3.9
248 เรตติ้ง (217 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:30

รีวิว Sila Coffee & Bistro

photo
Mani
5.6k2.8k44.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,574
Quality Review
มากี่ครั้งก็ไม่ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🌸 ศิลาคอฟฟี่แอนด์บิสโทร 🌸คาเฟ่และร้านอาหาร ที่เมนูเยอะที่สุดในย่านนี้‼️ดีงามทั้งบรรยากาศ เครื่องดื่ม อาหาร ของหวาน และของฝาก ครบจบในที่เดียว ถ้านึกถึงคาเฟ่และร้านอาหารที่น่ามาของชลบุรีแล้วละก็ หมี🐻🐼 ขอแนะนำร้านศิลาคอฟฟี่แอนด์บิสโทร คาเฟ่และร้านอาหารอันดับต้นๆ ที่จะอดนึกถึงไม่ได้ถ้าอยู่ชลบุรี เพราะร้านศิลาเป็นร้านแรกๆเลย ที่มีทั้งเครื่องดื่ม อาหาร ของหวาน ครบจบในทีเดียว ไม่ได้ดีงามที่มีครบเท่านั้น แต่รสชาติอาหารก็ยังดีงามมากๆ มากี่ครั้งก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง แถมร้านกว้างขวาง ที่จอดรถสะดวกสบาย มีมุมให้นั่งเยอะ จะนั่งที่สวนด้านนอก นั่งโซนด้านใน มุมนั่งทำงาน มีบริการฟรีWiFi หรือจะนั่งเป็นโซนส่วนตัว หรือจะเหมาห้องส่วนตัวเลยก็ได้ ครบครันทุกอย่าง อย่างที่บอกว่า อาหารที่นี่รสชาติดีมาก เมนูเด็ดๆ ที่ห้ามพลาดที่หมี อยากจะแนะนำเลย ชีสซี่โรตี🧀เมนูนี้ดีงามมากกกกก ชีสยืดมาก แป้งโรตีดี ชีสเลิศ แถมอร่อยอีกด้วย ส้มตำรวมมิตร อีกเมนูเด็ดห้ามพลาด จานใหญ่ เครื่องแน่น ส้มตำอร่อย ชอบขาหมูกรอบที่ใส่มา คือ ดีงาม แกงคั่วปูยอดผักกูด🦀 อีกเมนูเด็ดห้ามพลาด ผักกูดกรอบ กับน้ำแกงเข้มข้น กลมกล่อม และเนื้อปูแน่นๆ น้ำพริกกะปิปลาทู🐟ใครชอบน้ำพริก ร้านนี้มีน้ำพริกให้เลือกหลายอย่างมากมาย อีกน้ำพริกเด็ด คือ น้ำพริกปลาทู ปลาทูตัวใหญ่ สด ผักเครื่องเคียง บล็อคโคลี่ผัดมันกุ้ง เมนูนี้เด็ด บล็อคโคลี่ดี ชอบตรงใส่มันกุ้งด้วยค่ะ ซีซ่าร์สลัดแซลมอนย่าง🥗🐟 แซลมอนอย่างดี ผักสลัด สดกรอบ น้ำสลัดอร่อยมาก ชอบๆเมนูนี้ค่ะ ข้าวไก่ย่างเทอริยากิ ไก่ชิ้นใหญ่ นุ่ม อร่อยอีกเช่นกัน ศิลาทรีโอ ของกินเล่น มี 3 อย่างในจานเดียวเลยค่ะ ไม่ได้เด็ดแค่อาหาร เครื่องดื่มอย่างกาแฟ และมัทฉะ รวมถึงเค้กมะพร้าวก็ดีงามมากๆ และที่หมีชอบสุดๆคือบิงซูค่ะ บิงซูร้านนี้บอกเลยว่าเด็ดมากกกกกก ถ้าใครไม่อยากมา ร้านนี้สามารถสั่งdelivery🛵ได้ด้วยนะคะ เมนูจัดแน่นเหมือนมานั่งกินที่ร้านเลยค่ะ สามารถสั่งผ่านทั้ง LINE MAN🛵 และGrab ใครกำลังหาที่นั่งพักผ่อน ฝากท้อง ที่มีครบทั้งอาหาร เครื่อง ขนม ของฝากแล้วละก็ ต้องมาร้านนี้ค่ะ มากี่ครั้งก็ไม่เคยทำห้ผิดหวังค่ะ❤️

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
3 มิ.ย. 2015
อร่อย บรรยากาศดี ต้องมาลอง

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nok Nawamin
1.6k3903.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 982
Quality Review
กลับบ้านไม่คอแห้งไม่กระหายน้ำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วปูยอดผักกูด

28 พ.ย.64 เคยมาครั้งนึงแต่ไม่ได้รีวิว เพราะไม่ได้จ่ายตังค์เอง ครั้งนี้มาเองทั้งบ้านถูกใจ+ประทับใจจนต้องขอรีวิวหน่อย เริ่มจากอาหารกันเลย # โรตีแฮมชีส 159.- ต้องกินตอนร้อนๆ ชีสยืดๆ # สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล 105.- # สปาเกตตี้เขียวหวานซอส 100.- ทะเลเพิ่มอีก 10.- รสชาติเข้มข้นจัดจ้านถึงใจ เส้นสปาเกตตี้ก็ลวกมากำลังดี # ยำผักกูดกุ้งสด 125.- กลมกล่อม ไม่เผ็ดมาก # แกงคั่วปูยอดผักกูด 180.- สั่งมาเพร...อ่านต่อ

photo
cнαℓιтα
240194
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 772
Quality Review
ร้านลับที่ไม่ลับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดศิลา

เป็นร้านที่ถ้าไม่มีคนพามาก็คือไม่รู้ว่ามีร้านอาหารอยู่ตรงนี้ มีที่จอดรถสะดวกสบาย มีพื้นที่ให้เด็กวิ่งเล่นได้หน้าร้าน อาหารรสชาติดี ถ้าหากเป็นเมนูข้าวจะมีน้ำซุปมาให้อีก 1 ถ้วย มีพื้นที่เยอะเหมาะสำหรับพาครอบครัวหรือเพื่อนมาทานค่ะ มีครบทั้งอาหารคาว ของหวาน รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ โดยรวมแล้วดีค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดปลาเค็มข้าวผัดศิลาต้มจืดแกงส้ม
photo
Happy focus
148224
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,064
Quality Review
อาหารอร่อย ของหวานเด็ด บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเยอรมัน, ยำแซลมอน

รสชาติ: 10/10 ความสะอาด: 10/10 การบริการ: 9/10 รสชาติอาหาร บรรยากาศร้าน มุมนั่งกินข้าว(ส่วนตัว) รวมๆแล้วผมให้เต็ม 10 ครับ พาแฟน หรือ คนที่บ้านไปกิน เป็นร้านที่เหมาะกับครอบครับ คนสำคัญ และคนพิเศษครับ ร้านอยู่เส้นอ่างศิลา ต้องเข้าไปในซอยนิดหน่อยนะครับดูเพิ่มเติม

photo
อีนู๋ฝนจุง
453773.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 2,969
Quality Review
ร้านอาหารอร่อย จะมาบ่อยเป็นพิเศษ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา, ยำแซ่บแซลมอน, ข้าวผัดมันกุ้ง, ชานมปั่นเฉาก๊วย

ร้านนี้คืออร่อยมาก ก ไก่ ล้านตัว บริการดี อาหาร+รสชาติ+ปริมาณ ถือว่าสมราคาด้วยจ้ะ ในรูปเมนูแต่งสวยงามเท่านั้นจ้ะ พอมาเสิร์ฟตรงน่า ต้องร้องว้าว จะทานหมดมั้ย ไปกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังเลยค่ะ คนเยอะตลอดด้วย ชอบที่สุด สั่งทุกครั้ง คงหนี้ไม่พ้อ “ชาเย็นปั่นเฉาก๊วย” มันดีย์มว๊าก ยกให้เป็นเดอะเบสในใจฉันเลยดูเพิ่มเติม

photo
Aey Wendy
2.2k91417.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 2,532
Quality Review
หลากหลายทั้งคาวหวาน บรรยากาศร่มรื่น ตอบโจทย์ทุกกลุ่มทุกวัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: วาฟเฟิล, เครปเย็น, วาฟเฟิลกล้วยหอม, วาฟเฟิลผลไม้รวม, ราสเบอร์รี่โซดา, โกโก้, ชาเขียวเฉาก๊วย

หลังจากอิ่มมื้อกลางวันอาหารทะเลเรียบร้อย เหล่าหลานๆ พากันถามหาของหวาน ส่วนเราก็อยากได้กาแฟเย็นมาคลายร้อน เลยต้อนเด็กในสังกัดมานั่งเล่นกินขนมจิบอะไรเย็นๆ ให้ชื่นใจที่ Sila Coffee & Bistro ค่ะ ร้านใหญ่เลยนะ มีลานจอดรถกว้างขวางเป็นสัดส่วนแยกจากตัวร้าน เดินผ่านรั้วเข้าไปในส่วนของตัวร้าน บรรยากาศร่มรื่น มีสวนหย่อมเล็กๆ หน้าร้าน สนามเด็กเล่นขนาดย่อมและบ่อปลาคาร์ฟตัวโต ร้านมี 2 ชั้นตกแต่งสวยดีค่ะ ด้า...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Seven Dishes ชาบู ปิ้งย่าง ชลบุรี
Ad ·
Seven Dishes ชาบู ปิ้งย่างชลบุรี
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างชาบู เนื้อพรีเมียม มีครบโคขุน วากิว แองกัส อิ่มไม่อั้น
4.1
8 รีวิว
฿฿฿฿
ร้านอาหารญี่ปุ่น โอนิมารุ Onimaru Sushi (บางแสน) บางแสน
Ad ·
ร้านอาหารญี่ปุ่น โอนิมารุ Onimaru Sushi (บางแสน)บางแสน
ซูชิเด็ด แซลมอนชิ้นโต วัตถุดิบสดใหม่ บรรยากาศดี ตั้งอยู่ใจกลางบางแสน
4.0
37 รีวิว
฿฿฿