- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนคุณฝน ตลาดลุงเพิ่ม

ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนไส้แน่น น้ำจิ้มเด็ด
ร้านก๋วยเตี๋ยวลุยสวนในตลาดลุงเพิ่ม การันตีความอร่อยด้วยป้ายเชลล์ชวนชิม วันนี้ซื้อก๋วยเตี๋ยวลุยสวนไส้กุ้งบิ๊ก และ ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนไส้หมูนุ่ม มาลอง ไส้กุ้งบิ้กนั้นเน้นกุ้งจริงๆ โดดเด่นที่กุ้งเนื้อเด้ง นอกนั้นเป็นผักห่อด้วยแป้งบางๆ อร่อยดี ส่วนไส้หมูนุ่มเป็นหมูสับผสมแครอท หอมดีค่ะ จิ้มน้ำจิ้มแล้วอร่อยเพลิน

ไม่ค่อยชอบก๋วยเตี๋ยวที่ทำจากแป้งมัน (สำปะหลัง)
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาติดใจก๋วยเตี๋ยวลุยสวน ตลาดลุงเพิ่ม ที่มาเปิดสาขาตรง Cosmo Bazaar เมืองทองธานี พอได้มีโอกาสผ่านมาทางร้านต้นตำรับ เลยขอชิมสักหน่อย ราคา 2 ร้านเท่ากัน แต่ก็พบข้อแตกต่างเช่น 🌯ของที่ตลาดลุงเพิ่ม หลังการบินไทย สำนักงานใหญ่ วิภาวดี - ใช้ก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ที่ทำจากแป้งมัน (สำปะหลัง) ซึ่งเราเองจำได้ว่าแต่ก่อนไม่เป็นแบบนี้ แล้วพอย้อนกลับไปดูรูปเมื่อ 2-3 ปีก่อนก็เป็นก๋วยเตี๋...อ่านต่อ
เป็นก๋วยเตี๋ยวลุยสวนที่อร่อยที่สุดในย่านห้าแยกลาดพร้าว สั่งสะดวกจาก Line Man ร้านเปิด 7 โมงเช้า สั่งร้านนี้บ่อยมาก มีหลายไส้ทั้งหมู ทูน่า มังสวิรัติเห็ด เต้าหู้ ถ้าสั่งตอนเช้าๆ แป้งนุ่มเลย น้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อย ผักสด สะอาดดีดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนนนนน
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนคุณฝน ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนเจ้าดังอยู่ตลาดลุงเพิ่มแถวๆการบินไทย มีหลากหลายไส้ให้เลือก เหมือนจะมีทั้งหมด 7 ไส้ อาจจะต้องแล้วแต่วันด้วยต้องเช็คดีๆ มีทั้งแบบเนื้อสัตว์ และไม่เนื้อสัตว์ 🐷 ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนไส้หมูนุ่ม : ทางร้านจะให้เลือกว่าจะเอา ทั้งหมดกี่ชิ้นมีแบบ 5, 10 และ 20 ชิ้น ตัวก๋วยเตี๋ยวอ้วนกลมดี ตัวแป้งบางนุ่มดี ตัวไส้เป็นหมูนุ่มผัดกับแครอท สลัด โหระพา เห็ดหอม รสชาติเข้ากันสุดๆ...อ่านต่อ
น้ำจิ้มแซ่บๆกับไส้หมูหอมๆ
พี่สาวซื้อก๋วยเตี๋ยวลุยสวนมาฝากค่ะ สั่งไส้หมูนุ่ม จะเป็นไส้หมูสับใส่แครอทและผักค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมผักโหระพาให้ทานคู่กัน ลองชิมน้ำจิ้ม จะมีรสหวานเค็มและเผ็ด รสชาติแซบโอเคลงตัวค่ะ แป้งก๋วยเตี๋ยวก็ไม่ได้หนาเกินไป มีความนุ่มหนุบ ไส้ปริมาณโอเค หมูสับเขาจะมีกลิ่นหอมๆคล้ายๆเหมือนพวกขนมจีบที่จะมีกลิ่นหอมๆค่ะ ก็เลยทำให้ทานคู่กับน้ำจิ้มแล้วอร่อยดีค่ะ และยังมีผักโหระพามาเพิ่มความลงตัวด้วยค่ะ #Saveร้านอาหารดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลุยสวนหลากหลายไส้ น้ำจิ้มรสแซ่บ
ร้านก๋วยเตี๋ยวลุยสวน 2 เจ้าดังแห่งตลาดลุงเพิ่มหลังการบินไทย ที่ได้รับการการันตีจากสารพัดรายการชิมอาหาร ออกทีวีมาแล้วแทบทุกช่อง หนึ่งในนั้นคือร้านก๋วยเตี๋ยวคุณฝนที่มีจุดเด่นกว่าอีกร้านตรงที่มีไส้ให้เลือกหลากหลายกว่า ส่วนความอร่อยและความสดเรายกให้ใกล้เคียงกัน ที่ต่างกันอีกอย่างคือน้ำจิ้มของร้านนี้จะออกรสแซ่บกว่านิดนึง แต่คราวนี้รู้สึกว่าความแซ่บจะลดกว่าแต่ก่อนที่เคยทานนะ สั่งผ่านไลน์แมนมาเช่นเคย...อ่านต่อ