รีวิว Bluekoff Udon

1 check-in
Quality Review
ทานเค้กจิบกาแฟชมสวนเพลินๆ

พิกัด มุมถนนติดสี่แยกไฟแดง ข้างโรงแรมต้นคูณ หลังจากหัวเสียจากร้านอาหารก่อนหน้า คนพื้นที่จึงนำเสนอร้านนี้เพื่อมาทานของหวานกันต่อ บอกว่าเป็นร้านเปิดใหม่ บรรยากาศดี เค้กอร่อย เลยได้มาลอง บริเวณหน้าร้านและข้างร้านเป็นขาวแดงจอดรถค่อนข้างยากแต่จอดรถเลยไปหน่อยได้ บรรยากาศหน้าร้านตกแต่งสวนสวยงามขนาดไปช่วงเวลากลางคืนยังดูสวยเพลินตาดี มีมุมน้ำตกเล็กๆ ด้วย ภายในร้านกว้างขวางที่นั่งมีให้เลือกหลากหลายดี ขั้นตอนการสั่งเลือกเค้กและเครื่องดื่มที่เคาน์เตอร์ ชำระเงินแล้วรอเสิร์ฟที่โต๊ะได้เลย มีมุมน้ำดื่มให้บริการตัวเอง เมนูที่สั่ง -Red Velvet 🌟🌟🌟 ราคา 110 บาท ชิ้นนี้รสชาติหวานนำ เนื้อเค้กแน่นแต่นุ่มดี -ใบเตยมะพร้าวอ่อน 🌟🌟🌟 ราคา 110 บาท กลิ่นหอมใบเตยกับมะพร้าวชัดดี รสชาติหวานนำเช่นกัน เนื้อมะพร้าวที่วางมาด้านบนแข็งๆ มีแทรกเนื้อมะพร้าวตรงกลาง -แครอทครีมชีส 🌟🌟🌟 ราคา 100 บาท ชิ้นนี้หมดเป็นชิ้นสุดท้ายเลย รสหวานไม่มากเท่า 2 ชิ้นแรก เนื้อเค้กมีเนื้อแครอทแทรกอยู่ด้วย ไม่เลี่ยน -บลูเบอรี่ชีสเค้ก 🌟🌟🌟🌟 ราคา 120 บาท เนื้อชีสแน่นใช้ได้ แครกเกอร์กรอบกำลังดี รสชาติไม่หวานไม่เลี่ยน ชีสเค้กกับบลูเบอรี่เข้ากันดี -ชาเขียวดับเบิ้ลฟอร์มาร์จ 🌟🌟🌟🌟 ราคา 110 บาท ชิ้นนี้ไม่หวานมาก รสชาเขียวเด่นใช้ได้ ไม่ขมกำลังดี -สตอเบอรี่โซดา 🌟🌟🌟 ราคา 60 บาท ค่อนข้างหวานนำโซดาน้อยไปนิด -ไวท์มอคค่าปั่น 🌟🌟🌟 ราคา 95 บาท รสชาติหวานนำ ไม่ได้รสชาติของกาแฟ -โกโก้ปั่น+ไอศกรีม 🌟🌟🌟 ราคา 120 บาท ละลายค่อนข้างเร็ว รสหวานนำเช่นกัน -โกโก้ปั่น ราคา 85 บาท แก้วนี้ไม่ได้ชิม ค่าเสียหายรวม 910 บาท ทานแต่เค้กกับเครื่องดื่ม รสชาติค่อนข้างหวานนำ ยังไม่ได้ลองกาแฟเพราะแวะไปทานดึกแล้ว #รีวิวที่ 2460 #งานดองรีวิวเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 61 ------------------------------------------------------------------------------- ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รีวิวนี้จึงเป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล ในเมนูที่สั่งของวันที่ทาน ณ ร้านนี้เท่านั้น

Red Velvet
Red Velvetราคา 110 บาท
แครอทครีมชีส
แครอทครีมชีสราคา 100 บาท
บลูเบอรี่ชีสเค้ก
บลูเบอรี่ชีสเค้กชีสแน่น รสนุ่ม
สตอเบอรี่โซดา
สตอเบอรี่โซดาราคา 60 บาท
ไวท์มอคค่าปั่น
ไวท์มอคค่าปั่นราคา 95 บาท
โกโก้ปั่น
โกโก้ปั่นราคา 85 บาท
อื่นๆ
ค่าเสียหาย
บรรยากาศ
มุมกาแฟ
บรรยากาศ
มุมเค้ก
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
น้ำดื่มฟรี
บรรยากาศ
สวนด้านหน้าร้าน
บรรยากาศ
สวนด้านข้าง
หน้าร้าน

27 Likes4 Comments
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
8 check-ins
Quality Review
Dirty ที่หลงไหล
เมนูเด็ด:Dirty soy milk, Dirty, Apple Eden tarts & Cheese cake, Americano

Blue Koff Udonthani by Phuri ร้านกาแฟติดอันดับ Top Ten ในเมืองอุดรธานี ทั้งในรสชาติของกาแฟ ความเข้ม กลมกล่อม ละมุนลงตัวจนต้องเทใจให้กันเลยทีเดียว เมนูแนะนำครั้งนี้ Dirty soy milk อีกทางเลือกสำหรับสายสุขภาพที่หลงไหลในกาแฟ จิบกาแฟชมสวนใจกลางเมือง เพิ่มดีกรีความสุข สงบ กระตุ้นจิตวิญญาณให้พร้อมรับวันใหม่ได้ดีทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 ก.ค. 2019

คอกาแฟ..ฟินมาก

อ่านต่อ »
13 ก.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟดี บริการดี บรรยากาศดีค่ะ
เมนูเด็ด:กาแฟ

เป็นร้านกาแฟของ Bluekoff ร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สวยสบายตา ร้านโปร่งโล่งค่ะ นั่งสบายๆ ไปตอนเช้าคนไม่เยอะค่ะ กาแฟดีใช้ได้ พนักงานบริการดีค่ะ มีอุปกรณ์กาแฟ และ ชาขายด้วยค่ะ ส่วนขนมยังไม่ชอบมากนะคะ จอดรถข้างถนนนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
Bluekoff Udon
Bluekoff Udon

1 Like0 Comment
Share
27 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟดีๆใจกลางอุดรธานี
เมนูเด็ด:อัลมอนด์ ครัวซอง, ชูครีม, Caramel Latte Frappe

ร้าาคาเฟ่ดีๆอีกร้านในตัวเมืองอุดร ที่เต็มไปทั้งบรรยากาศดีๆและกาแฟเครื่องดื่มดีๆในราคาไม่แพง ร้านตกแต่งด้วยสวนแบบญี่ปุ่นรอบๆร้าน ให้บรรยากาศรมรื่นและสนชื่น พร้อมหลีกหนีมลพิษรอบๆเมืองได้ไม่ยาก ในเรื่องของเครื่องดื่มขอแนะนำ Caramel Latte Frappe, Vanilla Frappe และ Matcha Latte (ส่วนตัวผมไม่ทากาแฟ) ทั้งสามเมนูรสชาติค่อนข้างดีมาก แถมราคาไม่แพงอีกด้วย อีกอย่างที่ต้องลองคงไม่พ้นของหวานต่างๆ ไม่ว่า...

อ่านต่อ »
Bluekoff Udon
Bluekoff Udon
Bluekoff Udon
Bluekoff Udon

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านร่มรื่นแฝงตัวใจกลางเมือง
เมนูเด็ด:อเมริกาโน

ร้านนี้ขึ้นชื่อเรืรองเมล็ดกาแฟอยู่แล้ว หอมเข้ม คั่วเข้ม มีหมดจร้า แวบแรกที่เดินเข้าร้าน ชอบมาก เพราะร่มรื่นด้วยไม้ดอกไม้ประดับนานาพันธุ์ สนามหญ้าชุ่มชื่น ภายในร้านมีที่นั่งเยอะ หลากหลายมุม ชอบอ่ะ เหมาะมานั่งชิลชิลดีจัง ขนมมีเยอะนะ แต่ยังไม่ได้ชิม มีโอกาสจะมีอีก เสียดายที่จอดรถหายากไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
Bluekoff Udon
Bluekoff Udon
Bluekoff Udon
Bluekoff Udon

2 Likes0 Comment
Share
15 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก กาแฟดี ราคาไม่แพง แต่ไม่มีที่จอดรถน๊าาา
เมนูเด็ด:กาแฟ

ร้านกาแฟที่มีการจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่น สวยๆ ภายในร้านมีที่นั่งเยอะ แอร์เย็นฉ่ำกำลังดี นั่งทำงานได้ ภายในมีบาร์กาแฟดริปด้วยนะ เมนูกาแฟเยอะดี มีเค้กหน้าตาน่าทานหลายอย่าง รวมๆ กาแฟดี หอมๆ รสชาติดี ราคาสมเหตุสมผล

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Just Follow the Goat X Wanna Drink อุดรธานี
Ad ·
Just Follow the Goat X Wanna Drinkอุดรธานี
จิบกาแฟสุดปัง เมล็ดกาแฟจากโรงคั่วระดับแชมป์ คอกาแฟตัวจริงห้ามพลาด!
ใต้ถุน คอฟฟี่บาร์ แวเด้อ พอชเทล อุดรธานี
Ad ·
ใต้ถุน คอฟฟี่บาร์แวเด้อ พอชเทล อุดรธานี
อิ่มครบทั้งคาวหวานกับอาหารอีสานฟิวชั่น ในบรรยากาศสุดชิคไม่เหมือนใคร