5.0

รีวิว กะบับไก่พ่นไฟโคตรชีส@หอนาฬิกา นครพนม

Pipatpong Promchan
18 พ.ค. 2021
ร้านสุดฮอตเปิดใหม่ ขวัญใจไรเดอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะบับไก่ชีส

ร้านกะบับ ไก่พ่นไฟ อยู่เส้นทางที่จะทะลุขึ้นมาหอนาฬิกา ตรงข้ามกับร้านเฟื่องนคร ใกล้ๆกับร้านเตี๋ยวเต็มโต๊ะ หาไม่ยากเลยครับ มองหาพี่ไรด์เดอร์ไว้ จอดรอรับออเดอร์เพียบเต็มหน้าร้าน เมื่อวานได้ลองไปทาน ด้วยความที่ไปคนเดียว เลยสั่งกะบับแลลพิซซ่า ขนาดเล็กที่สุด 6 ชิ้น 140 บาท แต่ผมสั่งหน้ารวม เลยเป็น 150 บาท คุ้มค่านะครับ ทานคนเดียว ทานได้แค่ 3 ชิ้นครึ่งนึง ก็อิ่ม จนต้องให้น้องห่อให้กลับบ้าน บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศสบายๆ โปร่งๆน่านั่ง ที่นั่งเยอะครับ รสชาติ: อร่อย รสชาติดี หอม ชีสยืดๆ มีขนมปังกรอบโรยให้ด้วย ราคา : มาตรฐานครับ ขวัญใจวัยรุ่น การบริการ: น้องๆเจ้าของร้านทำกันเอง บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสครับ

Pipatpong Promchan
22 พ.ค. 2021
อร่อยครับ ผ่านร้านแล้วคนเยอะ ไม่ติดใจแล้วว่าทำไมคนเยอะจัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะบับม้วนใส่ชีส เลเวล 1, กะบับม้วนใส่ชีส เลเวล 2, กะบับม้วนใส่ชีส เลเวล 3, กะบับม้วนโคตรชีส

Pimolpat Luengwichit