รีวิว แป๊ะราดหน้า มหาชน

18 ก.ค. 2017
Quality Review
ราดหน้าระดับภัตตาคารพร้อมเสิร์ฟค่ะ
เมนูเด็ด:ซี่โครงหมูบรั่นดี, ข้าวผัดปู, ราดหน้าทะเล

ถือว่าเป็นร้าน stand alone แม้จะอยู่ในซอย แต่ก็ไม่ยากที่จะหาเลยค่ะ แนะนำว่ากด Google Map มาร้านนี้จะดีกว่า เพราะร้านอยู่ในซอย มาไม่บ่อยอาจหลงทางได้ค่ะ อาหารรอไม่นาน โต๊ะนั่งเยอะด้วย ที่จอดรถก็มีพร้อม หรือหาจอดบริเวณแถวนั้นก็ง่ายค่ะ นอกจากราดหน้าแล้วก็ยังมีเมนูอีกเยอะแยะมากมายให้ลิ้มลอง อร่อยด้วยนะ

เมนูวันนี้:
• ราดหน้าทะเล เป็นเมนูที่ใครมาก็ต้องสั่ง ชื่อร้านก็เชิญชวนให้ลองแล้ว และไม่ผิดหวังจริงๆ อร่อยมากค่ะ ราดหน้ามีหลายแบบด้วยนะคะ ถ้าจะสั่งราดหน้าพารากอนจานละ 20,000 บาท ต้องสั่งล่วงหน้านะคะ ส่วนผสมในราดหน้าเป็นเอกลักษณ์และคุณภาพดีทั้งนั้น ส่วนวันนี้อุ๋มสั่งราดหน้ารวมมิตรทะเล มีหมี่กรอบอยู่ด้านบนด้วย ผักคะน้าฮ่องกงเยอะเลย แปะก๊วยก็มา ส่วนทะเลไม่ต้องพูดถึง มีทั้งปลา หมึก กุ้ง หอยแมลงภู่ รสชาติอร่อยแม้ยังไม่ปรุง

• ข้าวผัดปู อร่อยอีกแล้ว ผัดแห้ง ๆ แต่อร่อยเหมือนทานร้านข้าวผัดปูเจ้าดัง เนื้อปูมาเป็นก้อน สั่งมาหลายอย่าง ข้าวผัดปูเลยทานได้ 4 คน แบ่งกันทานค่ะ ไม่ต้องเติมพริกน้ำปลาก็อร่อยแล้ว ทานร้านผัดได้ดีจริง ๆ ค่ะ

• ซี่โครงหมูทอดบรั่นดี แม้จะเหนียว แต่รสชาติดีทีเดียว ไม่ต้องจิ้มซอสก็อร่อย รีบทานหน่อย เพราะทิ้งไว้นานจะยิ่งเหนียวค่ะ

• ไข่นกกระทา อันนี้ฟรี ไปทำเองนะคะ สนุกดี อร่อยด้วย ใส่พริกไทยและซีอิ๊วเล็กน้อย ถ้ารออาหารนานก็ทานไข่นกกระทาไปก่อน รองท้องได้ค่ะ ทำทานเฉพาะที่เราทานไหวนะคะ ทานเหลือโดนปรับไม่รู้นะ

ร้านนี้ก็ถือว่าอร่อยอยู่นะคะ ขายมานานแล้ว ชื่อเสียงโด่งดังไปไกล แต่ยังคงคุณภาพที่ดีเสมอค่ะ ^________^


26 Likes0 Comment
Share