รีวิว อ่อง เฮียบ ฮวด

27 ต.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านสวย คลาสสิค เครื่องดื่มดี๊ดีค่ะ

ร้านที่ภายนอกดูธรรมดา แต่เข้ามาข้างในแล้วว้าวมากค่ะ ร้านตกแต่งสวย มีแบ่งเป็น2ช่วงที่เดินทะลุออกไปเป็นโซน open air ด้านหลัง ตกแต่งคลาสสิคมากๆค่ะ เครื่องดื่มวันนี้เป็นมะนาวโซดา ชงได้พอดี กลมกล่อม และตกแต่งแก้วมาสวยงามค่ะ


0 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ คาเฟ่ชิคๆย่านเมืองเก่า
เมนูเด็ด:ขนมปังปิ้งสังขยาไข่, ไอศครีมกะทิทรงเครื่อง

ร้านอ่อง เป็นคาเฟ่ย่านเมืองเก่า สงขลาค่ะ ร้านตกแต่งด้วยของเก่าได้อย่างลงตัว ร้านนี้มีให้บริการทั้งอาหารคาว อาหารหวานและเครื่องดื่มต่างๆ ลองสั่งเมนูกาแฟมาทาน หอมกลิ่นกาแฟคั่วมากๆ ส่วนเมนูขนมเนี่ยสั่งเมนูไอศครีมทรงเครื่องค่ะ เป็นไอศครีมกะทิสดท๊อปด้วยลูกชิด กล้วยเชื่อมมันเชื่อม หวานหอมเข้ากันได้ดีค่ะ ส่วนขนมปังปิ้งสังขยาปิ้งได้ดีกรอบนอกนุ่มในแนะนำเลยค่ะ ใครมาย่านเมืองเก่าแวะมาได้นะคะ เป็นอีกคาเฟ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสะสมของโบราณเก่าๆ มีช่วงวันเวลาดีๆขายมั้ยครับ อิอิ
เมนูเด็ด:โกปี้ชั้ม, โรตีนม

เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 10:00 - 18:00 น. ร้านตั้งอยู่ที่ ถนนนครใน ใกล้ร้าน ห้องสมุด ๒ เล 📶 มีไวไฟฟรี รหัส 9999999999 ( เลข9 - 10 ตัว ) โรตีนม 35 บาท โรตีแผ่นกลมๆ ใส่นมอย่างเดียว แป้งนุ่มกำลังดี แต่ลูกเจ้าของร้าน ทอดซะเกือบไหม้เลยนะแหม่ ฮ่าๆ ควันฟุ้งเลยทีเดียว คิดว่าไฟไหม้ โกปี้ชั้ม 45 บาท ( กาแฟโบราณผสมชานม ) ใส่ในแก้วโบราณดั้งเดิม แยกเลเยอร์ให้เห็นชัดเจน ชานมอยู่ล่าง กาแฟโบราณอยู่ชั้นบน หอม...

อ่านต่อ »

22 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศร้านวินเทจ เต็มไปด้วยของสะสม แต่เครื่องดื่มเฉยๆ

ร้านกาแฟที่อยู่คู่ย่านเมืองเก่าของสงขลามาเป็นศตวรรษ ร้านเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความทรงจำ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ได้แวะมาค่ะ ยังคงสั่งเมนูเดิม 555 รสชาติก็ยังเหมือนเดิม กลางๆ ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ เลยขอให้แค่ 3 ดาวนะคะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 เม.ย. 2015

จิบไป บ่นไป~

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านกาแฟชิลๆ
เมนูเด็ด:โกปี้ช้ำ, ชาเย็น

ร้านอ่องเฮียบฮวดอยู่ก่อนถึงบลูสมายคาเฟ่ เป็นร้านโบราณๆ ขายเครื่องดื่มเเละขนม ภายในร้านตกเเต่งเป็นของเก่าๆ ติดแอร์เย็นสบายๆ เเละเปิดเพลงชิลๆ สบายๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย วันนี้สั่งโกปี้ช้ำมาลอง รสชาติก้ออร่อยดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
22 ธ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ไม่เคยเห็นของเก่าเยอะขนาดนี้

ร้านนี้ต้องสังเกตดีๆนะ ขนาดตั้งใจมากินยังขับเลย ไปวนมาตั้ง2รอบ 5555 คือหน้าร้านไม่เหมือนร้านกาแฟเลยอ่ะ เข้าไปข้างใน ถ้าไม่รู้มาก่อนก็ยังงงๆว่าร้านนี้ทำอะไร จริงๆๆ ไม่ได้หลอก สรุปคือเป็นร้านกาแฟด้วย ร้านขายของเก่าด้วย เจ้าของร้านชอบสะสมของเก่า วันที่ไปนั่ง ก็ยังเห็นมีของเก่าได้มาสดๆมาวางประดับเพิ่มในร้าน ส่วนหน้าจะเป็นห้องแอร์ ส่วนด้านหลังจะเป็นพัดลม แต่ระวังหน่อยเพราะเป็นโซนสูบบุหรี่ ไม่งั้...

อ่านต่อ »

6 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เปี๊ยกโกปิ๊หาดใหญ่
เปี๊ยกโกปิ๊หาดใหญ่
มุสลิมโรตีบังหลีม เซเว่นหาดใหญ่ใน
มุสลิมโรตีบังหลีม เซเว่นหาดใหญ่ใน
ร้านกู โรตี-ชาชัก
ร้านกู โรตี-ชาชัก
โรตีนิสาบารอกัต
โรตีนิสาบารอกัต
โรตีโบราณ  1
โรตีโบราณ 1