รีวิว ชาแม่ติ่มซำ
ติ่มซำร้านน่ารัก คนเยอะ อร่อย
ตอนเช้าเช้าออกมาหาอะไรกิน ลองแวะร้านติ่มซำคือไม่ผิดหวังอร่อยจ้า ดีนะมาเข้าหน่อยคนเลยไม่เยอะ พอนั่งสักพักคนเต็มร้านเลยนะ สั่งอาหารไปรอบแรกคือได้ไว ไม่พอสั่งรอบสองแอบรอนานนิดหนึ่ง สรุปกินไปสามสิบกว่าแข่ง 555555 อร่อยกินเพลินดีคือถูกนะไม่ถึงพันเลย ใครผ่านมาลองแวะได้นะ ร้านเปิดถึง11.00จ้าาา ❤️
ร้านติ่มซำในขนอม
เป็นร้านที่เปิดมาได้สักระยะ อยู่หน้าปากซอยตลาดพุธ ที่จะเป็นตลาดนัดวันพุธของขนอม ร้านชาแม่ ติ่มซำ มีเมนูมื้อเช้าหลากหลาย ทั้งติ่มซำ โจ๊ก ข้าวต้ม ไข่กระทะ ชา กาแฟ หรือจะหมูสะเต๊ะก็มีเสิร์ฟ ดูจากเมนูติ่มซำหน้าต่างๆก็มีให้เลือกเยอะ ที่จอดรถสะดวกสบาย และราคาไม่แพง แนะนำให้แวะมาชิม ที่ขนอม แบบชิลๆดูเพิ่มเติม
ติ่มซำขนอม ดูสะอาด
ร้านนี้เป็นติ่มซำ ดูเปนสไตล์โมเดิน ร้านดูสะอาดสะอ้าน มีเมนูอาหารเช้าหลายอย่าง รสชาติ อาหารถือว่าโอเคค่ะ แต่ผิดหวังซาลาเปาพลิกกระดาษเป็น cp ram เลยคิดว่าหลายๆเมฯติมซำอาจจะไม่ได้ทำเองค่ะ บริการดี ชาอร่อย ราคาถูก เข่งละ 18 บาท ค่ะดูเพิ่มเติม