Small Talk Cafe & Hangout (สมอลทอล์กคาเฟ่)
ปิดอยู่ จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 11:00
USERS' CHOICE 2017

รีวิวร้าน Small Talk Cafe & Hangout

เรียงโดยHotRecent
rating 4
1 check-inร้องเรียน
cafe บรรยากาศดี อาหารอร่อย ย่านบางนา
เมนูเด็ด: เย็นตาโฟแห้งพรีเซนต์งานเสร็จเลยแวะหาอาหารกลางวันกินกันค่ะ น้องแนะนำร้านนี้ก็เลยไปกัน อยู่ในซอยบางนาตราด 17 มั้งคะ ถ้าจำไม่ผิด ก่อนถึงเซ็นทรัลหน่อยหนึ่งค่ะ เข้าซอยไปราวร้อยเมตรร้านอยู่ทางขวามือ เข้าซอยข้างล้านไปจอดรถด้านหลังร้านได้นะคะ

ร้านน่ารักมาก มีทั้งส่วนเอาท์ดอร์และอินดอร์ค่ะ อาหารมีทั้งจานเดียว และสั่งเป็นอย่างๆ นะคะ ซึ่งก็มีทั้งอาหารไทยและเวสเทิร์นด้วยค่ะ ไปกันหลายคนเลยได้ชิมหลายอย่างเลย

ของเราสั่งเครื่องดื่มมาเป็นลิ้นจี่มิ้นท์ ลิ้นจี่โดนมินท์กลบซะมิดเลยค่ะ แทบไม่ได้กลิ่นหรือรสลิ้นจี่เลย แหะๆ แต่ก็สดชื่นดีนะคะ

ตัวอาหารของเราเป็นปูคั่วกระเทียมกับข้าวค่ะ ต้องราดซอสพริกและกินกับพริกขี้หนูด้วยนะคะสำหรับสายแซ่บ ไม่งั้นเราว่าเลี่ยนไป

ส่วนของน้องๆ เท่าที่ชิม เราว่าอร่อยหมดนะคะ ยกเว้นผัดไทยที่เราไม่ได้ชิม ตัวเย็นตาโฟก็อร่อย ถึงจะสู้ร้านประจำเราไม่ได้ แต่ก็ถือว่ารสชาติดีค่ะ

ส่วนเค้ก เราถามน้องเค้าว่าอันไหนอร่อยขายดี เค้าแนะนำเค้กมะพร้าวอ่อน ซึ่งก็โอเคนะคะ แต่ไม่ได้ว้าวมาก เคยกินที่อร่อยกว่านี้ แหะๆ

โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ เป็นอีกร้านที่บรรยากาศดี อาหารอร่อยนะคะ
฿฿
7 Likes0 Comment21 ก.ค. 2017
rating 4
7 check-insร้องเรียน
มาอีกแย้วว
เมนูเด็ด: Strawberry Waffle, ข้าวผัดต้มยำ, Smoked Chicken RocketSmall Talk Café ร้านประจำมาบ่อยเกิ้นน ร้านนี้มากี่ทีก็จะมีการปรับเปลี่ยนตกแต่งร้านตลอดเวลา แต่เป็นย้ายที่สลับไปมาโดยใช้ของตกแต่งเดิม ร้านสวยบรรยากาศดี มีทั้งโซนห้องแอร์ซึ่งตกแต่งแนววินเทจ และ outdoor ก็ตกแต่งสวยไม่แพ้กัน มีมุมให้ถ่ายรูปชิคๆทั่วร้าน

ร้านอยู่ซอยบางนา-ตราด21(เฉลียง7)
ร้านหยุดทุกวัน จ.
Open 10.30-22.00 (last order 21.30)
Tel. 098-9859822
Free Wifi
No Vat + No Service
มีที่จอด...
อ่านต่อ »
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
40 Likes0 Comment8 ก.ค. 2017
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 31 ม.ค. 2017

แวะมาบ่อย เพราะพาคนอื่นไม่ซ้ำหน้ามาตลอดดดด อ่านต่อ »

rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านสวยงามน่ารัก ตกแต่งลงตัว เครื่องดื่มอร่อย !!
เมนูเด็ด: เค้กมะพร้าวอ่อน, Small Talk Coffee"Small Talk Cafe & Hangout " ร้านสวยงามน่ารัก ตกแต่งลงตัว เครื่องดื่มอร่อย !!

Cafe’ & Hangout ร้านนี้เป็นร้านชื่อดังย่านบางนา ที่ได้ Wongnai user' choice 2017 ของวงใน การเดินทางมาที่ร้านให้เดินทางมาตามถนนบางนา จากสี่แยกบางนา มุ่งเข้าสู่ถนนบางนาตราด จากนั้นวิ่งไปจนถึงซอยบางนาตราด 21 ก่อนถึงเซ็นทรัฃบางนา เลี้ยวเข้าไปแล้วตรงเข้าซอยไปประมาณ 200 เมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ การจอดรถให้เลี้ยวเข้าไปจอด...
อ่านต่อ »
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
20 Likes1 Comment7 มิ.ย. 2017
QUALITY REVIEW
Jom P เขียนรีวิวSmall Talk Cafe & Hangout
rating 5
ร้องเรียน
Very good hideaway with good food and drink.
เมนูเด็ด: ข้าวหมูทอดกระเทียม, แหนมทอด, ยำวุ้นเส้นSmall Talk has everything! From good food, Italian, Thai, spicy food, to drink and cake; and the atmosphere makes it a much relaxing experience. Seating inside and outside with trees are both great. Staff is friendly. Off-street parking is available. ดูรูปทั้งหมด »
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
7 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
มุมพักผ่อนในห้องเย็นๆ ในช่วงหน้าร้อน
เมนูเด็ด: ช้าวผัดแซลมอน, ข้าวเบคอนซอสกะเพราร้านนี้เป็นร้านบรรยากาศดีร้านนึงในย่านบางนา มีทางไปได้หลายทาง ทั้งฝั่งถนนอุดมสุขหรือจะเป็นฝั่งเส้นบางนาตราด ฝั่งตรงข้ามจะมีร้านบุฟเ่ฟต์ใหญ่ๆ จะมีต้นไม้ปกคลุมและซ่อนหลบมุมอยู่ในซอยสังเกตป้ายให้ดีๆ แล้วจะเจอครับ

ไม่ว่าใครที่มาก็จะต้องเลือกนั่งด้านนอกที่จัดมุมที่นั่งสไตล์ฮิปปี้หน่อยๆ แต่วันที่ไปร้อนมาก สรุปไม่มีใครนั่งด้านนอก อยู่ด้านในกันทั้งร้านเลยครับ เพราะแอร์เย็นฉ่ำแบบนี้เป็นใครก็ไม่ยอมเสียเ...
อ่านต่อ »
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
2 Likes0 Comment7 พ.ค. 2017
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...