4.1
17 เรตติ้ง (12 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 11:00

รีวิว Grey Cabin

photo
คุณป้าชุดแดง
1.8k5811.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 872
Quality Review
ร้านดี๊ดี สายสเต็ก สายสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

กลับอุดรคราวนั้นไปแวะร้านนี้มา เห็นใครก็บอกว่าดี๊ดี คุณป้าไปลองแล้วดีต่อใจจริงๆด้วย "Grey Cabin" เป็นร้านเล็กๆคือร้านเล็กจริงๆ ในร้านมีที่นั่ง 5 โต๊ะเอง ร้านอยู่ติดกับสนามฟุตบอลหญ้าเทียมแถวๆหมู่บ้านสินชัยธานีเลย คือติดแบบติดเลยนะ หาสนามฟุตบอลเจอก็หาร้านนี้เจอ ในเมนูเน้นเป็นสเต็ก ด้านหลังมีสเต็กคลีนๆ พวกอกไก่ ปลาอะไรแบบนี้ มีบอกแคลด้วยนะในเมนูอาหารคลีน . คุณป้าจัด 'สเต็กอกไก่โรสแมรี' ถือว่าโอเค อกไก่มันแห้งอยู่แล้วแหละแต่ตัวน้ำเกรวี่เขาจะเผ็ดนิดๆ กินไปก็อร่อยดี มีผักย่างมาในจานแล้วก็สลัดถ้วยเล็กๆให้ด้วย คือมันจะอิ่มแบบนิดนึง ถ้าคนกินเยอะจานนี้จะไม่อิ่ม . ใครกินเยอะบอกเลยจัดจานนี้ 'สเต็กสันคอหมู' จานนี้แอบเบื่อคอยนานไปนิด แต่ชิ้นใหญ่มาก คือตกใจเลย ถ่ายรูปไม่ทันนะเพราะคุณชายที่ไปด้วยหิวมากและบ่นคอยจานนี้นาน แต่ชิ้นใหญ่มากจริงๆ พอคุณชายได้กินก็ไม่บ่นละ เพราะว่าอร่อยละ . อีกจานที่จัดมาก็ 'ยำพุงปลาแซลมอน' ก็อร่อยดี พุงปลามันๆ กินเฉยๆจะเลี่ยนแต่เอามายำก็กินเพลินๆ . ราคาไม่แพงนะ สามจานนี้จ่ายไปสี่ร้อยนิดๆคืออลังการตรงสันคอหมูจริงๆ เสียดายอยากถ่ายรูปมาให้ดูแต่ความโมโหหิวของคุณชายนั้นน่ากลัว

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 32
Quality Review
ร้านอาหารเล็กๆ แต่รสชาติอร่อยเลยนะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้งทอด, Pork chop steak, สเต๊กสันคอหมูพริกไทยดำ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารเล็กๆ มีโต๊ะไม่เยอะ แต่รสชาติอร่อยถูกใจ และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ทั้งสเต็ก สลัด สปาเกตตี อาหารไทย อาหารคลีน เค้าทำรสชาติออกมาได้ดีให้ปริมาณเยอะ สั่งมาหลายอย่าง ก็กินแทบจะไม่หมด น้ำสลัดเสาวรสอร่อยดีแปลกดีดูเพิ่มเติม

photo
เฮียพาแหลก
2780946
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 39
Quality Review
ร้าน Grey Cabin เกรย์ แคบิน เป็นร้านอาหารที่น่ารัก อบอุ่น ร้านไม่ใหญ่ แต่ไม่อึดอัด นั่งสบาย มีทั้งโซนในร้าน และนอกร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาแซลมอน ครีมสลัด, สเต็กสันคอหมู น้ำจิ้มแจ่ว

ร้าน Grey Cabin เกรย์ แคบิน เป็นร้านอาหารที่น่ารัก อบอุ่น ร้านไม่ใหญ่ แต่ไม่อึดอัด นั่งสบาย มีทั้งโซนในร้าน และนอกร้าน เมนูมีให้เลือกหลากหลาย แถมยังมีเมนูอาหารคลีนด้วย สำหรับเมนูที่เฮียสั่งวันนี้ “เสต็กปลาแซลม่อน”ให้มา2ชิ้นแบบจุกๆฉ่ำๆ และ”เสต็กสันคอ”ซอสจิ้มแจ่ว มาแบบชิ้นโต แต่ตัวเสต็กนุ่มมากแถมกรอบนอกฟินไปอีก ส่วนเครื่องเคียงคือดีมาก ทั้งข้าวไร้เบอร์รี่ และเปิ้ลเขียวสไลด์บางอย่า...อ่านต่อ

photo
Jutatip Jantarasa
712041.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 100
Quality Review
Good Day Good meal
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กอกไก่โรสเมรี่, สลัดกุ้งทอด, Pork chop steak, สเต๊กสันคอหมูพริกไทยดำ, French fries

วันดีดีอย่ารอช้าชวนเพื่อนมาทานมื้ออร่อยกันที่ Gray Cabin ร้านเล็กบรรยากาศสบายสบาย สไตล์ตะวันตก เมนูมีหลากหลายทั้งอาหารทานเล่น อาหารคลีน สเต็ก สลัด แรฟ เคญติญ่า สปาร์เกตตี้ ซุป แซนวิช มากมายราคาสบายกระเป๋า เมนูอร่อยสำหรับสายเฮลตี้ ไม่มีคำว่าผิดหวังกับ สเต็กอกไก่โรสแมรี่ เสิร์มมาพร้อมกับบล็อคเคอรี่ แครอท มันฝรั่งอบและนำ้ราดข้นๆรสชาติกลมกล่อม สาวกสลัดผลไม้พลาดไม่ได้กับสลัดกุ้งกรอบความกรุปกรอบของกุ...อ่านต่อ

photo
เที่ยว ทั่วไทย
2.1k4.3k11k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.พ. 2018
ดูแล้ว 921
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่รายการอาหารไม่เล็กเหมือนร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้ดูแล้วค่อนข้างจะเล็กดูอยอุ่นดี มีพนักงานเสริฟและรับออร์เดอร์เป็นเด็กนักเรียนพี่น้องตัวน้อยอายุน่าจะยังไม่เกิน 10 ขวบ ดูแล้วน่ารักดี สั่งสปาเก็ตตี้ปลาสลิดทอดกรอบ กับข้าวหมูอบ อาหารออกเร็วดี ปริมาณก็เยอะ ดูสะอาด รสชาติโดยรวมถือว่าอร่อย ที่ชอบมากที่สุดคือเส้นสปาเก็ตตี้ที่ทำออกมาแล้วไม่นิ่มเกินไปหรือไม่แข็งเกินไป..กำลังดีดูเพิ่มเติม

photo
koy
1573225
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 764
Quality Review
แคบไปนิด อาหารมีให้เลือกเยอะ กาแฟเย็นหวานมาก

ตามๆเค้าไปลอง หน้าร้านดูดี แต่ข้างในแคบมาก สั่งคาโบนารา ไม่อร่อยเลย เหมือนคนทำอาหารไม่เป็น แต่อกไก่กับซุปผัก น้องที่ไปด้วยกันบอกอร่อยนะ กาแฟปั่นเฉยๆมาก น้องอีกคนสั่งลาเต้เย็นบอกหวานมากๆ เค้าชงให้ใหม่ ลองชิมดูก็ยังหวานมากอยู่ดี หวานแบบกินไม่ได้เลย อันนี้ควรปรับปรุงดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Option Coffee Bar
Ad ·
Option Coffee Bar
คาเฟ่สไตล์มินิมอลอุดร หอมกรุ่นกาแฟจากแหล่งปลูกชั้นดีที่คอกาแฟห้ามพลาด
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) หนองประจักษ์
Ad ·
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)หนองประจักษ์
คาเฟ่เมืองอุดร บรรยากศร่มรื่น ของหวานเยอะจุใจ พร้อมเครื่องดื่มอีกเพียบ