รีวิว PADDINGTON STEAK AND DESSERTS

12 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
บุกสถานีคุณหมี ... ครั้งนี้มาลองเมนูพิซซ่ากัน

อีกหนึ่งร้านอาหารอาหารสไตล์ฟิวชั่น ทั้งไทยและเทศ รวมถึงของว่าง/ทานเล่น เครื่องดื่ม และขนม/ของหวาน อย่างโทสต์ ไอศกรีม และบิงซู กับบรรยากาศดูดี หลังจากติดใจเมนูบิงซูไปเมื่อรีวิวก่อน ครั้งนี้ขอแวะมาลองเมนูอื่นๆ ดูบ้าง [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงสี่แยกคลองหวะ มีที่จอดรถด้านหลังร้าน บรรยากาศมีให้เลือกนั่งทั้งโซนด้านนอกร้าน สัมผัสกับชิลล์ๆ เย็นๆ ไปจนถึงยามค่ำน่าจะเหมาะ ส่วนด้านในร้านติดแอร์ ตกแต่งได้สวยงามดีครับ ร้านเปิด 11.30 - 22.00 น. Free WiFi มีส่วนลด 10 % สำหรับสมาชิกวงใน เมนูที่สั่ง 1. ขนมปังกระเทียม (89 บาท) ขนมปังบาแก็ต (ขนมปังฝรั่งเศส) อบจนกรอบ จนแข็ง... แต่ผมว่ามันไหม้น่ะ กับรสชาติที่เค็มมาก ... เหมือนยกเกลือมาครึ่งทะเล 2. พิซซ่าทะเล (299 บาท) พิซซ่าแป้งบาง เสิร์ฟมาหน้าตาดูดีนะ ชีสแน่น แต่ไม่ค่อยยืดสักเท่าไร เครื่องไม่ถึงกับแน่น แป้งกึ่งกรอบกึ่งเหนียว รสชาติของซอสไม่โดดเด่น เหมือนถูกกลืนไปเครื่องทุกๆ อย่าง .. ก็พอใช้ได้นะ การบริการ พนักงานให้คำแนะนำได้ดี แม้ว่าครั้งนี้จะเป็นน้องๆ มือใหม่ แต่ความตั้งใจเกินร้อยครับ โดยรวมเป็นอีกหนึ่งร้านที่มีอาหารหลากหลายนะ สำหรับสองเมนูนี้ถือว่าพอใช้ละกัน โชคยังดีที่ได้บรรยากาศดีๆ ของร้านเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้อาหารอร่อยขึ้นมา เอาเป็นว่าครั้งนี้ขอแปะไว้ 3 ดาวก่อนละกันครับ


22 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 23 พ.ค. 2016

ตามรอยบิงซู Ep. 2 :สถานีคุณหมี ก็มีบิงซูนะ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
4 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
อร่อย หวานคาวมีครบ
เมนูเด็ด:สเต็กปลาแซลมอน

ไปช่วงเที่ยงของวันธรรมดา คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ มีทั้งส่วน indoor&outdoor แต่ outdoor นี่คงเหมาะเฉพาะตอนกลางคืนแหละเนอะ กลางวันร้อนมากกก555 ไม่ไหวค่ะ ไหม้:) วันนี้เลยนั่งในร้านที่ติดแอร์จ้า เมนูมีทั้งส่วนของคาวและของหวาน ของหวานมีบิงซูด้วย ไม่อยู่ในเมนูนะคะ มีแปะไว้ที่ฝา ส่วนในเมนูก็มีพวกโทสต์ แล้วก็มีเค้กในตู้หลายชนิดอยู่นะ สเต็กที่นี่มีซอสให้เลือกหลายชนิดเลย วันนี้สั่งตามนี้ค่ะ 1. สเต็กปลา...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
21 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยน่านั่ง
เมนูเด็ด:Coffee latte ., ซัลซัมมิคโรล

บรรยากาศดี สะอาด สะดวกสบาย พนักงานต้อนรับดี ตั้งแต่เปิดประตูเข้าร้านเลย มีเมนูมากมายให้เลือกสั่ง มาเริ่มต้นที่ Coffee latte 3เลเยอร์ ล่างสุดเป็นน้ำเชื่อมสีน้ำตาลเข้ม ชั้นกลางนมสด ชั้นบนกาแฟ อร่อยกลมกล่อม ในราคาถูก เพียงแก้วละ 55 บาท ซัลซัมมิคโรล หมูห่อพริกสามสีแบะเห็ดเข็มทอง ราดด้วยซอสอะไรสักอย่าง หอม อร่อยดี ราคา159 บาท แต่.. คำสุดท้ายกำลังแบ่ง ไปเจอเส้นผม ก็เลยต้องหยุดเอาไว้แค่นี้,, ข้าวแ...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
29 พ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล อร่อย
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล

วันนี้เรามาลองชิมอาหารกันที่ร้าน Paddington มีจอดรถสะดวก การบริการดี เมนูที่สั่ง - ผักโขมอบชีส จานนี้ชีสเยอะดี รสชาติอร่อย - สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล จานนี้รสชาติจัดจ้านมาก อร่อย - สเต็กเนื้อสันใน ซอสไวน์แดง เนื้อสันในไม่นุ่ม ซอสไวน์แดงรสชาติธรรมดา ไม่โดนใจ

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กินให้อ้วนทั้งของคาว ของหวาน @paddington steak & dessert
เมนูเด็ด:บิงซู

ร้าน Paddington Steak & Dessert เป็นร้านขายอาหารและของหวานที่มีความน่ารักและให้บรรยากาศอบอุ่นสุดๆไปเลยค่ะ การเดินทางไปที่ร้านง่ายมากๆ คือ ถ้ามาจากแมคโครให้ขึ้นสะพานมาเลยแล้วตรงไปเรื่อยๆ พอผ่านสี่แยกคลองหวะปุ๊ปจะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือ มีป้ายชื่อร้านบอกชัดเจนไม่ต้องกลัวหลงน้า ปกติเวลาผ่านที่ร้านนี้จะเจอมอเตอร์ไซค์คันใหญ่ๆจอดอยู่เป็นทีมตลอด คิดว่าร้านนี้น่าจะป๊อปปูล่าในหมู่นักขับมอเตอร์ไซค์ Big Bik...

อ่านต่อ »

12 Likes3 Comments
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารฟิวชั่นที่อร่อยทั้งคาวหวานแบบจัดเต็ม
เมนูเด็ด:สเต็กบัตเตอร์ฟิชซอสกระเทียมนมสด, ยำแซลมอน, เมลอนบิงซู, บิงซูทูโทน, สเต็กหมูสันในพริกไทยดำ, บิงซู

ร้านแพคดินตัน เป็นร้านอาหารฟิวชั่นเก๋ๆ อีกร้านนึงที่เปิดตัวในหาดใหญ่มาได้สักพักด้วยการชูจุดขายร้านน่ารักสไตส์อังกฤษค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ แยกคลองหวะเลยสี่แยกมานิดเดียวก็เห็นน้ำพุประจำร้านเด่นชัด ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับหาดทิพย์นะคะ หาไม่ยาก ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 11:30-22:00 น. ที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ รอบนี้ได้รับการนัดมีตติ้งกับเพื่อนๆ เลยจัดอาหารมาแบบ Combo set กันเลย เริ่มจากอาหารคาวกันก่อน - ...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ส.ค. 2015

ร้านอาหารฝรั่งน่ารักๆ

อ่านต่อ »
29 ธ.ค. 2016
photo
Quality Review
บรรยากาศสไตล์อิงลิช คันทรี กับ หลากหลายเมนูสุดพิเศษ ที่อาณาจักรคุณหมี
เมนูเด็ด:ฮั่นนี่โทสต์, พิซซ่าฮาวาเอี้ยน, ขาหมูเยอรมัน, บิงซูมะม่วง, สลัดแซลม่อนแซ่บ

อีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดีที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองหาดใหญ่สักเท่าไร เหมาะสำหรับการสังสรรค์ในโอกาสพิเศษไม่ว่าจะเป็นเพื่อนฝูง ครอบครัว ที่ทำงาน ก็จัดกันมาได้เลย [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงสี่แยกคลองหวะ มีที่จอดรถด้านหลังร้าน บรรยากาศมีให้เลือกนั่งทั้งโซนด้านนอกร้าน สัมผัสกับชิลล์ๆ เย็นๆ ไปจนถึงยามค่ำน่าจะเหมาะ ส่วนด้านในร้านติดแอร์ บรรยากาศสไตล์อิงลิช คันทรี ที่ดูมีน่ารักผสมกับควา...

อ่านต่อ »
PADDINGTON STEAK AND DESSERTSPADDINGTON STEAK AND DESSERTS

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ก.ค. 2016

บุกสถานีคุณหมี ... ครั้งนี้มาลองเมนูพิซซ่ากัน

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Happy Cafe
Happy Cafe
in jeol mi
in jeol mi
CAKE LOFT
CAKE LOFT
Taste Add Steak House
Taste Add Steak House
Bata Cafe Halal
Bata Cafe Halal