รีวิว Quints Ice Cream x Chubby Tiger (Bang Wa) บางหว้า

AomAmmTaLonGin
17 ต.ค. 2023
ร้านชานมเปิดใหม่ ctw ชั้น 6

Chubby Tiger ร้านชานมสัญชาติอังกฤษ เปิดใหม่ที่ Central World ชั้น 6 ทางร้าน Collab กับ แบรนด์ไอศกรีม Quints เมนูของทางร้านจะมีชาหลายประเภท Milk Tea , Japanese Tea , Tea Slushies , Fruit Tea และ Crumble & Custard Bar รวมไปถึงไอศกรีม Quints หลายรสชาติ 🥤 Signature Afternoon Tea Slushies ขนาด 12 oz 130 บ. เครื่องดื่มชานมเกล็ดหิมะเนื้อละเอียด หรือชานมสเลอปี้ รสเข้มข้นกลางๆ หวานน้อย เมนูนี้จะฟรี topping 1 อย่าง เลือกเป็น Aiyu Jelly มาค่ะ เจลลี่จะรสออกหวานหน่อย 🧁 Crumble & Custard Bar เลือกเป็นแบล็คเบอร์รี่และแอปเปิ้ลมา 160 บ. ถ้วยขนาด 5 oz ครัมเบิ้ลกรอบๆ คัสตาร์ทหวานกลางๆ แนะนำให้แอดทอปปิ้ง หรือไอศกรีมเพิ่มน่าจะดีกว่า 📱 0646423639 📍 Central World ชั้น 6

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
(12 oz) Signature Afternoon Tea Slushies
Fruit Crumble of the day
Fruit Crumble of the day
หน้าร้าน

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5k64.1k
1 ส.ค. 2024
ร้านชาหลากชนิดและครัมเบิ้ลกับคัสตาร์ดสไตล์อังกฤษ

Chubby Tiger x Quints ร้านขนมหวานที่มาพร้อมมาสคอตเจ้าเสือน้อยตัวจ้ำม้ำ ตั้งอยู่ที่เซนทรัลเวิล์ดชั้น 6 ด้านหน้า KFC ร้านไม่มีที่นั่งต้องซื้อแล้วหาที่นั่งทานแถวๆร้านเองค่ะ เมนูค่อนข้างหลากหลายมีทั้งเครื่องดื่มพวกชาต่างๆทั้งชานม ชาเขียว ชาผลไม้ ชาslushie ไอศครีมอร่อยๆจากร้าน Quints เจ้าโปรดของใครหลายคน และขนม crumble & custard ที่เราสามารถเลือกรสรสชาติผลไม้ที่จะมาทานคู่กับครัมเบิ้ลและคัสตาร์ได้เอ...อ่านต่อ

Ekasit Ja
12 ม.ค. 2024
มีชาให้เลือก 4 แบบ ราคาโหดอยู่

ร้านอยู่ชั้น 6 ใกล้ๆ KFC หาไม่ยาก ชามีให้เลือก 4 แบบ เลือกแบบมหาราชมากิน กลิ่นรุนแรงถูกต้องตามสูตรชามหาราชดี สั่งหวานน้อย ได้มาแทบไม่หวานเลย จืดสนิท ร้านนี้สามารถสั่งหวานปกติได้ แต่ราคาโหดอยู่ แล้วเล็ก แก้วนิดเดียว 8 ออนซ์ 80บาท น้ำแข็งเยอะ ดูด 3 ทีหมดดูเพิ่มเติม

moeipybara
27 พ.ย. 2023
ของหวานงงๆ เสิร์ฟช้าไปนิด แต่พนักงานน่ารัก

🍮 custard&crumble (raspberry&peach) [50z cup] 50/50 ratio with custard + creme bulee - เมนูแปลกใหม่ที่เป็นการผสมผสานของรสชาติอย่างมากมาย 😂 เรารู้สึกว่ามันแปลกๆไม่ค่อยโดนใจเพราะตัวคัสตาร์ดจะเหลวๆอุ่นๆรวมกับผลไม้เย็นๆ เราว่ามันไม่ค่อยเข้าง่ะ 👧🏻 พนักงาน - พนักงานน่ารัก พูดจาดี ถึงแม้ว่าจะใช้เวลานานมากกว่าจะทำ custard&crumble เสร็จ ยังดีที่เขาเดินมาเสิร์ฟให้ที่เก้าอี้ด้านข้างได้ค่ะ 📖 เมนู - ...อ่านต่อ

PRIDE Specialty Tea & Coffee Roasters ราชพฤกษ์
PRIDE Specialty Tea & Coffee Roastersราชพฤกษ์
Specialty Tea & Coffee ที่ถนนราชพฤกษ์ ชาดี กาแฟคุณภาพ ร้านนั่งสบาย
Softfood พรานนก-พุทธมณฑล
Softfoodพรานนก-พุทธมณฑล
ตอบโจทย์สายเฮลที หลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพ สดใหม่ รสชาติดี ร้านนั่งสบาย