รีวิว Seobinggo Siam Square

25 มิ.ย. 2017
2 check-ins
Quality Review
บิงซูเย็นๆตอนอากาศร้อนๆนี่มันคือดี!

หลังจากไปทานร้าน JJANG มา เราก็มองหาของหวานต่อ เลยเดินต่อมาอีกไม่ไกล เพื่อมากินบิงซูที่ร้าน Seobinggo นี้ ตัวร้านจะอยู่ชั้น 2 เยื้องๆ Siam Square One สำหรับร้านนี้เราเคยมา แต่ก็เป็นปีละ คราวนี้เลยได้โอกาสกลับมา update รสชาติซะหน่อย

เราไปกันตอนบ่ายกว่าๆ คนไม่มีเลย ร้านโล่งมาก ให้เป็นหน้าที่ของเพื่อนๆเลือกว่าจะกินอะไร ก็ได้มาเป็น Melon Bingsu กับ Mango Cheese Bingsu ทางร้านมีน้ำเปล่าให้กดได้เองฟรีจากตู้ cooler เลย

- Melon Bingsu มาแบบอลังการมาก แต่ตัวเมล่อนเค้าออกจืดๆ ตัวเกล็ดน้ำแข็งร้านนี้เนียนจริงแต่จืดมาก ต้องเติมด้วยนมข้นหวานที่ทางร้านให้มาเอง เพราะจืดไปหมดและเราไม่ค่อยชอบเอานมข้นราดเท่าไหร่ สำหรับเมนูนี้ที่เราชอบคือไอศกรีม vanilla กับไอศกรีมเมล่อนแท่งที่ปักมา ครางหน้าสั่งแต่ไอศกรีมได้มั๊ย 555

- Mango Cheese Bingsu รายการนี้จะให้มาเป็นซอสมะม่วงเพิ่ม แต่โดยรวมเฉยๆอีกอ่ะ ตัวชีสก็เฉยๆ น้ำแข็งก็จืดๆ แต่พอราดน้ำมะม่วงเพิ่มไปก็โอเคขึ้น แต่ราดๆไปพอเริ่มละลายมันก็ออกแนวเละ ไม่ค่อยน่ากินละ สรุปเหลือไปตามระเบียบ

โดยรวมรู้สึกเหมือนประทับใจเท่าครั้งก่อน อาจจะเป็นเพราะหลังๆมีร้านบิงซูที่เป็นทางเลือกเปิดขึ้นเยอะ และสำหรับร้านนี้เน้นน้ำแข็งแบบจืดๆ ทำให้ไม่ค่อยโดนใจเราที่เป็นคนไม่ชอบราดน้ำอะไรเพิ่มเท่าไหร่

฿฿

20 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 มิ.ย. 2015

ถ้ามาทานหลังอาหารจานหลักควรมา 3 คนขึ้นไป!

อ่านต่อ »