล้ MRT สถานีท่าพระ ทางออก 2B เดินตรงขึ้นมาเรื่อยๆ ร้านตกแต่งสีเขียวสดใส ด้านในมีที่นั่งค่อนข้างเยอะ 🧆 อาหารอินเดียของที่นี่ มีทั้งแบบทั่วไปและมังสวิรัติ เมนูมีให้เลือกเยอะมาก 🔹Garlic Naan (45.-) แผ่นใหญ่ ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
26 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
มากินหลายรอบแล้ว แนะนำค่ะ อร่อยมากกกก 😍
เมนูเด็ด:ข้าวหมกไก่, นานกระเทียม, พานีปูรี, ชุดทารี่เล็ก

เป็นอาหารอินเดียที่ถูกปากคนไทยมาก มาหลายครั้งแล้ว เป็นร้านที่ไม่ต้องเข้าเมือง อร่อย ราคามิตรภาพ ร้านตะดูธรรมดา แต่คนแวะเวียนสั่งกลับบ้านตลอดค่ะ จอดรถหน้าร้านได้เลย 💕ใครเพิ่งมาทานครั้งแรก แนะนำเริ่มต้นเป็นเซตค่ะ มีแกง2 ข้าว1 นาน1 โยเกิร์ต1 อร่อยยยมาก คือตัวแกงจะมีอันนึงเป็นเนื้อ อีกอันเป็นมังสวิรัติ ซึ่งเราเลือกแกงได้ค่ะ ถ้าไม่ถามพนง.อาจจะลืมให้เลือก ราคาเซตละ 200 กว่าๆ โอเคเลย อย่าลืมลองเครื่...

อ่านต่อ »
ถ้าจำไม่ผิดราคาเซตละ 50 บาท ไม่แพงเลย อร่อยด้วยค่ะ แต่รสชาติจะออกเค็มๆ เหมาะกับค
เอานิ้วเตาะๆให้แตก แล้วหยอดทุกสิ่งลงไปแล้วใส่ปากเลยค่าาา
อันนี้เป็นเซต non vet นะคะ มีมาซาลาไก่ สีเขียวจำไม่ได้แต่มีมันฝรั่งในนั้น สีขาวโ
ข้าวหมกไก่ค่ะ ไก่เยอะมากซ่อนอยู่ข้างล่าง กิน3คนไม่หมดเลยค่ะ

10 Likes0 Comment
Share
1 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
Indian food restaurant in Tonburi side
เมนูเด็ด:ไก่ย่างมะนาวและชีส, Mixed Vegetable Salad

Luckily there's an Indian food restaurant in Tonburi side of Bangkok, which is quite rare in this area. The food tastes good, and I would recommend to try chicken barbecue here. The menu has plenty of choices. The only minuses of this restaurant are it's a bit hot inside, and the tables are not much convenient for sitting. They also offer food delivery service which is nice.

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจริญไทยสุกี้
Ad ·
เจริญไทยสุกี้
สุกี้แต้จิ๋วตกทอดจากรุ่นพ่อ ชุดสุกี้เนื้อนุ่ม หอมซุป น้ำจิ้มสูตรพิเศษ!
3.4
21 รีวิว฿฿฿
ซงเต๋อ
Ad ·
ซงเต๋อ
ร้านสีแดงสไตล์จีนน่าถ่ายรูป พร้อมเสิร์ฟเมนูครบทั้งคาวหวาน