รีวิว Seiryu Sushi ศาลาแดง

Quality Review
อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม ในราคาที่เอื้อมถึง

ป ชวนชิม : Seiryu Sushi @ศาลาแดง - Set Wongnai Bangkok Resturant week 1599+ (1 set ต่อ 2 คน) กับ sashimi เซ็ตคุ้มๆในความสดและราคาโดนๆ อาหาร : เริ่มด้วยเซ็ต wongnaai 1599+ ที่เขียนว่า 1 ดีลสองคน (ตอนซื้อดีลได้ลด 25% เหลือ 1400+) ซุปมิโสะ - มาสองถ้วย ดีใจ เปิดฝามา ว้าย หอม มีรสมีชาติ เค็มนำ กินไปกินมา เออ อร่อย ซูชิเนื้อเซ็นได - มาชิ้นเดียวอีกละ เศร้าๆๆ คิดเองว่ามทำเป็นชิ้นเล็กสองชิ้นน่าจะดีกว่า เนื้อดีแล่บางๆแต่นุ่มละมุน แทบละลายในปาก แต่ซอสหวานนำไปหน่อย เซ็ตซูชิ Seiryu - ใหญ่ม๊าก ทั้งจานและซูชิ ปลาด้านบนอลังๆๆ  จานนี้ชอบปลาไหลสีเข้มมากสุด ปลาทุกชิ้นไม่ค่อยสดมาก เนื้อออกหลวมและร่วนไปหน่อย ข้าวหน้าหอยเชลล์ - มาชามเดียว และอันนี้เป็นจานแรกที่มาเสิร์ฟ มาก่อนสลัดซะอีก พอมาวางตรงหน้า อึ้งๆๆ expected ว่าจะมาสองชาม โดยอาจเป็นชามเล็กๆ พอมาแบบนี้ งง งงว่าน่าจะบอกว่าดีลละคนมากกว่า เอาละ ไม่เป็นไร กินๆๆ เรสดี หอยดี ตัวกลางๆแต่อวบ รสดี อร่อยเลย สลัดปูนิ่ม - จานเดียว แต่เป็นจานที่เข้าใจเลยว่าทำไมเขียนว่า 1 ดีล สองคน ผักสด ปูดี น้ำสลัดเข้มข้น ออกหวานนำ ชาโฮจิฉะ - มาแก้วเดียว โหย เศร้า เหมือนบังคับกลายๆให้สั่งน้ำเพิ่มให้อีกคนที่มาด้วย โฮจิฉะจืดมาก หวานน้อยมาก ไม่ผ่าน ไอติมชาเขียว-อัฟโฟลกาโต : มาชุดเดียวเช่นกัน เทอัฟโฟลกาโตใส่ไอติม อร่อย ไอติมหวานมัน กาแฟเข้ากันดี จบเซ็ต - โดยรวมตอนแรกคิดว่าไม่อิ่ม จริงๆอิ่มเลยทั้งสองคน ข้อติน่าจะเป็นที่ดีลเขียนว่าสองคนดีลเดียว แต่อาหารมาแบบที่เดียว แม้จะเป็นที่เดียวที่บางอันมายักษ์ๆก็เถอะ น่าจะแบ่งสองน่ะ  อีกอย่างคือ การเรียงลำดับอาหาร มั่วมากอะ ให้คะแนนรวมดีลนี้ 8 ต่อไปนี้เป็นเมนูสั่งเพิ่ม เพราะตอนแรกเห็นมาจานเดียว กลัวจะไม่อิ่ม (ตอนจบ ถึงรู้ว่า กล่องข้าวน้อยฆ่าพ่อแม่ลูกชัดๆ 55) - Ninki Sashimi Set (990) salmon-kihada maguro akami-madai-nama hotate-aori ika อลังการงานสร้างมากๆ เยอะ คุ้มสุดๆ ขายได้ไงหว่า ชิ้นหนาๆเน้นๆ เสียดายแซลมอนเนื้อหลวมไปนิด จานนี้เทใจให้ปลาหมึก สดมาก เนื้อแน่น หวานมัน เเด็ดขาดจริงๆ ให้ 9 บริการ - มาตรฐาน แต่อาหารมาช้า และ เรียงลำดับไม่ดี ไม่รู้เป็นเพราะร้านเพิ่งเปิด 11 น รึเปล่า ให้ 7 สถานที่ - ร้านโปร่งโล่ง ริมถนน ซอยศาลาแดง 1 นี่กว้างมากเหมือนถนนใหญ่เลย ร้านตกแต่งโมเดิร์น ที่จอดรถฟรีที่ รร ศิริสาธร ดีมากเลย ให้ 9.5 ราคา - สำหรับดีลนี้ คุ้มนะ คนเดียวกินได้อยู่ ยกเว้นสลัด ถ้าสองคนกินก็ได้นะ แต่จานนึงต้องจ้วงๆจานเดียวกันหน่อย ให้ 8.5 อาหารอื่น ซาซิมิ ราคาเอื้อมถึงตามโฆษณาจริงๆ คุ้มมากๆเลย เปิดดูตามเมนู โดยรวมแทบทุกอันราคาไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับคุณภาพของ ให้ 9.2 ท้ายนี้ ฝากเฟสบุ้คพี่ ป ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยจ้า https://www.facebook.com/porchanchim/

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 พ.ค. 2019

อาหารญี่ปุ่นสดอร่อย user choice wongnai 2019

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ชิ้นใหญ่
พนักงาน
แซลมอน
ญี่ปุ่น
เนื้อปลา
วัตถุดิบ
engawa
อาหารญี่ปุ่น
รสชาติดี
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Omakase ราคาเบาๆ

มาตามรีวิว เสือร้องไห้ ลอง Omakase ราคาเบาๆ 790+3%+7% ไม่รวมเครื่องดื่ม ครั้งแรกที่ลอง Omakase ปลาสดดีหวานอร่อยทุกจาน Presentation สนุก มีรมควัน แปลกใหม่ ใครอยากลองประสบการณ์ในการทานอาหารญี่ปุ่นก็แวะมา ส่วนตัวชอบปลาไหลที่สุดในcoursesนี้ จอดรถที่อาคาร ศิริสาทร stampจอดได้ 2ชม.อยู่ข้างๆมีร้านส้มตำคั่นอยู่ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
delivery ของพี่ robinhood ลด 20% คุ้มโคตรๆ
เมนูเด็ด:สลัดปลาแซลมอน, hotate, hotate yaku don

ป ชวนชิม : Seiryu Sushi @ศาลาแดง ซ. 1 - สั่งผ่าน Robinhood ลด 20% ทุกเมนู หรูหราราคาคุ้มๆ 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆 🎯อาหาร : ♥sendai wagyu fouegras mini don (740) - เนื้อนุ่มละมุน juicy มาก ตับห่านโคตรเยอะ ตับรสมันหนึบเข้มข้น อโวคาโดอร่อย ข้าวดี น้ำราดเปรี้ยวนำหวาน 8/10 ♥hotate butter yaki don (340) - หอยเชลล์อวบสดหวาน อร่อยมาก ผัดมามันเนยนิดๆ น้ำซอสรสหวานนำไปนิด แยกมาในกล่องคนละชั้นกับข้าว แ...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ต.ค. 2019

อาหารญี่ปุ่นสุดคุ้ม ในราคาที่เอื้อมถึง

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Omakase course ที่ราคาถูกมาก
เมนูเด็ด:omakase course

ปกติร้านนี้เป็นร้านประจำอีกร้านนึงที่เราไปกินบ่อยๆ เพราะชอบที่คุณภาพของเนื้อปลา สดและดี จานใหญ่ น้ำซุปปลาหอมและอร่อยมาก เติมฟรี คราวนี้ได้มาลอง Omakase ที่นี่ มีหลายคอสท์ เริ่มต้นที่ 750+ ต่อ 10คำ ถูกมาก เราลองอันนี้ดู พอไปถึงก็สามารถสั่งอย่างอื่นที่ไม่ได้อยู่ในคอสท์เพิ่มได้ นั่งดู chef ทำไป กินไปเพลินดี คือ 10คำนี่คืออิ่มเเลยนะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ดีลวงในเซ็ทซูชิ 8 คำชิ้นโตๆ ต้องสอยเลย
เมนูเด็ด:Take Sushi Set

Seiryu เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชอบมาก ปรกติจะมาทานพวกข้าวหน้าปลาดิบไซส์มินิแต่คุณภาพและความอร่อยนี่คับถ้วยเลย บรรยากาศร้านก็ดีนั่งสบาย ตกแต่งไม่เยอะแยะเกิน พอดีเห็นดีลวงในเซ็ทซูชิ 8 คำ เลยลองซื้อมาทานซูชิดูบ้าสง คือดีมากอ่ะ ซูชิทำคำจะแล่เนื้อชิ้นใหญ่หนามาเลยแบบอร่อยเต็มคำจริงๆ ทานแล้วฟินดีเทียบกับราคา เซ็ท Take Sushi จะประกอบไปด้วย ซูชิปลาซาบะดอง ซูชิปลาแซลมอน ซูชิปลาทูน่าครีบเหลืองส่ว...

อ่านต่อ »
39 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มี.ค. 2019

ติดใจ Mini Don ข้าวหน้าปลาดิบไซส์เล็กร้านนี้มาก

อ่านต่อ »
Quality Review
review of the day
ลองชิม Salmon Roll ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านศาลาแดง
เมนูเด็ด:แซลมอน โรล

มาทานกาแฟแถวชิดลม นั่งว่างๆ กดดูเมนูอาหารผ่าน App Grab ใช้โปรโมชั่นจ่ายผ่านบัตรเครดิต UOB ครบ 300 บาท และกดโค้ดส่วนลดได้ถึง 100 บาท เลยเลือกซื้ออาหารญี่ปุ่นร้าน Seiryu Sushi ศาลาแดง เมนู Salmon Roll ราคากล่องละ 300 บาท มีทั้งหมด 8 คำ แซลมอนเบิร์นไฟบางไปนิดข้าวเยอะสอดไส้อาโวคาโด้และไข่หวาน ส่วนตัวยังไม่โดนใจในรสชาติมากนักแต่ก็พอทานได้สมราคา

ดูเพิ่มเติม »
30 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2020
photo
2 check-ins
Quality Review
[ศาลาแดง] ร้านซูชิคุณภาพพรีเมียม ในบรรยากาศคาเฟ่ บริการแล้วแต่วัน ที่จอดรถสะดวกใช้ร่วมกับโรงแรมที่อยู่ถัดไป
เมนูเด็ด:ข้าวปลาแซลมอนดิบ, Sushi Set B##1, ซูชิปลาฮิราเมะ, ซูชิเนื้อวัวมัจสึซากะ

(3.5*) รีวิวนี้เก็บตกครับ ผมเคยไปทานที่ร้านนานมาแล้วก่อนที่จะมีเรื่องโรคระบาด Covid-19 ขอแชร์ประสบการณ์แล้วกันครับ Seiryu Sushi เป็นซูชิบาร์แนวสมัยใหม่ที่เปิดแรกๆย่านศาลาแดงตรงนี้ครับ ชื่อร้าน 清流 เขียนด้วยตัวคันจิ 2 ตัว ความหมายคือ “มังกรสีน้ำเงินแห่งท้องทะเล” ธีมร้านก็ตกแต่งตามนั้นเลย บรรยากาศด้านในใช้สีดำทึบๆ ถ้ามาช่วงมื้อเย็นเปิดไฟผมว่าบรรยากาศดีกว่ามานั่งทานตอนกลางวัน ส่วนใหญ่ถ้ามากลางวัน...

อ่านต่อ »
37 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ก.ค. 2016

清流 ซูชิบาร์เจ้าแรกๆที่เปิดช่วงบูม ในย่านศาลาแดง ร้านสไตล์ Sushi Café ~มาอีกรอบเจอเหมือนเดิมข้าวซูชิปั้นไม่แน่น

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Red Hat (สาทร)
Ad ·
Red Hat(สาทร)
ไก่ทอดอเมริกันหนังกรอบ เนื้อฉ่ำ ซอสโฮมเมดแบบพรีเมียม ฟินจนหยุดไม่อยู่!
Mikan Sushi FYI Center พระราม4
Ad ·
Mikan SushiFYI Center พระราม4
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านพระราม 4
3.6
7 รีวิว฿฿฿