รีวิว Wild Grill Cafe' Chiangmai

5 check-ins
Quality Review
กลับมารอบที่สี่แล้วนะ ติดใจจริงๆกับรสชาติและเมนูใหม่ๆของร้านนี้ แนะนำเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, เป็ดตุ๋นทอดกรอบ, หอมทอด, Biscotti, สปาเกตตี้ผัดไส้กรอกอิตาเลี่ยน, สเต๊กคอหมู, มันบด, สลัดไก่ย่างน้ำสลัดญี่ปุ่น

กลับมาร้าน Wild Grill Cafe อีกครั้งเป็นรอบที่สี่แล้ว ส่วนตัวชอบในรสชาติและเมนูใหม่ๆที่ทางร้านคิดค้นมาอยู่ตลอด กลับมารอบนี้ตัวร้านเหมือนเดิม ใบเมนูเปลี่ยนเป็นใบใหม่ที่มีเมนูเยอะขึ้น ราคาเท่าเดิม เวลาเปิดปิดเหมือนเดิมทุกอย่าง คนเยอะขึ้น มารอบนี้มาลองเมนูใหม่ที่ยังไม่เคยลองอีก 2 เมนู น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 15 บาทเช่นเคย ไวไฟฟรีติดรหัสเหมือนเดิม - ผักโขมอบชีส 59 บาท ปริมาณสมราคา มาแบบร้อนๆ หอมชีสมาก ผักนิ่ม ไม่เลี่ยน รสโดยรวมออกจืดๆมันๆ เค็มน้อยมาก ที่เด่นคือความหอมชีสที่ร้านนี้ทำได้เด่นและเป็นเอกลักษณ์มากๆ เป็นร้านที่ทำผักโขมอบชีสได้อร่อยกว่าหลายๆร้านที่เคยทานมาเลย แนะนำมากๆ ให้ 4/5 - เป็ดตุ๋นทอดกรอบ 189 บาท มาพร้อมมันบด ผักย่าง ราดซอส ตัวน่องเป็ดทอดได้ กรอบนอกนุ่มในกลางๆไม่คาวและไม่เหม็นสาป เนื้อเป็ดหมักได้เข้าถึงเนื้อ เนื้อสัมผัสคล้ายๆขาหมูเยอรมันเจ้าดังเจ้านึงในเชียงใหม่แต่รสชาติอร่อยกว่ามาก มันบดเนื้อเนียนละเอียดหอมเนยอร่อยขึ้น ผักย่างนุ่มกำลังดี โดยรวมอร่อยมากๆ แนะนำ ให้ 4.2/5 - พานาคอตต้าซอสสตรอเบอร์รี่ ได้ฟรี ปกติราคา 69 บาท ขอบคุณทางร้านมา ณ ที่นี้ เป็นพานาคอตต้าในขวดเสิร์ฟแยกกับแยมสตรอเบอร์รี่ที่รสเปรี้ยวนำ ตัวพานาคอตต้าเองเนื้อนิ่มแบบพุดดิ้งทั่วไปหรือสังขยาบ้านเรา หอมมันนมกลางๆมีรสหวานๆแบบวานิลลากำลังดี ทานกับซอสแยมอร่อยอยู่ ให้ 3.7/5 * สเต๊กปลาดอลลี่ 99 บาท ชิ้นใหญ่มาพร้อมมันบด ผักย่าง เนื้อปลานุ่มไม่เละ ย่างมามันพอดีๆ รสเนื้อปลานุ่มหอมแบบดอลลี่ทั่วไป ผักย่างอร่อยเหมือนเดิม มันบดก็เหมือนเดิม ให้ 3.7/5 * ตอติญ่ามะเขือชีส 59 บาท 4 ชิ้นขนาดำพอดีคำ มาแบบร้อนๆ กรอบด้านนึง ไม่กรอบด้านนึง ไส้มะเขือรสเปรี้ยวน้อย ชีสยืดหอมไม่มาก โดยรวมพอใช้ ให้ 3.6/5 * เพนเน่พริกแห้งกระเทียมเบค่อน 89 บาท ปริมาณกลางๆ ตัวเพนเน่เหนียวนุ่มแบบร้านอื่น รสชาติเผ็ดแบบผัดเผ็ด มันกลางๆ เบค่อนมีน้อยเนื้อเหนียวและติดเค็มนิดๆ หอมนิดๆ มีกระเทียมแต่รสเผ็ดกลบกลิ่นกระเทียมมากไปหน่อย พอใช้ ให้ 3.6/5 เช่นเคยเหมือนครั้งก่อนคือทางร้านไม่ได้เปิดเพลงของ John Mayer อีกต่อไปแล้ว หันไปเปิดเพลงฝรั่งจาก youtube แทนเหมือนครั้งก่อนที่มา รอบนี้คนเยอะขึ้นเวลารอเลยนานขึ้นเพราะคนทำคนเสิร์ฟมีอยู่คนเดียวทั้งร้านแต่ก็ถือว่าไม่ช้าเกินไป อยู่ในระดับที่น่าพอใจ ตัวร้านสะอาดใหม่เหมือนเดิม แอร์เย็นสบาย ไม่มีบัตรสะสมคะแนนเหมือนก่อนแล้ว อย่างไรก็ตามถือว่าร้านยังสามารถคงคุณภาพและรสชาติไว้ได้เหมือนเดิม ยังคงแนะนำร้านนี้เหมือนเดิมสำหรับผู้ที่ชอบทานอาหารฝรั่งในราคาไม่แพงมากและอร่อย ร้านนี้คืออีกร้านที่ควรมาลองกัน * มารอบใหม่ พนักงานเพิ่มขึ้นเป็นสามคนแต่อาหารออกช้าขึ้น แปลกดี


2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ส.ค. 2016

กลับมารอบที่สาม ทุกอย่างเหมือนเดิม แนะนำเช่นเดิม

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
ร้านสเต็กร้านโปรด ไม่แพงและอร่อย
เมนูเด็ด:อกไก่ย่าง, ตอตีญ่าผักโขมอบชีส, มันบด

กินดีๆ บ้างอะไรบ้าง 🙌🏻 Wild grill วันนี้อ่านจนอยากอ้วก ไม่ไหว เลยไปเล่นฟิตเนสที่ playground แล้วขอโปรตีนดีๆ ใส่ร่างหน่อย 😿 อกไก่ย่าง 99.- ไก่นุ่ม ไม่แห้งเกินไปเลย คือดีงามมากเว่อร์ ซอสรสชาติดี ไม่จัดเกิน ไม่เค็มเกิน มันบด อร่อยมากเว่ออออร์ 😻😻😻 พนักงานมีน้อย คนเยอะด้วย พนักงานเลยงงๆ แต่ก็ได้ของไวกว่าที่คิดนะ ตอนแรกนึกว่าจะรอนาน เป็นอีกร้านสเต็กที่ชอบมากๆ 😻💕💕 เปิด 1100-1400,17...

อ่านต่อ »
Wild Grill Cafe' Chiangmai

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 เม.ย. 2016

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนราคาถูกคุ้มมาก

อ่านต่อ »
18 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
พอกลับมาครั้งที่ 2 มันก็ดูงงๆไปนะ

สงกะสัยว่ามันจะเป็นลางสังเห่า เอ๊ย!!! ลางสังหรณ์ ร้านไหนที่อยากกินพอกลับซ้ำอีกรอบมันต้องมีเหตุอันเป็นไปอ่ะ วันนี้กลับมาร้านนี้อีกสักรอบ เพราะบอกตรงๆว่ายังติดใจในรสชาติอาหาร กลับมาอีกสักครั้งหนึ่งตามหัวใจและน้ำย่อยในกระเพาะคิดถึง กับ 2 เมนูชวนหิว เริ่มจากตอตีญ่ามะเขือเทศ อันนี้ครั้งก่อนกินแล้วอินแอนด์ฟินมากมาย แต่รอบนี้ต้องยอกว่าจางในจาง เบาในเบา แป้งยังไม่ปลื้มเลย ไส้มะเขือเทศยิ่งหดหายกันเข้าไป...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 ก.ย. 2016

ของอร่อยที่คุ้มค่ากับการมาจริงๆ

อ่านต่อ »
5 check-ins
Quality Review
กลับมาลองรอบที่ 6 แล้ว รสชาติอร่อยราคาไม่แพงเหมือนเดิม แนะนำเช่นเคย
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, เป็ดตุ๋นทอดกรอบ, ตอตีญ่าผักโขมอบชีส, หอมทอด, สปาเกตตี้ผัดไส้กรอกอิตาเลี่ยน, สเต๊กคอหมู, มันบด, สลัดไก่ย่างน้ำสลัดญี่ปุ่น, สปาเกตตี้เพสโต้อกเป็ดรมควัน, พอร์คชอปซอสมัสตาร์ด

ร้าน wild grill cafe เป็นร้านสเต๊ก สปาเก็ตตี้ สลัด ของทานเล่นสไตล์ฝรั่ง ราคาเริ่มที่ 49 บาทเท่านั้น ปัจจุบันร้านเปลี่ยนเป็นเปิดทุกวัน รอบเที่ยง 11.00 - 14.00 น. และรอบเย็น 17.00 - 21.00 น. ยกเว้นวันจันทร์ที่จะเปิดแต่รอบเย็น คราวนี้กลับมารอบที่ 6 แล้ว ทุกครั้งที่มาจะมาลองแต่เมนูใหม่ตลอด ได้ลองเมนูใหม่ไป 2 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 15 บาทเหมือนเดิม - พอร์คชอปซอสมัสตาร์ด 179 บาท ชิ้นใหญ่สมราคา มาพร...

อ่านต่อ »
Wild Grill Cafe' ChiangmaiWild Grill Cafe' ChiangmaiWild Grill Cafe' Chiangmai

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 ธ.ค. 2016

กลับมารอบที่สี่แล้วนะ ติดใจจริงๆกับรสชาติและเมนูใหม่ๆของร้านนี้ แนะนำเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อร่อยดีราคาไม่แพง

นี่เป็นร้านเล็กๆที่มีเมนูให้เลือกไม่มากนัก พนักงาน พ่อครัว เด็กเสริฟ แคชเชียร คนเดียวกัน อาหารเลยได้ช้าไปหน่อย แต่รสชาติดีครับวัตถุดิบดีใช้ได้ ซัลมอลชิ้นใหญ่เนื้อแน่นสมราคา ซอสหอมอ่อนๆและรสชาดเข้ากับเนื้อดีชุ่มฉ่ำสุกกำลังดี ชอบครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Wild Grill Cafe' Chiangmai

นั่งรถผ่านเหนแว้บๆ ร้านเปิดใหม่ ว่าจะมาลองหลายที ไม่ได้มา วันนี้นึกขึ้นได้มาลองดู ไม่ได้คาดหวังไรมาก เพราะเหนไม่มีคน หยิบเมนู ลองสั่งไรเบสิคมากิน เลยสั่งสเตคไก่กินดู เจ้าของยกมาปุ้บ ไม่น่าเชื่อ จานละ90 กูหรูแฮะ ลองคำแรกสุดยอด รสไม่จัด ไม่ไหม้ กลิ่นเครื่องปรุงไม่แรงด้วย ดีเกินคาด ที่ชอบอีกอย่างมะเขือหรือไรนี่แหละ ผักข้างจาน อร่อยดี ติดใจ เลยสั่งพาสตาผัดเบค่อนมา รสไม่จัด เนื้อเยอะดี จืดๆ แต่ชอบจา...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อร่อยๆราคาไม่แพง
เมนูเด็ด:สเต๊กเนื้อ, มันบด

ร้านWild Grill Cafe อยู่ทางไปหลังกองบิน41. สายเก่า เป็นร้านห้องแถวริมถนน 1ห้อง บรรยากาศสบายๆ บริการดี เห็นรูปในเฟสเลยตามมาชิม สั่งมันบด, สเต๊กเนื้อคอสันแหลมย่างแบบมีเดียม, พิชแอนด์ชิฟ มันบดเนื้อเนียมหนึบอร่อย น้ำราดนี่เข้ากันดีเลย สเต๊กเนื้อรสหวายนุ่ม แต่เหนียวนิดหนึ่ง แต่อร่อยคุ้มราคาดี พิชแอนด์ชีฟ นี่หอมกรอบนอกนุ่มใน ถือว่าอร่อยทุกอย่างที่สั่งและราคาไม่แพงเลยคุ้มค่ามาก

ดูเพิ่มเติม »
Wild Grill Cafe' ChiangmaiWild Grill Cafe' ChiangmaiWild Grill Cafe' Chiangmai

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ละมุนละม่อมคอฟฟี่แอนด์สเต็ก
ละมุนละม่อมคอฟฟี่แอนด์สเต็ก