รีวิว Kyushu Jangara‬ Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

11 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมงคิวชูน้ำซุปกระดูกหมู เครื่องน้อย จะอร่อยครบรสต้องซื้อtoppingเพิ่ม
เมนูเด็ด:ไข่ออนเซ็น, หมูตุ๋น, Jangara Black Ramen

•Kyushu jangara ramen🍜 ราเมงต้นตำรับของคิวชู ราคาขายมี2ขนาด ชามเล็ก150.-, ชามใหญ่ 180 เป็นราเมงที่ทางร้านแนะนำที่สุด โดยน้ำ.ุปใช้กระดูกหมูและกระดูกไก่ เคี่ยวนานจนได้น้ำซุปที่กลมกล่อม เท่าที่ทานชอบเส้นร้านนี้ที่จะแข็งนิดๆ เส้นยาวดีทีเดียว แต่น้ำซุปที่ทางร้านว่าเด็ดกลับรู้สึกว่ารสชาติไม่ได้เด็ดอย่างที่กล่าวไว้ ออกจะจืดเสียด้วยซ้ำ ข้อติสุดๆคือเครื่อง ซึ่งคือหมูชาชู ชิ้นบางและเล็กมากๆ เหมือนทานหมูกรอบหั่นบาง และจำนวน1ชิ้นเท่านั้น (สั่งชามเล็ก- ซึ่งจำนวนน้อย ถ้าเทียบกับชามใหญ่ แนะนำชามใหญ่ไปเลยค่ะ) •Black jangara ramen🍜😋 ว่ากันว่าคนชอบทานรสเข้มข้นหอมกลิ่นกระเทียมต้องชามนี้ ราคาขายชามเล็ก170.-, ชามใหญ่ 200 เราเลือกสั่งชามเล็กอีกเช่นกัน เพื่อจะได้ทานอาหารได้หลายอย่าง น้ำซุปชามนี้เป็นซุปกระดูกหมูเช่นกัน ใส่กระเทียมเคี่ยวไปด้วยกัน ส่วนตัวชอบรสชาติน้ำซุปชามนี้มากกว่า ค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตนมากขึ้นหน่อย ส่วนเครื่องซึ่งคือหมู จะใช้หมูตุ๋น หั่นเป็นสี่เหลี่ยมเต๋า ใส่มาดูเยอะกว่าราเมงชามเเรก •Hiyashi ramen 190.-🍜 ราเมงเย็นเเห้ง มีขนาดเดียวนะค่ะ ชามใหญ่พอควร เครื่องเต็ม แปลกดีค่ะชามนี้ ใส่ทั้ง หมู/ไข่/ต้นหอม/ผัก/มะเขือเทศ/สาหร่าย ทานเสร็จมีตัวหนังสือขอบคุณอยู่ก้นชาม เหมือน้ป็นกำลังใจสำหรับคนทานน้อย ให้ทานให้หมดนะ^^ •ไข่ออกเซ็น30.- ใช้ได้นะค่ะ เหมือนไข่มะตูม แนะนำให้สั่งหากทานราเมงน้ำ ไม่งั้นจะเหมือนว่าทานแต่เส้น เหมือนทางมังสวิรัติประมาณนั้น •หมูตุ๋น 75.- ลังเลทีแรกว่าจะสั่งหมูชาชูหรือหมูตุ๋น แต่เห็นไขมันหมูแทรกจากรูปเพื่อนๆวงใน เราเลยสั่งเป็นหมูตุ๋น ซึ่งเลือกถูกจริงๆค่ะ เพราะคุ้มกว่าในแง่รสชาติ และขนาดของชิ้นหมู กระดูกหมูอ่อนตุ๋นจนนุ่มรสดีทีเดียว เอามาทานกับราเมงน้ำ2ชามแรกอีกเช่นกัน เลยค่อนข้างลงตัว สรุป: ข้อติที่สุดคือเครื่องน้อยเกิน โดยเฉพาะราเมงKyushu jangara -คนชอบทานเนื้อๆหน่อยอาจไม่โปรด เพราะมันไม่ลงตัวจริงๆ ทำให้ต้องสั่งToppingเพิ่มด้านล่างเมนู ถึงจะทานลงตัว ซึ่งจากราคาที่ตอนแรกเหมือนจะดี ก็ต้องเพิ่มขึ้นๆๆ ราคาเลยค่อนข้างสูง เกือบจะ300บาท ถึงจะอร่อยลงตัว -บริการธรรมดา พนักงานไม่ค่อยกระตือรือร้น

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หน้าร้าน
Jangara Black Ramen
Jangara Black Ramenชามเล็ก 170.- แนะนำสั่งชามใหญ่ะเถอะคุ้มกว่า
Kyushu Jangara Ramen
Kyushu Jangara Ramenชามเล็ก150.- ราเมงที่ทางร้านแนะนำสุด แต่ส่วนตัวยังว่าธรรมดารสซุปอ่อนไป
อูด้ง
อูด้งBlack VS Kyushu Jangara - Blackชนะขาด👍🏻
อื่นๆ
สั่งชามเล็กเหมือนกัน น้อยจุง
อื่นๆ
ซื้อToppingเพิ่ม ถึงจะอร่อยลงตัว
หมูตุ๋น
หมูตุ๋น75.- อร่อยถูกใจ นุ่มดี
Jangara Black Ramen
Jangara Black Ramenเส้นตรง ยาวๆ ลวกมาเเข็งนิดๆกำลังดี
Hiyashi Ramen
Hiyashi Ramen190.- ราเมงเย็น เครื่องครบดี
Hiyashi Ramen
Hiyashi Ramenลักษณะเส้นหยิกๆ
อื่นๆ
ต้องใส่Toppingเพิ่มนะ ไข่ต้ม ถึงจะลงตัว
อื่นๆ
เริ่มรับประทานกัน🍜🍜😋

48 Likes10 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น้ำซุป
ญี่ปุ่น
พนักงาน
เข้มข้น
หมูชาชู
กลมกล่อม
1 check-in
Quality Review
มาใช้ voucher รสชาติก็พอได้นะ

ครั้งนี้เพื่อนชวนมาใช้ voucher ค่ะ เห็นชื่อคิวชูเลยสนใจ เพราะไปทานอาหารที่คิวชูจะเจอแต่อาหารอร่อย ๆ แต่ที่ร้านนี้ก็พอได้นะคะ วันนั้นไปก็สั่ง 1. ข้าวหน้าหมูคาคุนิ ราคา 90 บาท มาชามน้อย ๆ ^^ ส่วนรสชาติก็โอเคค่ะ 2. ข้าวหน้าหมูชาชู ราคา 85 บาท ชามนี้ก็น้อย ๆ แต่รสชาติก็เข้มข้นขึ้น ออกแนวเค็มนิด ๆ 3. โปโตโต้ฟราย ราคา 90 บาท อ้าว ลืมถ่าย ก็โอเคนะคะ 4. คิวชู Basic ราคา 180 บาท เป็นราเมง รสชาติ...

อ่านต่อ »
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาดหวังไว้มากไป

Kyushu Jangara Ramen อยู่ชั้น2 ของโครงการ J Avenue ทองหล่อ มีที่จอดด้านหน้าอาคารซึ่งคิดค่าจอดค่อนข้างแพงกว่าบนอาคารที่2ชม.แรกคิด20บาท ตัวร้านจะอยู่อีกฝากนึงของอาคารจอดรถ เมนูที่สั่ง - Kyushu Jangara Ramen 180 บาท ตามชื่อแล้วเป็นเมนูแนะนำของร้าน แต่ซุปจืด ไม่เข้มข้นเท่าที่ควร หมูให้มาน้อย - Jangara Black Ramen 200 บาท รสชาติซุปของชามนี้จะดีกว่าเมนูแรก - ไก่คาราเกะ 110 บาท รสชาติพอใช้ได้ ...

อ่านต่อ »
43 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมนจากเกาะคิวชู รสชาติมีเอกลักษณ์ ซุปหอมควัน แวะมาจัดได้ที่ทองหล่อเลย
เมนูเด็ด:Jangara Black Ramen

Kyushu Jangara – ร้านราเมนชื่อดังจากเกาะคิวชูทางตอนใต้ของญี่ปุ่นนี้จัดว่าเป็นอีกร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่เบาเลยล่ะค่ะ ทราบมาว่าสาขาที่ญี่ปุ่นนั้นมีถึง 7 ร้าน นอกจากจะมีลูกค้าคนดังทั้งดารานักแสดงไปจนถึงรัฐมนตรีมาอุดหนุนแล้วยังเป็นที่นิยมในหมู่คนทั่วไป เห็นว่าสาขาที่โตเกียวนั้นกว่าจะได้กินต้องต่อคิวยาวไม่ใช่เล่น ดังนั้นเมื่อร้านมาเปิดสาขาแรกที่เมืองไทยที่ทำเลสะดวกอย่าง J Avenue – ทองหล่อนี้ แ...

อ่านต่อ »
111 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
just average
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูคาคุนิคุ

Kyushu Jangara Ramen (BKK #779, Total #1563) Average at best! The shop is located on the second fl next to Daiso at J Ave, Thonglor. The original Kyushu Jangara Ramen (sizse S - 150 THB) was just so-so. The noodle was thin and nicely done, but the soup was quite salty and oily. An extra boiled egg (30 THB) went well with the noodle though. Japanese rice w kakuniku (90 THB) was pretty good. ...

อ่านต่อ »
47 Likes12 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ราเมงจากญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Jangara Red Ramen, Jangara Black Ramen

ร้านนี้อยู่ใน j avenue ชั้น2 หน้าร้านตกแต่งดูก็รู้เลยว่า มาจาก ญี่ปุ่นแน่ๆ ภายในร้านก็ตกแต่งน่ารักมากค่ะ เราสั่งเมนู jankara black ramen เส้นของเค้าเล็กๆเวลาซดกับน้ำซุป มันจะอมน้ำซุปเข้ามาด้วย น้ำซุปเป็นน้ำซุปผสมซอสกระเทียม รสจัดจ้านดี แต่มันไปหน่อยอะค่ะ อีกชามสั่งเป็น jankara red ramen เผ็ดระดับสาม แต่ก็ไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ มีแต่กลิ่นพริกที่ชัดเท่านั้นเอง ชามนี้ก็มันมากค่ะ โดยรวมเฉยๆกับรสชา...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Bistro M
Ad ·
Bistro M
คุ้มค่าเกินราคา! ในบรรยากาศ Neighbor Café เมนูเพียบ รสชาติระดับ 5 ดาว
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿
Met Cafe 168
Ad ·
Met Cafe 168
อาหารสไตล์โฮมเมดในสวนดอกไม้ใจกลางทองหล่อ พร้อมเสิร์ฟให้คุณถึงที่บ้าน
4.0
15 รีวิว฿฿฿฿