- รีวิว อ้วนผอมเมี่ยงปลาเผาท่าน้ำนนท์ สาขา2 เลี่ยงเมืองนนท์ สะพานเจษฎาฯ ติดปั้ม ปตท. สาขา 2

จะกินกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังจริงๆ
จะมากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวังจริงๆ กินจนไม่อยากนับแล้วว่ากี่ครั้ง ชอบกินสาขาตรงสะพานเจษฯที่สุด ทั้งสะอาด และพนักงานบริการดี วันนี้สั่งไม่เยอะมากไปกันแค่2คนและพยายามจะสั่งที่ซ้ำกับทุกครั้งเพราะปกติมาจะสั่งปลาเผา ชุดเมี่ยง ไก่ย่าง ไข่ปลาหมึกทอด ส้มตำข้าวโพด ประมาณนี้ซ้ำไปซ้ำมาแต่วันนี้จะกินเมนูใหม่ๆ - ส้มตำปู(จืด)ปลาร้า ปกติก็สั่งนะ รสชาตินัวมากปลาร้าเน้น เผ็ดแบบเผ้ดดดเผ็ด สั่งเผ็ดเองด้วยแหละ มะระกอเส้นเล็กๆกรอบๆ รสชาติคือดีมากนัวมากอร่อยมาก - ลาบหมู+เห็ดทอด พึ่งเคยกินเมนูนี้ อร่อยเลยแหละ ลาบหมูแบบแห้งๆเค็มนำเผ็ดตามหอมข้าวคั่ว ราดมาด้วยเห็ดชุปแป้งทอดกรอบๆ ลงตัวมาก ใครมาชิมร้านนี้อยากให้สั่งเลยทีเด็ดไม่น่าเชื่อ - หอยแครงลวก ผิดหวังนิดนึงตรงราคา เราว่าปริมาณมันน้อยไปนิดถ้าเทียบกับราคา100บาท แต่บอกเลยหอยสดดีมากตัวกำลังดี น้ำจิ้มข้นๆอร่อยมาก - คอหมูย่าง อร่อยมาก มันแทรกชั้นเนื้อได้ดีมาก หวานๆย่างบนเตามาแบบหอมๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่วสูตรเฉพาะของทางร้าน - ยำรวมมิตรทะเล ชอบมากกกกก กุ้งใหญ่ หอยใหญ่ ปลาหมึกใหญ่ และทุกอย่างย้ำว่าทุกอย่างสดมาก ใส่หมูยอและหมูสับด้วย รสชาติคือแบบอร่อยกลมกล่อม ชอบยำแบบนี้มาก - ต้มแซ่บกระดูกอ่อน จะมากี่ครั้งก็ขาดไม่ได้ กระดูกหมูชิ้นใหญ่มากแบบมาก หมูนุ่มมาก กระดูกก็ไม่แข็งอ่อนมากๆ รสชาติต้มแซ่บคือดีมาก แซ่บสุดอร่อยสุด - หอยนางรมทรงเครื่อง แฟนชอบเมนูนี้มาก หอยตัวใหญ่มากกกกกกกก สดมากกกกกกก อร่อยมากกกกกกก เมนูนี้ง่ายๆแต่คุ้มค่ามากอร่อยสุดๆ - เฉาก๊วย ชากังราวของแท้สั่งเลยค่ะเนื้อหนึบอร่อยมาก

อร่อยครับ อาหารอีสานดีงาม
ร้านนี้เด็ดดวงที่เมี่ยงปลาเผาครับ น้ำจิ้มแบบซีฟู๊ดจัดจ้าน อร่อยมากครับ ปลาเผามาพอดี ไม่แห้งมาก เนื้อยังฉ่ำหวาน อร่อยครับผม ส้มตำยังรสไม่จัดเท่าไหร่ ปลาร้าบางหน่อย เหมาะกับคนทุกวัย ทานได้ สบายๆครับ อาหารอื่นๆก็อร่อย ไข่หมึกทอด คือดีมากครับ ช่วงแรกๆก็จิ้ม หลังๆ ขอน้ำจิ้มมาราดคลุกทานแบบยำเลยครับ อร่อยมาก แนะนำ ปลาทับทิมเผา เมี่ยง+ปลาเผา ตำมะม่วง สันคอหมูย่าง ส้มตำปูปลาร้า หอยนางรมทรงเครื่อง #Wo...อ่านต่อ
อาหารรสชาติดี แต่คิวออเดอร์ในครัวได้ของไม่ครบช่วงลูกค้าเยอะ
ตั้งใจมากินปลาเผา แต่ไม่ได้ปลา เพราะในครัวลืมทำ --" บรรยากาศ - ร้านส้มตำข้างทางหน้าปั๊ม ปตท บนถนนราชพฤกษ์-นนทบุรี1 มีลานจอดรถด้านในหลังร้าน เมนูอาหารเน้นเป็นอาหารอีสาน ส้มตำ ไก่ย่าง ปลาเผา ฯลฯ จดขีดบนใบออเดอร์เอาว่าจะกอนอะไรแล้วส่งให้พนักงาน การทวนออเดอร์แล้วและก็นำไปส่งครัว รออาหารสักพักเริ่มมาเสริฟโดยมีข้าวเหนียวกับข้าวสวยมาเสริฟก่อนอาหารมาประมาณ 10 นาที และอาหารค่อยๆทยอยมาเสริฟแบบไม่ค่อยต่อ...อ่านต่อ
ร้านอาหารอีสานที่รสชาติและความสะอาดไว้ใจได้
ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องปลาเผา แต่ในส่วนของอาหารอีสานอื่นๆ ส้มตำ ยำ ลาบ คือรสชาติถูกปาก ในช่วงเวลานี้จะทานอะไรก็ต้องหาที่สะอาดปลอดภัยกับท้องไส้หน่อย เมนูวันนี้ให้ไข่ปลาหมึกทอด5ดาวเลย ทอดมากำลังดีไม่อมน้ำมัน 🏡 สาขานี้อยู่เลยปั้ม ปตท.สะพานเจษฎามหาบดินทรานุสรณ์ 🚗 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานรสชาติดี ปลาสด-กุ้งเด้ง-หมึกอวบ วัตถุดิบตู้มๆคุ้มราคา
มีโอกาสได้มาจัดมื้อใหญ่กันที่ร้านอ้วนผอมเมี่ยงปลาเผา ร้านอาหารไทยสไตล์อีสานชื่อดังของเมืองนนทบุรีกันค่ะ สาขาที่ไปนี้เป็นสาขาที่ 2 บนถนนราชพฤกษ์-นนทบุรี 1 ร้านมีที่จอดรถเป็นลานกว้างสะดวกสบาย ส่วนตัวร้านแบ่งเป็นโซน outdoor หน้าร้านไม่ติดแอร์ ตกแต่งด้วยปูนเปลีอยเท่ๆ และห้องแอร์ซึ่งจะอยู่ด้านในเข้ามาอีกหน่อย ดูแล้วลูกค้าเยอะ คนแน่นแบบต้องรอโต๊ะว่างกันพักใหญ่ๆ รับประกันความอร่อยได้ระดับนึง...อ่านต่อ
อ้วน ผอม เมี่ยงปลาเผา
ร้านอาหารแซ่บๆ ริมถนน เลยปั้มปตท.มานิด เส้นเลี่ยงเมือง อาหารอร่อยรสชาติดี ถ้าไปช่วงคนเยอะๆจะรออาหารหน่อย รถมีที่จอด ถ้าเต็มก็ริมถนนเลย ชอบเมี่ยงปลา กับพวกตำมะม่วง หอยนางรมก็ดีนะอร่อยราคาไม่แรงมาก ร้านหาง่ายดูเพิ่มเติม